Trao đổi với Tuổi Trẻ chiều 6-5, đại diện này dự kiến kết quả kiểm toán việc đấu thầu gói thầu quà tặng sẽ có trong tháng này.
Cũng theo Văn phòng UBND tỉnh Vĩnh Phúc, hiện nay đang chờ báo cáo tổng hợp về thanh tra việc đấu thầu mua ấm chén của các huyện, thành phố do Sở Kế hoạch Đầu tư Vĩnh Phúc tổng hợp. Vì đầu tháng 4, sau khi báo chí nêu thông tin về vụ việc này, chủ tịch UBND tỉnh có văn bản chỉ đạo Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh chủ trì, phối hợp với Sở Tài chính yêu cầu các huyện, thành rà soát lại tất cả việc đấu thầu các gói thầu mua ấm chén làm quà tặng.
Theo chương trình kỷ niệm 20 năm tái lập tỉnh Vĩnh Phúc (1-1-1997 - 1-1/2017), UBND tỉnh Vĩnh Phúc đã phê duyệt việc tặng cho mỗi một hộ gia đình có hộ khẩu tại tỉnh một bộ ấm chén. Các huyện, thị xã, thành phố thuộc tỉnh Vĩnh Phúc lên kế hoạch đấu thầu mua sắm ấm chén để tặng cho hộ dân trên địa bàn địa phương mình. Nguồn vốn sử dụng từ ngân sách nhà nước và vốn xã hội hóa.
Toàn bộ 9 gói thầu mua ấm chén làm quà tặng được hai Công ty TNHH Bảo Quang và Công ty TNHH Sản xuất và Dịch vụ thương mại Bảo Long - Bát Tràng trúng. Tổng các gói thầu mua ấm chén của cả tỉnh lên đến gần 65 tỉ đồng.
Tác giả bài viết: L.THANH
Nguồn tin: TTO
Những tin mới hơn
Những tin cũ hơn
Một số vấn đề cần lưu ý khi xác định di sản chuyển thành tài sản chung
Loạt chính sách mới về kinh tế có hiệu lực từ tháng 12/2025
Bình luận Án lệ số 67/AL về người được nhận hiện vật khi chia tài sản chung
Nên chuyển chi nhánh văn phòng đăng ký đất đai về xã
“Bộ tứ trụ cột” - cơ hội để các Viện nghiên cứu khoa học pháp lý đổi mới và nâng cao vai trò trong tham gia xây dựng Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa
Quyền được thừa kế theo pháp luật của mẹ con bà Thu đối với di sản để lại (!?)
Thực hiện nghĩa vụ tài sản do người chết để lại Thực tiễn và kiến nghị hoàn thiện
Quy định của pháp luật về người cao tuổi được miễn nộp tạm ứng án phí, án phí trong vụ án dân sự
Mức án phí phải nộp trong tranh chấp thừa kế (?)
Vụ việc Vingroup khởi kiện 68 tổ chức, cá nhân đưa tin sai sự thật dưới góc nhìn pháp lý