![]() |
| Nghi ngờ ông P. dan díu với vợ mình, ông Yến đã lao thẳng xe vào xe của ông P. (Ảnh: FB) |
Theo thông tin ban đầu, chiều 20/5, một người đàn ông tên Yến (trú ở xã Châu Quang, huyện Quỳ Hợp, Nghệ An) đã dùng dao đâm nhiều nhát vào vợ mình (tên là L)
Ông Yến tiếp tục châm lửa đốt nhà, rất may người dân xung quanh đã phát hiện kịp thời nên đã nhanh chóng khống chế được đám cháy.
Chưa dừng lại ở đó, ông Yến lái xe ô tô định đến Công an huyện Quỳ Hợp đầu thú, nhưng trên đường đi lại bắt gặp ông P điều khiển xe ngược chiều.
Do nghi ngờ ông P lâu nay "cặp bồ" với vợ mình nên ông Yến đã lao thẳng xe vào xe ông P khiến 2 xe móp đầu, túi khí bung. Sau đó, ông Yến nhảy xuống xe, lao vào đánh ông P nhưng được mọi người can ngăn.
Nhận được tin báo từ người dân, Công an huyện Quỳ Hợp đã cử cán bộ về hiện trường để xác minh vụ việc, đồng thời đưa bà L đến bệnh viện cấp cứu.
Ông Yến bị cơ quan công an tạm giữ ngay sau đó để điều tra, xử lý.
Tác giả bài viết: Bảo Trâm
Nguồn tin: infonet.vn
Những tin mới hơn
Những tin cũ hơn
Nên chuyển chi nhánh văn phòng đăng ký đất đai về xã
“Bộ tứ trụ cột” - cơ hội để các Viện nghiên cứu khoa học pháp lý đổi mới và nâng cao vai trò trong tham gia xây dựng Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa
Quyền được thừa kế theo pháp luật của mẹ con bà Thu đối với di sản để lại (!?)
Thực hiện nghĩa vụ tài sản do người chết để lại Thực tiễn và kiến nghị hoàn thiện
Quy định của pháp luật về người cao tuổi được miễn nộp tạm ứng án phí, án phí trong vụ án dân sự
Mức án phí phải nộp trong tranh chấp thừa kế (?)
Vụ việc Vingroup khởi kiện 68 tổ chức, cá nhân đưa tin sai sự thật dưới góc nhìn pháp lý
Từ năm 2026: Công trình cấp 4, nhà ở riêng lẻ dưới 7 tầng xây dựng tại khu vực nông thôn... không cần xin giấy phép
Đất lấn chiếm, vi phạm vẫn được xem xét cấp sổ đỏ
Người dân được ghi nợ tiền sử dụng đất đến khi chuyển nhượng, tặng cho