Posted onChào tất cả các bạn,
Unifun là loạt video review đặc biệt về các trường Đại học, cùng với đời sống sinh viên thú vị.
Hãy cmt trường đại học bạn muốn Được review, chia sẽ những cảm nhận về thời sinh viên của bạn cho Được với nhé, tui sẽ đọc hết và mang những cái hay đó cùng xây dựng những video chất lượng trọn vẹn nhất. Trân trọng!
Unifun sẽ phát video vào mỗi cuối tuần nên
Chần chờ gì nữa mà hãy ủng hộ Được một like một subcribe để đón xem những video nóng hổi nhé.
———————————————————————————-
Trường ĐH Nguyễn Tất Thành có quy mô đào tạo khoảng 20.000 sinh viên với 17 khoa, 48 chương trình đào tạo bậc đại học thuộc 5 khối ngành: Sức khỏe, Công nghệ – Kỹ thuật, Kinh tế, Xã hội – Nhân văn, Mỹ thuật – Nghệ thuật. Trải qua 22 năm hình thành và phát triển, Nhà trường đã được Bộ GD&ĐT công nhận đạt chuẩn kiểm định chất lượng, được Tổ chức QS (QS Quacquarelli Symonds Ltd) chính thức công nhận đạt chuẩn chất lượng 4 sao quốc tế, đạt chuẩn 4 sao của hệ thống xếp hạng đối sánh chất lượng đại học Việt Nam và khu vực – UPM, đồng thời góp mặt trong Top 12 trường đại học Việt Nam tại Bảng xếp hạng thế giới URAP, và là trường đại học ngoài công lập duy nhất tại TP.HCM lọt Top 20 về các chỉ số nghiên cứu khoa học tại Bảng xếp hạng đại học của Việt Nam UPM.
———————————————————————————-
❤️ ĐỪNG QUÊN KẾT NỐI VỚI TUI NHÉ:
► FACEBOOK –

#Được #reviewđh #Đại_học_Nguyễn_Tất_Thành

Nguồn: https://tuvanluatmienphi.net.vn/

Xem thêm: https://tuvanluatmienphi.net.vn/tu-van-luat/tai-lieu-luat/

38 Replies to “Unifun34 : Đại học Nguyễn Tất Thành (NTTU): Nhiều……….!”

 1. bớt lùa gà với marketing hơi bị lố rồi, cựu sinh viên than trời quá kìa, phốt đọc không nổi luôn, nói tóm lại ai đủ khả năng về tài chính và năng lực thì hãy học còn không thì chọn hướng đi khác, không trò đố thầy dạy ai nên ra sức dụ dỗ , khi vào học thì đủ chiêu trò .

 2. Góp ý tí là cơ sỡ q12 tuy nhà xe rất rộng nhưng khi ra về tầm 5h thì bạn nên ngồi chơi góc nào đó :v chứ xuống dưới đó cũng tầm 5h30 mới chạy xe lên tới nơi :v

 3. Đi học NTTU mỗi ngày là một điều thú vị tại quận 12.
  Thú vị 1. Đợi thang máy khi đi trể phải đi sớm trc 20 phút sẽ ko phải đợi
  Thú vị 2. Vào khi ra về sớm thì ko kẹt dưới hầm giữ xe. Ko thì đợi hít mùi xe
  Thú vị 3. Đăng học phần là cả một quá trình
  Thú vị 4. Khi phàn nàn việc j cần đôg đảo đừg lm chuyện đó một mình
  Thú vị 5. Rớt môn rất dể
  Thú vị 6. Ko mún bị xấu điểm hạnh kiểm thì nên ăn mặt cho hợp lý, kẻo thanh tra lặp bảng kiểm điểm😭
  Chúc các tân sinh viên vào nttu đc suôn sẽ và thuận lợi vượt qua

 4. Theo e biết Ngành tài chính ngân hàng tại trường nguyễn tất thành đào chỉ 3 năm thì như vậy có tốt hay ko ạ ,ưu và nhược điểm của điều này ?( vì e sợ đào tạo 3 năm thì ko đủ kinh nghiệm của nhà tuyển dụng, dễ mất cơ hội so vs các bạn học 4 năm khác )

 5. đúng 70% nha :)) nhìu cái nói hơi quá nhưng vẫn đúng một phần. đồ tự do thì ko được mặc quần ngắn đâu nha. từ đầu gối cũng ko đc luôn. phải là quần dài nhé. mình học q12 và nơi xịn nhất phải kể tới là: thư viện tầng hai, căn tin cà phê và khu ẩm thực trước trường ^^

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *