Posted onTheo dõi chúng tôi trên nền tảng mới không kiểm duyệt Safe Chat:

Donate, ủng hộ Lê Minh và LĐTS:
– Paypal: [email protected]
Xin chân thành cảm ơn!

Các sản phẩm của kênh Luận Đàm Thế Sự là sản phẩm trí tuệ của đội ngũ biên tập chúng tôi. Vui lòng không copy, re-up dưới mọi hình thức. Mọi vấn đề về bản quyền vui lòng liên hệ email: [email protected]

Nguồn: https://tuvanluatmienphi.net.vn/

Xem thêm: https://tuvanluatmienphi.net.vn/tu-van-luat/tai-lieu-luat/

39 Replies to “Ukraine muốn EU ra vòng trừng phạt mới với Nga, đề nghị tăng hỗ trợ quân sự”

 1. Mặc dù trên danh nghĩa là chỉ có quân đội của Ukraine đánh với Nga để bảo vệ đất nước của mình. Nhưng phía sau Ukraine, NATO đã giúp đỡ rất nhiều, không những về những vũ khí tối tân, lương thực, y tế, …. mà quan trọng nhất là tình báo. Bộ chỉ huy quân sự của NATO đã chỉ huy toàn thể cuộc chiến, họ có rất nhiều vệ tinh tình báo tối tân, có thể thấy được quân đội của nga di chuyển từng bước, cả ban ngày lẫn đêm. Quân đội của Ukraine đã được chia ra nhiều nhóm nhỏ, cho đỡ hao quân khi bị pháo kích hay bom, chờ phục kích, sẽ tấn công quân đội của nga khi bộ chỉ huy thấy có cơ hội. Nên ta đã không nghe truyền thông thế giới nói gì đến những đơn vị, sư đoàn, tướng chỉ huy, … của quân đội Ukraina. Tất cả đã do NATO chỉ huy từ biên giới Ba Lan, họ toàn là những cường quốc (Mỹ Đức Anh Pháp, ….) , có nhiều tướng lĩnh giỏi, nhiều vũ khí tối tân, nhiều tiền của. Putin chống không nổi đâu. Họ đang từ từ tìm cách diệt Putin mà không bên nào kịp dùng đến vũ khí hạt nhân, khỏi chết nhiều người dân vô tội. Những Đồng minh của Nga thì không đáng kể, chỉ có TQ là khá, nhưng TQ thì hèn lắm, không giúp đỡ gì đâu.

 2. Nước Anh Mĩ luôn nham hiểm hiếu sát, Anh chưa thấy quan tài chưa đổ lệ chuyên xúi bẩy ác độc đổ thêm dầu vào lửa

 3. Hoan Hô NaTo Và Mỹ. Đồng Lên Án Nga Vi Phạm Tội Diệt Chũng. Tàn Bạo Giết Quá Nhiều Dân Thướng. Đồng Lòng Trừng Phạt TT PuTin. Và Đưa PuTin. Lên Tòa Án Quốc Tế . Xét Xữ .

 4. Xâm lược nước khác thì làm gì có uy tín mà sợ mất .hiéu sát và xảo trá đó là putin học trò của stalin

 5. Cầu sắt của nhà nước là tài sản của nhân dân, nhà nước bỏ hoang rỉ sét là lãng phí của công, nên khen thưởng những người đã tháo gỡ đem bán

 6. Nếu Cuộc Chiến UKRAINE kéo dài đến cuối năm 2022 , Thì 2023 Đại Chiến thứ 3 sẽ xảy ra !
  Đại chiến thứ 3 xảy ra có thể là Cả Đông Âu – Nga . & Biển Đông – Trung Quốc .
  Lịch Sử có thể sẽ lặp lại 1942 . ( 80 ) 2022 – 2025 .
  Nếu Mỹ Nhật Úc đưa trung quốc & Bắc Triều Tiên buộc phải nổ súng vào Đài Loan hay Tàu Chiến Nhật .. Thì Mỹ & ÚC sẽ Tham Chiến tổng lực trở thành Đại Chiến Liên Minh ÂU – Á của Mỹ sẽ Tấn Công phủ đầu Trung Quốc & Bắc Triều Tiên !
  Châu âu sẽ khởi động cho 5 nước sát biên giới Nga gây xung đột buộc Nga phải tấn công bằng Quân Sự mạnh với 5 nước Đông âu . 3 Nước Bắc Âu & 5 nước Đông Âu sẽ mỡ ra Đại Chiến với Nga ! 20 nước Tây Âu sẽ đứng sau lưng 8 nước Đông & Bắc Âu và yểm trợ tối đa – Không Lục Hải Quân & Viện Trợ Vũ khí tối tân ồ ạt chốn lại Quân Nga .
  Đại Chiến Thứ 3 Là Đông âu – Biển Đen – Biển Ban Tích . và Biển Đông Thái Bình Dương .

 7. Màu cờ XANH VÀNG vần đàng hoàng phấp phới
  Dù đất trời bị đào xới đạn bom
  Một quốc gia chiến đấu anh hùng
  Như ngọn đuốc sáng ngời trong đêm tối.
  Người đầu tiên mở lối mơ đường ' trong thế kỉ này như những ánh hồng dương

 8. Cái vòi bạch tuôt dơ bẩn của con quỷ khát máu putin vươn tới đâu cũng bị Nato và thế giới chặt đứt tới đó .Tên phát xít gian ác cứ đưa quân tới đâu thì bị thảm bại tới đó.Chúc mừng đất nước Ukraine.

 9. Mỗi phần trăm tăng GDP ở các thể chế độc tài, nhất là các quốc gia theo đuổi địa – chính trị, đều chứa đựng rủi ro gây nguy cơ đổ máu, nước mắt nhiều hơn ở các nước lân bang so với xu hướng đem lại sự thịnh vượng của người dân chính nước họ.

 10. Dân tộc Việt Nam đã phải chiến đấu một mình chống lại những đoàn quân xâm lược nhà Tống, nhà Nguyên, nhà Minh, nhà Thanh. Dân Ukraine đang được loài người kính trọng và ý thức bổn phận phải tiếp sức. Họ đang chịu thống khổ, nhưng đứng vững không khuỵu chân nên khiến loài người cùng thức tỉnh. Cần bảo vệ chủ quyền và lãnh thổ toàn vẹn của Ukraine để xác định lại quy tắc: Không một nước nào được đánh, chiếm, chia cắt đất đai của một nước nào khác.

  ( by Ngo Nhan Dung )

 11. TRỪNG PHẠT KHỐC LIỆT
  -Thủ tướng Áo Karl Nehammer là nhà lãnh đạo Liên minh châu Âu đầu tiên gặp trực tiếp Tổng thống Nga Vladimir Putin kể từ khi chiến tranh bắt đầu. Sau cuộc hội đàm với tổng thống Putin, ông cho biết rằng cuộc tấn công "rõ ràng đang được Moscow chuẩn bị trên quy mô lớn”
  (The first European Union leader to meet Russian President Vladimir Putin in person since the war began, Austrian Chancellor Karl Nehammer, said following talks in Moscow that the offensive was "evidently being prepared on a massive scale".)

  -Thủ tướng Áo Nehammer nói với các phóng viên rằng ông đã cho tổng thóing Nga biết rằng các biện pháp trừng phạt của phương Tây đối với Moscow sẽ tăng cường không dứt khi cuộc xâm lược cứ vẫn còn tiếp diễn. Ông cho biết đã nói thẳng với tổng thống Putin rằng “cuộc trừng phạt một lần sẽ không đủ. Mười lần sẽ không đủ. Có lẽ phải làm 100 lần”.
  (Western sanctions on Moscow will intensify so long as the invasion persists, Nehammer said. "(Telling Putin) once will not be enough. Ten times will not be enough. It might have to be done 100 times," he told reporters)

 12. Toàn là bọn kích động. Xúi giục để kéo dài thời gian chiến tranh làm thiệt hại dân thường…
  Chứ vũ khí Mỹ và NATO đối với Nga là sắt vụn . Chẳng khác gì muối sừng trâu.. Càng cấm vận khí đốt thì Nga càng giàu..

 13. PT hủ NT ko bao giờ thế chiến 3
  Xảy ra ở EU
  Mả biển Đông sẽ rực lửa
  Ngài Trạng có 4 cau sau
  O ho thế sự thật bệnh bồng
  Nam Bac hả thời thiết lo thông
  Ho an Sơn trung mao tận bạch
  KÌNH CU HÀI NGOẠI HUYẾT LƯU HÔNG

 14. Thật ra đây là cơ hội hiếm có của NATO để tiêu diệt Putin, để EU từ đây sẽ được hoà bình thịnh vượng. Còn Putin thì đã mắc mưu và sa lầy rồi, vì lúc nào cũng tưởng NATO yếu kém và hèn nhát, họ chỉ khiêm tốn và giả tạo thế thôi, chớ họ có đời sống rất cao, rất giàu có, rất thông minh, tân tiến, …. Và họ là đồng minh của Mỹ, một quốc gia mạnh nhất thế giới, làm sao mà họ không đánh lại Putin. Chỉ có là họ rất nhân đạo, nên kỳ này họ sẽ tìm cách triệt hạ Putin từ từ mà không phải dùng đến vũ khí hạt nhân, nghĩa là họ cũng sẽ không để cho Putin có dịp mà dùng đến vũ khí hạt nhân, để dân thường của 2 bên không bị chết oan.

 15. Nga tấn công uk khi mùa đông vẫn còn trên đất của uk đây có phải là điềm báo trùng hợp với Napoleon và Hitler tấn công vào Nga vào mùa đông năm xưa? Thế là tuyết bao phủ mộng tham tàn của Putin!!!

 16. Nga mà thắng trong cuộc xâm lược này,sẽ tăng khích… cho
  Trung+xâm lược biển đảo Vn.Mà không hiểu vẫn có thành phần
  huênhoang họ yêu nước,nhưng lại ủng hộ & mong Nga thắng trong
  cuộc xâm lược Ukraine này…bạn nào giải thích giúp hiện tượng
  này là gì…?
  Ukraine đang chiến đấu rất kiên cường,đạt chiến thắng ở mặt
  trận bảo vệ thủ đô Kiev… chống lại kẻ chiếm đất,xâm
  lược…vậy ở 1 ý nghĩa Ukraine đang làm Trung+ fải suy
  nghĩ,…trước khi tấn công biển,đảo,đất Vn.

 17. Cảm ơn vương quốc anh đã viện trợ vũ khí tối tân, cho ukraina để chiến đấu với nga putin. Cầu mong cho ukraina chiến thắng quân xâm lược nga putin.

 18. Tôi ủng hộ Putin trảm luôn mỹ Anh Đức Pháp chỉ cần như vậy là bốn ông tướng này kinh ngay nếu chiến tranh coi như trở về cát bụi ko có ai chiến thắng là dấu chấm hết !!!!!!!!!!!

 19. Khi tham gia đánh IS tại Syria Putin nói tất cả những hành vi tấn công quân sự vào một quốc gia có chủ quyền đều bị coi là khủng bố
  Khi đưa quân đến biên giới Ukraina Putin nói chỉ tập trận trong nước chứ không có ý định tấn công ukraina

  Chứng tỏ lời nói của Putin không đáng tin

 20. Những người ủng hộ Ukraina là những người hiểu lý lẽ giàu nhân văn và yêu hòa bình

  Những Kẻ ủng hộ Nga là những kẻ thâm hiểm độc ác tham lam ngu dốt

 21. một chiến lược phòng thủ của Mỹ và Châu âu với Nga thấy thật lạ , nga không giảm nhiệt mà thực tế là đang tăng nhiệt lên rất nhiều … thật ngây thơ khi tin vào lời nói của Nga và trung quốc … thông tin hiện tại như màu hồng cho Ukraine nhưng lại thiếu thông tin thực về thực lực của nga ngoài những hình ảnh mơ hồ về những đoàn quân xa của nga , tin tức và hình ảnh của tình báo Mỹ và EU cũng chỉ hạn chế như vậy … nhưng những kế hoạch của nga thì Mỹ và Eu chỉ là những dự đoán … thật đáng tiếc cho Ukraine khi chỉ trong chờ vào những hổ trợ của Mỹ và Eu trong mơ hồ và không quyết đoán …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *