Trưa 31-5, trung tá Huỳnh Văn Thành, Trưởng Phòng Tham mưu, người phát ngôn của Công an tỉnh Bình Dương, cho phóng viên Báo Người Lao Động biết ông Nguyễn Văn Để (SN 1941, ngụ quận Gò Vấp, TP HCM), nghi can dùng súng bắn chết anh Nguyễn Tuấn Kiệt, đã đến Công an TP HCM đầu thú vào sáng cùng ngày. Công an TPHCM vừa thông báo Công an Bình Dương biết để tiếp nhận đối tượng về điều tra, xử lý. Phía công an đã thu được khẩu súng nhưng chưa rõ chủng loại.
Trước đó, Báo Người Lao Động đã thông tin, khoảng 10 giờ ngày 30-5, anh Nguyễn Tuấn Kiệt (SN 1980) cùng với một số công nhân đang xây hàng rào tại khu đất của mình ở xã Phú An, thị xã Bến Cát thì ông Nguyễn Văn Minh (SN 1963, ngụ xã Phú An) đến ngăn cản, không cho xây nên giữa anh Kiệt và ông Minh xảy ra cãi vã.
Đến 11 giờ cùng ngày, ông Để (anh ruột ông Minh) chạy xe máy đến, bất ngờ rút ra một khẩu súng rồi bắn thẳng vào đầu anh Kiệt. Trúng đạn, anh Kiệt ngã xuống. Chưa dừng lại, ông Để giơ súng lên đe dọa ai vô sẽ bắn rồi ông lên xe, bỏ đi. Anh Kiệt được đưa vào bệnh viện cấp cứu nhưng không qua khỏi.
Nguồn tin: NLĐO
Những tin mới hơn
Những tin cũ hơn
Nên chuyển chi nhánh văn phòng đăng ký đất đai về xã
“Bộ tứ trụ cột” - cơ hội để các Viện nghiên cứu khoa học pháp lý đổi mới và nâng cao vai trò trong tham gia xây dựng Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa
Quyền được thừa kế theo pháp luật của mẹ con bà Thu đối với di sản để lại (!?)
Thực hiện nghĩa vụ tài sản do người chết để lại Thực tiễn và kiến nghị hoàn thiện
Quy định của pháp luật về người cao tuổi được miễn nộp tạm ứng án phí, án phí trong vụ án dân sự
Mức án phí phải nộp trong tranh chấp thừa kế (?)
Vụ việc Vingroup khởi kiện 68 tổ chức, cá nhân đưa tin sai sự thật dưới góc nhìn pháp lý
Từ năm 2026: Công trình cấp 4, nhà ở riêng lẻ dưới 7 tầng xây dựng tại khu vực nông thôn... không cần xin giấy phép
Đất lấn chiếm, vi phạm vẫn được xem xét cấp sổ đỏ
Người dân được ghi nợ tiền sử dụng đất đến khi chuyển nhượng, tặng cho