Posted onTổng thống V.Putin khẳng định các nước phương Tây không thể cô lập Nga
Ngày 12/4, Tổng thống Vladimir Putin nhấn mạnh nước Nga sẽ không tách mình khỏi phần còn lại của thế giới và sẵn sàng hợp tác với tất cả đối tác mong muốn làm việc với Moskva.
Phát biểu trước các chuyên gia làm việc tại Sân bay vũ trụ Vostochny, vùng Amur (LB Nga), Tổng thống Putin cho hay nước Nga sẽ không bị cô lập và trong thế giới hiện nay, không nước nào có thể cô lập một nước nào và hoàn toàn không thể cô lập một nước khổng lổ như Nga.
Nhân ngày Hàng không Vũ trụ Nga, ông Putin đã nhắc những thành tựu trong ngành không gian vũ trụ vào thời điểm Liên Xô bị cô lập. Theo ông, cho dù bị cô lập, Liên Xô là nước đầu tiên phóng vệ tinh Trái Đất nhân tạo, đưa nhà du hành vũ trụ đầu tiên và chuyến bay đầu tiên của trạm vũ trụ tới Mặt Trăng, thực hiện chuyến đi bộ ngoài không gian đầu tiên.

—————————————————————————–
Truyền hình Đài Tiếng nói Việt Nam cập nhật và cung cấp thông tin về đời sống, kinh tế, văn hóa, xã hội trong nước và thế giới.
►Đăng ký để xem thông tin nhanh nhất tại:
—————————————————————————–
►Liên hệ với chúng tôi tại: Website:
Facebook:
TikTok:
Gmail: [email protected]
—————————————————————————–
►Video có thể chứa tài liệu có bản quyền dựa trên luật sử dụng hợp pháp của Fair Play (http: //www.youtube.com/yt/copyright / …) Bất kỳ vi phạm chính sách, nguyên tắc về cộng đồng, luật bản quyền, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo địa chỉ: [email protected]
—————————————————————————–
► Subscribe to watch more for videos: Videos may contain copyrighted material that is based on Fair Use fair use laws ( Any violation of policy, community guidelines, copyright laws, please contact us directly by email [email protected], [email protected] Note: Some images are for illustrative purpose only #truyenhinhvov #vovtv #truyenhinhdulich #vov #tintuc #thoisu #tintucvanhoa

Nguồn: https://tuvanluatmienphi.net.vn/

Xem thêm: https://tuvanluatmienphi.net.vn/tu-van-luat/tai-lieu-luat/

2 Replies to “Tổng thống V.Putin khẳng định các nước phương Tây không thể cô lập Nga”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *