(Phapluat News) - Đây là động thái đáng chú ý, vì ngay trước đó có tin Tổng thống Donald Trump cân nhắc “có hành động” với Trung Quốc ở lĩnh vực thương mại và vấn đề Triều Tiên.
(PL News) - Theo Bộ Công an nhà báo Duy Phong, trưởng ban bạn đọc Báo điện tử giáo dục Việt Nam bị bắt khi nhận tiền vẫn thuộc thẩm quyền điều tra của Công an TP Yên Bái, Bộ sẽ chỉ đạo, giám sát để đảm bảo điều tra khách quan.
(PL News) - Tờ New York Times dẫn lời Bộ Quốc Phòng Mỹ cho hay, quan chức nước này đã thấy Syria sử dụng vũ khí hóa học tại một căn cứ không quân. Tuyên bố của Bộ Quốc phòng Mỹ nhằm khẳng định lại phát ngôn của Nhà Trắng hôm 26/6.
(PL News) - Nga bất ngờ phóng tên lửa mang vệ tinh lên quỹ đạo với mục đích chưa được làm rõ.
(PL News) - Trong điều kiện gia tăng căng thẳng với Nga hoặc một quốc gia đối thủ tiềm năng nào đó, thì một vũ khí kỹ thuật số có sức mạnh tương đương một “quả bom hạt nhân” đã được Mỹ lên kế hoạch cài đặt vào hệ thống mạng máy tính nước đó và sẽ được kích hoạt.
(PL News) - Theo BLTTHS 2015 (có hiệu lực từ 1-1-2018), trong bản án, HĐXX phải nêu rõ lý do vì sao không chấp nhận chứng cứ, trình bày, đề nghị, yêu cầu của kiểm sát viên, luật sư và người tham gia tố tụng khác…
(PL News) - Báo Washington Post vừa tung ra bài báo chấn động, cáo buộc tổng thống Nga Vladimir Putin đã chỉ đạo trực tiếp những can thiệp giúp ông Trump đắc cử.
(PL News) - Chiều 29/3/2014, anh Nguyễn Trung Hiếu (30 tuổi, ngụ xã Hoà Tân, huyện Cầu Kè, Trà Vinh) hốt hoảng đến công an xã trình báo việc bà Nguyễn Thanh Hương – mẹ ruột anh mất tích khi đi mua ve chai. Công an xã báo cáo vụ việc về công an huyện Cầu Kè.
(PL News) - Al Baldasaro, một nghị sĩ đại diện cho tiểu bang New Hampshire, người từng cố vấn cho ông Donald Trump về vấn đề cựu chiến binh trong suốt chiến dịch tranh cử tổng thống, đã ngồi ở một trong hai hàng ghế đầu tại căn phòng phía Đông của Tòa Bạch Ốc
(PL News) - Các nhà phân tích nhận định cả Tổng thống Mỹ Donald Trump và nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un đều không sẵn sàng bước đến miệng hố chiến tranh vì không gánh nổi bi kịch "không thể tin nổi".
(PL News) - Văn phòng Tổng thống Hàn Quốc tuyên bố, Seoul hay người đứng đầu nhà nước Moon Jae-in không cần sự cho phép của Tổng thống Mỹ hoặc bất cứ ai khác để tiến hành các cuộc đối thoại với Triều Tiên.
Tòa án nhân dân tối cao công bố 10 án lệ
Thu hồi tiền trợ cấp nghỉ hưu sai quy định được thực hiện như thế nào?
Ngành học khát nhân lực, sinh viên ra trường gần như có việc làm ngay
Bình luận Án lệ số 78/2025/AL về xác định mục đích góp vốn vào công ty
Hôn người uống rượu bia, bị công an kiểm tra có nồng độ cồn phải làm sao?
Từ 01/7/2026, xây dựng nhà ở riêng lẻ ở nông thôn không cần xin giấy phép
Mẫu đơn xin Tòa xét xử vắng mặt tại phiên tòa dân sự
Một số vấn đề cần lưu ý khi xác định di sản chuyển thành tài sản chung
Loạt chính sách mới về kinh tế có hiệu lực từ tháng 12/2025
Bình luận Án lệ số 67/AL về người được nhận hiện vật khi chia tài sản chung