Thư ký báo chí của Tổng thống Nga Vladimir Putin - ông Dmitry Peskov tiết lộ rằng Tổng thống Putin đã ở vùng rừng Taiga và nghỉ qua đêm ở đó.
Dự kiến vào sáng hôm nay, thứ Sáu (3/3), Tổng thống sẽ trở về nơi làm việc tại thủ đô Moscow.
Ông Dmitry Peskov Thư ký báo chí của Tổng thống Nga nói với cánh phóng viên rằng:
"Tổng thống có một ngày đêm nghỉ ngơi trong rừng theo điều kiện dã ngoại, ngoài ra tôi không thể nói bất cứ điều gì cụ thể hơn".
Trợ lý của ông Putin nhắc rằng theo chương trình làm việc Tổng thống Nga hiện đang ở địa bàn vùng Krasnoyarsk.
![]() |
Ông Putin phóng thích một con hổ Siberi vào rừng Taiga (ảnh tư liệu 2014) |
Rừng Taiga là nơi Tổng thống Putin thả tự do cho một con hổ Siberia có tên Kuzya.
Hồi tháng 10/2014, Tổng thống Nga Vladimir Putin đã đón sinh nhật lần thứ 62 giữa rừng Taiga ở vùng Siberia.
Thư ký báo chí của Tổng thống Putin - Dmitri Peskov khi đó chỉ thông báo rằng Tổng thống Putin lưu lại ở khu vực cách khu dân cư gần nhất khoảng 300-400 km và cũng từ chối cung cấp thông tin chi tiết về chuyến nghỉ ngơi mừng sinh nhật cũng như thành viên tháp tùng.
Nguồn tin: vietnamnet.vn
Những tin mới hơn
Những tin cũ hơn
Nên chuyển chi nhánh văn phòng đăng ký đất đai về xã
“Bộ tứ trụ cột” - cơ hội để các Viện nghiên cứu khoa học pháp lý đổi mới và nâng cao vai trò trong tham gia xây dựng Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa
Quyền được thừa kế theo pháp luật của mẹ con bà Thu đối với di sản để lại (!?)
Thực hiện nghĩa vụ tài sản do người chết để lại Thực tiễn và kiến nghị hoàn thiện
Quy định của pháp luật về người cao tuổi được miễn nộp tạm ứng án phí, án phí trong vụ án dân sự
Mức án phí phải nộp trong tranh chấp thừa kế (?)
Vụ việc Vingroup khởi kiện 68 tổ chức, cá nhân đưa tin sai sự thật dưới góc nhìn pháp lý
Từ năm 2026: Công trình cấp 4, nhà ở riêng lẻ dưới 7 tầng xây dựng tại khu vực nông thôn... không cần xin giấy phép
Đất lấn chiếm, vi phạm vẫn được xem xét cấp sổ đỏ
Người dân được ghi nợ tiền sử dụng đất đến khi chuyển nhượng, tặng cho