
Công ty định sử dụng 20 thi thể của người bị chết. Đầu tiên, nhà nghiên cứu sẽ tiêm chúng bằng tế bào gốc. Sau đó họ nhận sự pha trộn chất đạm đặc biệt trực tiếp vào tủy sống — điều này phải gây sự xuất hiện của tế bào thần kinh mới.
Sau đó trong 15 ngày các nghiên cứu sẽ thực hiện trị liệu laser làm tế bào thần kinh thiết lập kết nối. Cả thời gian này não bộ ở dưới sự giám sát để người ta biết về những gì đang xảy ra trong nó.
Hiện nay cuộc thử nghiệm này gây ra nhiều câu hỏi. Ví dụ, chưa rõ ràng nhân viên Bioquark sẽ làm gì nếu bất kỳ hoạt động của não bộ có thể được phục hồi. Nếu những người tham gia thử nghiệm đã qua đời, họ có thể thoả thuận để tham gia trong thử nghiệm này thế nào?
Các nhà khoa học cũng nghi ngờ không chỉ về mặt đạo đức mà còn là mặt thực tế của cuộc thử nghiệm. Tuy nhiên các chuyên gia Bioquark, rất lạc quan và tin rằng họ có nhiều cơ hội để đặt thành công.
Nguồn tin: Dân Việt:
Những tin mới hơn
Những tin cũ hơn
Nên chuyển chi nhánh văn phòng đăng ký đất đai về xã
“Bộ tứ trụ cột” - cơ hội để các Viện nghiên cứu khoa học pháp lý đổi mới và nâng cao vai trò trong tham gia xây dựng Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa
Quyền được thừa kế theo pháp luật của mẹ con bà Thu đối với di sản để lại (!?)
Thực hiện nghĩa vụ tài sản do người chết để lại Thực tiễn và kiến nghị hoàn thiện
Quy định của pháp luật về người cao tuổi được miễn nộp tạm ứng án phí, án phí trong vụ án dân sự
Mức án phí phải nộp trong tranh chấp thừa kế (?)
Vụ việc Vingroup khởi kiện 68 tổ chức, cá nhân đưa tin sai sự thật dưới góc nhìn pháp lý
Từ năm 2026: Công trình cấp 4, nhà ở riêng lẻ dưới 7 tầng xây dựng tại khu vực nông thôn... không cần xin giấy phép
Đất lấn chiếm, vi phạm vẫn được xem xét cấp sổ đỏ
Người dân được ghi nợ tiền sử dụng đất đến khi chuyển nhượng, tặng cho