(PL News) - Tỉnh ủy Thanh Hóa đã giao Ban cán sự Đảng UBND tỉnh, chỉ đạo UBND tỉnh khẩn trương thanh tra việc bổ nhiệm đối với bà Trần Vũ Quỳnh Anh và báo cáo theo quy định. Thời gian thanh tra trước ngày 30/3/2017.
(PL News) - Thủ tướng Malaysia Najib Razak hôm nay (8/3), lần đầu tiên cáo buộc Triều Tiên giết hại người nghi là Kim Jong Nam.
(PL News) - Những căng thẳng trên bán đảo Triều Tiên dường như đang là lý do tốt để Mỹ hiện diện quân sự tại Hàn Quốc và Nhật Bản.
(PL News) - Báo Thụy Điển Svenska Dagbladet đã lập danh sách mười vũ khí của Nga làm ảnh hưởng đến cán cân quyền lực thế giới.
(PL News) - Ngoài các cảnh hành quyết, đoạn clip đăng tải hôm 27-2 này còn bao gồm những hình ảnh cho thấy cuộc sống hằng ngày của những tay súng Hồi giáo đến từ Trung Quốc.
(PL News) - Ban Tổ chức tỉnh ủy Thanh Hóa có trách nhiệm trong việc làm rõ thông tin phản ánh nêu trên.
(PL News) - Trang mạng WikiLeaks ngày 7/3 đã công bố số tài liệu mật lớn nhất từ trước tới nay về Cục Tình báo Trung ương Mỹ (CIA).
(PL News) - Vì vấn đề đóng quân tại Hong Kong, Đặng Tiểu Bình nổi giận khiến 2 quan chức phải viết bản kiểm điểm và cam kết bằng thẻ đảng còn nữ phóng viên thì sợ run không cầm nổi micro.
(PL News) - “Án dân sự xử sao cũng được!”. Đó là câu nói “cửa miệng” của nhiều người khi nói về việc vận dụng pháp luật tùy tiện trong các vụ dân sự. Nguyên nhân do đâu?
(PL News) - Cựu thủ tướng Anh Tony Blair đã tham dự một cuộc họp bí mật tại Nhà Trắng để thảo luận làm việc cho Chính quyền Tổng thống Mỹ Donald Trump, thông tin được truyền thông Anh tiết lộ hôm 5-3.
(PL News) - Cảnh sát trưởng Malaysia Tan Sri Khalid Abu Bakar ngày 7-3 khẳng định, 3 nghi phạm người Triều Tiên trong vụ sát hại công dân Triều Tiên Kim Chol đang lẩn trốn trong Đại sứ quán nước này tại Malaysia, Reuters đưa tin.