(Dân Việt) Khoảng 0h5' rạng sáng nay (17.8), tại phường Hồng Châu, TP.Hưng Yên, tỉnh Hưng Yên đã xảy ra vụ án khiến hai vợ chồng tử vong.
TP - Bà Phạm Thị Mai Hoa (41 tuổi) được tỉnh Ðắk Nông bổ nhiệm vào chức vụ giám đốc Ðài PT-TH tỉnh sau 5 năm làm phó phòng của đài này. Tại thời điểm bổ nhiệm, bà Hoa cũng chưa được cấp thẻ nhà báo và chưa có chứng chỉ chuyên môn nghiệp vụ về báo chí.
(LĐ) - Ngày 17.8, TAND TP Hà Nội mở phiên tòa xét xử phúc thẩm đối với nhóm cựu cán bộ xã Đồng Tâm và cựu cán bộ huyện Mỹ Đức, trong vụ án vi phạm trong quản lý đất đai tại xã Đồng Tâm (Mỹ Đức, Hà Nội).
(Zing.vn) - Do ghen tuông, nam thanh niên 31 tuổi ngụ tỉnh Đồng Tháp lập mưu giết vợ từ 2 tháng trước, mua thuốc ngủ thủ sẵn hòng tự tử sau khi gây án.
TPO - Ông Nguyễn Hồng Khanh - Tỉnh ủy viên, nguyên Bí thư TX. Bến Cát, tỉnh Bình Dương bị bắt giam vì liên quan đến việc cấu kết với lãnh đạo ngân hàng gây thất thoát tiền tỷ. Trước khi ông Khanh bị khởi tố 3 tháng, ông này đã chuyển nhượng nhà và hàng ngàn mét vuông đất cho người thân.
(Dân việt) - Sẽ ra sao nếu như bạn biết rằng, bộ truyện tranh Naruto không hoàn toàn là hư cấu vô căn cứ, khi mà lịch sử Nhật Bản từng chứng kiến một nhẫn giả mang dòng máu "nửa người nửa quỷ" và có thể "điều khiển được ngọn lửa". Người đó chính là Kazama Kotaro, hay còn được gọi là Fuma Đệ Ngũ.
(vietnamnet.vn) - Liên quan đến vụ bắt giữ nghi can gây ra vụ thảm án 3 người chết ở Tiền Giang đã xuất hiện nhiều tình tiết bất ngờ.
(TN) - Phòng CSĐT tội phạm về ma túy (PC47), Công an TP.HCM (CATP) vừa hoàn tất kết luận điều tra về đường dây sản xuất, mua bán ma túy cực lớn do Văn Kính Dương (tức Hoàng “béo”, có tên giả là Trần Ngọc Hiếu, 38 tuổi, ngụ Hà Nội) cầm đầu.
(Công lý) - Mâu thuẫn với nhóm thanh niên ngồi bàn bên cạnh trong quán nhậu, Thiện đã dùng súng bắn chết một người rồi bỏ trốn.
Không năn nỉ được vợ con quay về bên mình, Kha đã lên kế hoạch mua can xăng 4 lít xuống Cà Mau để đốt chết cả gia đình vợ. Sau khi chém vợ trọng thương, Kha khiến chị vợ và đứa bé 11 tháng tuổi tử vong ngay trong đêm.
(vietnamnet) - Chiều nay (8/8), bà Lê Hoàng Diệp Thảo, vợ ông Đặng Lê Nguyên Vũ - Chủ tịch Tập đoàn Trung Nguyên, xác nhận vị trí Phó Tổng Giám đốc thường trực tại Trung Nguyên đã được thay thế.
Tòa án nhân dân tối cao công bố 10 án lệ
Thu hồi tiền trợ cấp nghỉ hưu sai quy định được thực hiện như thế nào?
Ngành học khát nhân lực, sinh viên ra trường gần như có việc làm ngay
Bình luận Án lệ số 78/2025/AL về xác định mục đích góp vốn vào công ty
Hôn người uống rượu bia, bị công an kiểm tra có nồng độ cồn phải làm sao?
Từ 01/7/2026, xây dựng nhà ở riêng lẻ ở nông thôn không cần xin giấy phép
Mẫu đơn xin Tòa xét xử vắng mặt tại phiên tòa dân sự
Một số vấn đề cần lưu ý khi xác định di sản chuyển thành tài sản chung
Loạt chính sách mới về kinh tế có hiệu lực từ tháng 12/2025
Bình luận Án lệ số 67/AL về người được nhận hiện vật khi chia tài sản chung