(PL Nrews) - Tại xã Cộng Hiền (H.Vĩnh Bảo, TP.Hải Phòng), nơi phát hiện ngôi mộ được một số nhà khoa học cho rằng đó là mộ Trạng Trình Nguyễn Bỉnh Khiêm, chính quyền địa phương đã phản đối thông tin này và phát loa thông báo “kẻ xấu” có thể lợi dụng sự việc để tuyên truyền mê tín dị đoan...
(PL News) - Đôi bạn diễn một thời bị MC Hiếu Hiền trêu vì quá ăn ý khi làm việc chung nên cả hai không yêu nhau được.
Trường Đại học Mỹ thuật TP. Hồ Chí Minh, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch cần tuyển 16 viên chức cho các phòng, ban, khoa như sau:
(PL News) - Theo tuyên bố của các nhà khoa học Trung Quốc, hố mới tìm thấy nằm giữa Biển Đông có độ sâu 300m và đủ sức chứa gọn một tòa nhà 95 tầng.
(GDVN) - Một giọng nói đàn ông xưng tên H. – Điều tra viên tổng hợp Công an quận 11 có những lời lẽ uy hiếp tinh thần phóng viên Báo điện tử Giáo dục Việt Nam.
(PL News) - Bắt gặp vợ cùng người đàn ông khác đang ôm nhau ngủ trong nhà, ông Đào dùng cây gỗ đánh nạn nhân tử vong.
(PL News) - 2 giờ sáng 23/2, buổi họp báo kết thúc, NASA vui mừng thông báo, kính thiên văn Spitzer phát hiện Hệ Mặt trời phiên bản 2.0, có 7 hành tinh chứa những điều kiện hình thành sự sống.
(PL News) - Cựu Tổng thống Mỹ Barack Obama đang được người dân Pháp kêu gọi tham gia tranh cử Tổng thống Pháp vào tháng 4 tới.
(PL news) - Chạm đến vấn đề nóng hổi là làm “người thứ ba” trong các mối quan hệ, những phát ngôn của ca sĩ Lệ Quyên đã làm “nóng” nhiều diễn đàn mạng.
(PL News) - Nhà bạn có 9 phương 8 hướng, mỗi hướng lại có phong thủy khác nhau và đây là những cách hóa giải vận xui hoặc thu hút tài lộc khác nhau.
(PL News) - Đều là cây xanh nhưng có những loài cây bạn tuyệt đối không nên trồng trong khuôn viên nhà mình, đặc biệt là một số loài cây dưới đây.
Tòa án nhân dân tối cao công bố 10 án lệ
Thu hồi tiền trợ cấp nghỉ hưu sai quy định được thực hiện như thế nào?
Ngành học khát nhân lực, sinh viên ra trường gần như có việc làm ngay
Bình luận Án lệ số 78/2025/AL về xác định mục đích góp vốn vào công ty
Hôn người uống rượu bia, bị công an kiểm tra có nồng độ cồn phải làm sao?
Từ 01/7/2026, xây dựng nhà ở riêng lẻ ở nông thôn không cần xin giấy phép
Mẫu đơn xin Tòa xét xử vắng mặt tại phiên tòa dân sự
Một số vấn đề cần lưu ý khi xác định di sản chuyển thành tài sản chung
Loạt chính sách mới về kinh tế có hiệu lực từ tháng 12/2025
Bình luận Án lệ số 67/AL về người được nhận hiện vật khi chia tài sản chung