(PL News) - Động cơ nào cho chứng khoán Việt Nam và thách thức nào giới đầu tư tài chính có thể đối mặt trong năm 2017?
(PL News) – Chủ tịch CTCP Thuận Thảo từng liền nhận cúp Bông hồng vàng tôn vinh Nữ doanh nhân Việt nam tiêu biểu trong 6 năm liền.
(PL News) - Từ vấn nạn “chạy” công chức, “bôi trơn” sổ đỏ, rồi nay là thực trạng “chống lưng” vỉa hè ở Hà Nội được quan chức, đại biểu Quốc hội nêu ra.
(PL News) - Chỉ cần 750 triệu, khách mua đã sở hữu ngay căn hộ cao cấp, nội thất hoàn thiện, đảm bảo vào ở ngay trong quý IV năm nay.
(PL News) - Bộ Tài chính vừa chính thức lên tiếng về việc thanh lý 761 xe ô tô công, bình quân mỗi xe là 46,2 triệu đồng. Đây chỉ là thông tin ban đầu, chưa phản ánh đầy đủ về việc thanh lý xe công.
(PL News) - Pháp luật quy định rất rõ về yêu cầu bãi nại trong các vụ án hình sự cũng như dân sự. Tuy nhiên, trong quá trình vận dụng phát sinh nhiều tình huống pháp lý cũng như những hệ lụy đáng tiếc.
(PL News) - Bộ NN&PTNT, Bộ Công Thương đang làm việc với phía Ấn Độ để tháo gỡ lệnh tạm ngừng nhập khẩu sáu mặt hàng nông sản, trong đó có hồ tiêu của Việt Nam.
Nửa năm trước thời điểm iPhone 8 có thể ra mắt, đã có hàng trăm bản dựng về sản phẩm này dựa trên trí tưởng tượng của người dùng. Đa phần các bản dựng này phản ánh mong muốn của họ về chiếc iPhone 8 mơ ước.
(PL News) - Sinh ngày 31/7/1965 tại Yates, Glouceshire, Scottland, nhà văn J.K. Rowling (tên thật là Joanne Rowling) đã có một cuộc sống đầy sóng gió trước khi chạm đến thành công. Ngay từ khi còn nhỏ, Rowling đã sớm bộc lộ tàu năng văn chương khi thường viết chuyện cổ tích với câu chuyện đầu tiên là về một con ong khổng lồ đến thăm một chú thỏ bị bệnh sởi.
(PL News) - Theo nhận định từ Bộ Công Thương, các tập đoàn ô tô dường như đã có kế hoạch tăng sản lượng tại Indonesia và Thái Lan để xuất khẩu sang Việt Nam. Tới năm 2018, khi thuế nhập khẩu về 0%, xe từ ASEAN càng có điều kiện tràn vào Việt Nam.
(PL News) - Là một doanh nhân tài ba, bà Trần Thị Hường được giới địa ốc biết tới gọi tên bằng cái tên dân dã: Bà Tư Hường.
Một số vấn đề cần lưu ý khi xác định di sản chuyển thành tài sản chung
Loạt chính sách mới về kinh tế có hiệu lực từ tháng 12/2025
Bình luận Án lệ số 67/AL về người được nhận hiện vật khi chia tài sản chung
Nên chuyển chi nhánh văn phòng đăng ký đất đai về xã
“Bộ tứ trụ cột” - cơ hội để các Viện nghiên cứu khoa học pháp lý đổi mới và nâng cao vai trò trong tham gia xây dựng Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa
Quyền được thừa kế theo pháp luật của mẹ con bà Thu đối với di sản để lại (!?)
Thực hiện nghĩa vụ tài sản do người chết để lại Thực tiễn và kiến nghị hoàn thiện
Quy định của pháp luật về người cao tuổi được miễn nộp tạm ứng án phí, án phí trong vụ án dân sự
Mức án phí phải nộp trong tranh chấp thừa kế (?)
Vụ việc Vingroup khởi kiện 68 tổ chức, cá nhân đưa tin sai sự thật dưới góc nhìn pháp lý