Posted on(VTC14) – Theo đoạn video, chỉ còn hơn 10 ngày nữa cực từ của Trái Đất sẽ đảo ngược, đồng thời một cơn thịnh nộ khủng khiếp của chúa Jesus sẽ giáng xuống và khiến cho nhân loại đối mặt với cảnh diệt vong.
#VTC14 #tanthe #tintucvtc14

Nguồn: https://tuvanluatmienphi.net.vn/

Xem thêm: https://tuvanluatmienphi.net.vn/tu-van-luat/tai-lieu-luat/

34 Replies to “(VTC14)_Lan truyền clip tiên đoán trái đất tận thế ngày 29/7 tới?”

  1. Loài ng ngu , Cứ sống tốt vs nhau đi lo j tận thế vì chết thì đứa nào chả chết ! Sống tốt và đúng là khác nhau nha / hiểu đúng rồi hãy bl lại !

  2. Lúc đức Phật còn tại thế có người hỏi đức Phật . đức Phật nói vì có 1 cái thành ngan 1 dam dai 1 dam cao 1 dam độ đầy trái bắp? Một trăm năm lấy ra 1 trái .1 trăm năm sau lấy 1 trái lấy chứng nào hết là ngày tận thế..?? Cách nay hai ngàn máy trăm năm lấy được bao nhiêu trái.k.k.k

  3. Các vị Thánh, chúa, phật vv đương nhiên là có thật. Và họ cũng chỉ là một linh hồn của một con người. Mà con người chỉ ở giới hạn nhất định nào đó… Còn ngày tận thế có xảy ra hay ko thì những người có tâm, có đức, có tài họ đều biết cả.

  4. Con người rối sẽ phải chết vì chúng sống dàn tha hoá dâm loạn ô hợp giết chóc tị nạnh văng tục hỗn láo …chúng ko đáng đc sống bề trên sẽ sàng lọc và hủy diệt những đứa trên để lại nh hiền nhân sống chan hoà giàu tình người hủy diệt kẻ tự cao sống trên xương máu nước mắt ng khác giết kẻ có suy nghĩ thiên địa duy tôn tức kẻ coi trời bằng vung làm đủ điều ác ôn …thiên địa sẽ sàng sảy và thú khổng lồ sẽ hủy diệt chúng nó một khi tank pháo thậm chí nuclear missle ko làm gì đc binh thú của trời chúng bây hối hận đã muộn tất cả phải chết để lại người hiền nhân và bấy lâu sống trong nhục nhã khổ cảnh bất công lý tất cả lũ tạp chủng phải bị extermination hahahahaha

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *