Posted on| Truyền Hình Nhân Dân
Website:
Xem Tin Tức hấp dẫn, Tổng Hợp Video Mới nhất về #thoitiet – Tin Thế Giới mới nhất đang diễn ra trong thời gian qua trên kênh truyền hình nhân dân – Kênh Tin Báo Nhân Dân sẽ cập nhật đến các bạn các thông tin đầy đủ nhất tại đây. Mời bạn đón xem nhé !
Đăng Ký Xem Video #tintuc Miễn Phí:
1. Dự Báo Thời Tiết Hôm Nay :
2. Bản Tin Sáng :
3. Bản Tin Trưa :
4. Bản Tin Tối :

Nguồn: https://tuvanluatmienphi.net.vn/

Xem thêm: https://tuvanluatmienphi.net.vn/tu-van-luat/tai-lieu-luat/

39 Replies to “Việt Nam thời đại Hồ Chí Minh – Biên niên sử truyền hình: Năm 1973”

 1. Đánh cho Mỹ cút, đánh cho nguỵ nhào. Thật tự hào với những trận đánh cho cha ông ta làm giặc Mỹ thua tâm phục, khẩu phục.

 2. Nguyễn Thị Bình con khâm phục tài năng của Bà. Nguoi dân vn đều có suy nghĩ như bà. Nên dan ta dành thắng lợi vĩ đại. Chỉ có nước viet nam chứ không có miền nam hay bắc là 1 nước

 3. Giới trẻ là nguồn lực tiếp tục bảo vệ thành quả cần xem nhiều thước phim lịch sử việt nam mà có trách nhiệm thành quả mà chả ông phải đổi bằng máu xương

 4. 🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰

 5. Mẹ Nguyễn thi Bình .Minh chứng cho thế giới thấy Phụ Nữ Việt Nam .Đệp hiền hậu đam đanh trí tuệ .Phụ nữ V , N hiện nay nói gương Người .

 6. Thời Đại Hồ Chí Minh .Đã chứng minh cho thế giới thấy Dân Tộc VIỆT NAM .Với lòng Yêu Nước vào độc lập dân tộc .

 7. Nhin tấm hình của hai người lính của hai chiến tuyến mà lòng thấy nghẹn .nhưng dận cho những kẻ nắm quyền bán nước.

 8. Nhìn tấm ảnh 2 người lính mặc 2 bộ quân phục khác nhau cùng khoác vai nhau mới thấy được tình đoàn kết của người Việt Nam chúng ta, tấm ảnh thể hiện được tất cả.

 9. Hoan Hô bà Nguyễn Thị Bình! Đáng khâm phục cho Trí Tuệ của người phụ nữ Việt Nam!
  Cảm ơn người làm chương trình!

 10. "Nam quốc sơn hà Nam đế cư
  Tiệt nhiên phận định tại thiên thư
  Như hà nghịch lỗ lai xâm phạm
  Nhữ đẳng hành khan thủ bại hư"
  Lý Thường Kiệt

 11. Dịch coovit19 1 số dân miền Nam vẫn ngang ngược như các cha ông vnch ngụy Gòn thời xưa chống đối phá hoại không tuân thủ5k. Sống trên đất nước VN thì sống cho nó kỉ cương phép nước vào 1 số dân miền Nam à.miền bắc nhường vác xin hỗ trợ lương thực mà chẳng thương nhau bom hàg của bộ đội.. Tôi không nói những người biết tốt biết ngĩ ở miền Nam mà nói 1số những kẻ ngang ngược

 12. Lại phải nhắc đến cái giải Nobel hòa bình đáng nguyền rủa mà ngoại trưởng Mỹ Henry Kissinger được tặng. Một cố vấn cho tổng thống Mỹ Nixon giội hàng nghìn tấn bom giết hại dân thường Việt Nam trong đó chủ yếu là người già trẻ em. Có những bé đang ẵm ngửa và có cả những sinh linh chưa kịp chào đời.

 13. Thật sự xúc động và tự hào về Việt Nam. Đất nước ta phát triển chậm hơn các nước khác vì bị áp bức dưới chế độ phong kiến rất lâu, vậy mà nhờ có Bác Hồ và xương máu của cha ông đi trước, chúng ta đã được sinh ra trong hoà bình và được hưởng 1 cuộc sống ko có tiếng bom đạn

 14. Chúng tôi tự hào là con dân Việt Nam .
  Không chùn bước với tất cả những kẻ sâm lược pháp Mỹ phải thất bại thật nhục nhã với dân tộc Việt Nam .

 15. Trình độ quân sự của Thiệu chỉ chỉ huy đội tầm trung đoàn quân bộ binh, nên khi để y quản lý một quốc gia với hơn triệu quân thì 100% thua trận với bất kỳ đối thủ nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.