GD&TĐ - Theo lãnh đạo Cục Quản lý lao động ngoài nước (Bộ LĐ-TB&XH), năm 2017 được nhận định sẽ có nhiều khởi sắc trong công tác xuất khẩu (XK) lao động.
Cục Điều tiết điện lực, Bộ Công Thương cho biết, giá mua điện bình quân tháng 12/2016 là 1.178,99 đồng/kWh.
(PL News) - “Chính vì thế, hiện nay, làm thế nào để ngăn ngừa, xử lý được những hiện tượng suy thoái như thế. Đó là vấn đề sống còn của chế độ, của Đảng cầm quyền.” - PGS.TS Hồ Tấn Sáng.
(PL News) - “Nếu bà Thoa là đại diện cho vốn Nhà nước tại công ty thì câu chuyện ở đây rất đáng bàn cho ra nhẽ” - ông Đỗ Thiên Anh Tuấn.
Điều chúng ta cần làm là ghi nhận, tôn vinh và lan tỏa những điều đúng, tích cực và tạo điều kiện cho người trẻ có môi trường nuôi dưỡng sự tử tế, hoài bão, đam mê.
(PL News) - Bộ LĐ-TB&XH đang xây dựng đề án đưa lao động có trình độ cao sang làm việc tại Nhật Bản, CHLB Đức, Hàn Quốc, Slovakia, Cộng hòa Czech, Israel... mở ra cơ hội cho hơn 200.000 cử nhân, thạc sĩ thất nghiệp.
(PL News) - Chiều nay, ông Trương Hoài Anh - Chủ tịch UBND huyện Krông Năng (Đắk Lắk) cho biết ông đã ra quyết định kỷ luật, khiển trách, điều chuyển công tác đối với 6 cán bộ, lãnh đạo huyện và hủy kết quả thi tuyển đối với một thí sinh liên quan đến việc làm lộ đề thi công chức cấp xã, gây hậu quả nghiêm trọng.
(PL News) - Khi người dân đang tất bật chuẩn bị cho những chuyến biển đầu năm và sản xuất vụ Xuân thì linh mục Nguyễn Đình Thục - quản xứ Song Ngọc, xã Quỳnh Ngọc, huyện Quỳnh Lưu lại kích động giáo dân đi vào huyện Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh để khiếu kiện công ty Formosa đã gây ra sự cố môi trường tại biển Hà Tĩnh trong năm 2016.
(PL News) - Nghị định 09/2017/NĐ-CP quy định chi tiết việc phát ngôn và cung cấp thông tin cho báo chí của các cơ quan hành chính nhà nước vừa được Chính phủ ban hành.
(PL News) - Phi công nhẹ hơn 62kg bị cấm lái tiêm kích F-35 vì một lý do thật nực cười, đó là họ có thể phải đối mặt với nguy cơ bị gãy cổ khi nhảy dù.
(PL News) - Bất cứ một cuộc tấn công nào đều khiến cho kẻ thực hiện phải trả giá đắt bởi vì để tiêu diệt các giếng phóng tên lửa mang 1 đầu đạn thì kẻ địch phải sử dụng 2 đầu đạn.