(PL News) - Vì vấn đề đóng quân tại Hong Kong, Đặng Tiểu Bình nổi giận khiến 2 quan chức phải viết bản kiểm điểm và cam kết bằng thẻ đảng còn nữ phóng viên thì sợ run không cầm nổi micro.
(PL News) - “Án dân sự xử sao cũng được!”. Đó là câu nói “cửa miệng” của nhiều người khi nói về việc vận dụng pháp luật tùy tiện trong các vụ dân sự. Nguyên nhân do đâu?
(PL News) - Cựu thủ tướng Anh Tony Blair đã tham dự một cuộc họp bí mật tại Nhà Trắng để thảo luận làm việc cho Chính quyền Tổng thống Mỹ Donald Trump, thông tin được truyền thông Anh tiết lộ hôm 5-3.
(PL News) - Cảnh sát trưởng Malaysia Tan Sri Khalid Abu Bakar ngày 7-3 khẳng định, 3 nghi phạm người Triều Tiên trong vụ sát hại công dân Triều Tiên Kim Chol đang lẩn trốn trong Đại sứ quán nước này tại Malaysia, Reuters đưa tin.
(PL News) - "Tôi cực lực phản đối quyết định của Bình Nhưỡng về việc cấm công dân Malaysia rời khỏi Triều Tiên", tờ Straits Times dẫn lời Thủ tướng Malaysia Najib Razak tuyên bố hôm nay (7/3).
(PL News) - Hải quân Mỹ hiện đang rất tự tin về khả năng của tàu sân bay cũng như các không đoàn máy bay trên hàng không mẫu hạm hoạt động và chiến đấu trong các khu vực được bảo vệ bằng các vũ khí chống tiếp cận (A2/AD) như của Trung Quốc, National Interest phân tích.
(PL News) - Ông Phạm Trọng Đạt - Cục trưởng Cục Chống tham nhũng (Thanh tra Chính phủ) cho rằng tỉnh Thanh Hoá phải làm rõ những vấn đề mà báo chí phản ánh về quá trình thăng tiến thần tốc và khối tài sản rất lớn của bà Trần Vũ Quỳnh Anh (SN 1986) - Trưởng Phòng Quản lý nhà và thị trường bất động sản thuộc Sở Xây dựng tỉnh Thanh Hoá.
Từ nhân viên thường, chỉ trong một thời gian rất ngắn, bà Trần Vũ Quỳnh Anh đã được Sở Xây dựng tỉnh Thanh Hóa tuyển dụng và liên tiếp bổ nhiệm giữ các chức vụ quan trọng tại sở này.
(PL News) - 40 năm đã trôi qua kể từ khi “huyền thoại nhạc Rock” Elvis Presley qua đời nhưng cái chết của ông vẫn là chủ đề tranh luận của không ít người bởi những bí ẩn về nguyên nhân thực sự khiến ông phải từ giã cõi đời khi đang ở đỉnh cao của sự nghiệp.
(PL News) - Tổng thống Mỹ hôm 6/3 đã ký một sắc lệnh hành pháp mới, cấm công dân 6 quốc gia có đông người theo đạo Hồi tới Mỹ trong vòng 90 ngày.
(PL News) - Ngày 6-3 tổng thống Donald Trump đã ký ban hành sắc lệnh nhập cư sửa đổi, tạm thời cấm nhập cảnh với người tị nạn và công dân của 6 quốc gia phần đông là người Hồi giáo.
Tòa án nhân dân tối cao công bố 10 án lệ
Thu hồi tiền trợ cấp nghỉ hưu sai quy định được thực hiện như thế nào?
Ngành học khát nhân lực, sinh viên ra trường gần như có việc làm ngay
Bình luận Án lệ số 78/2025/AL về xác định mục đích góp vốn vào công ty
Hôn người uống rượu bia, bị công an kiểm tra có nồng độ cồn phải làm sao?
Từ 01/7/2026, xây dựng nhà ở riêng lẻ ở nông thôn không cần xin giấy phép
Mẫu đơn xin Tòa xét xử vắng mặt tại phiên tòa dân sự
Một số vấn đề cần lưu ý khi xác định di sản chuyển thành tài sản chung
Loạt chính sách mới về kinh tế có hiệu lực từ tháng 12/2025
Bình luận Án lệ số 67/AL về người được nhận hiện vật khi chia tài sản chung