Posted on#tintuc24hol #tintuc

▶ TIN TỨC 24H ONLINE là kênh Youtube chia sẻ các nội dung tin tức, bản tin cập nhật 24h online, những nội dung giải trí hấp dẫn được phát sóng trên các kênh chương trình đài truyền hình, các tin tức cập nhật, chương trình truyền hình trực tiếp, chương trình thể thao, bóng đá, giải trí, game show, showbiz… Với mong muốn cập nhật những thông tin chính xác và nhanh nhất trên nền tảng số cho quý vị và các bạn.

❤️❤️❤️ Cảm ơn các bạn đã xem video! Các bạn đừng quên nhấn vào ► Đăng Ký Kênh và biểu tượng 🔔 phía dưới góc phải của video để không bỏ lỡ những video mới nhất nhé ❤️❤️❤️

▶ ĐĂNG KÝ KÊNH (miễn phí) TẠI ĐÂY:

▶ Xem những Clip mới và hấp dẫn nhất:
– Thể thao:
– An ninh ngày mới hôm nay:
– Tin tức mới nhất 24h hôm nay:
– Tin tức Công nghệ tổng hợp:
– Bản tin thời sự Tổng hợp hàng ngày:
– Vòng loại World Cup 2020 đội tuyển Việt Nam tổng hợp:

▶ Theo dõi Kênh TIN TỨC 24H ONLINE trên:
– Facebook :
– Twitter:

▶ Fair use for news reporting ( and (

▶ Mọi vấn đề về video vi phạm Bản quyền ( Chính sách (
– Nguyên tắc cộng đồng ( chúng tôi sẽ xóa chúng, xin liên hệ trực tiếp qua email: [email protected] . If there are any copyright issues with any videos posted here We will remove them, please contact our email: [email protected]

Nguồn: https://tuvanluatmienphi.net.vn/

Xem thêm: https://tuvanluatmienphi.net.vn/tu-van-luat/tai-lieu-luat/

12 Replies to “Tổng thống Biden ký thành luật chấm dứt quan hệ thương mại bình thường với Nga và Belarus | Tv24h”

 1. Tự cho mình là anh cả luôn chơi kèo trên bằng cây gậy + củ cà rốt . Nhưng khi thua putin thì quay ra ký sắc lệnh này săc lệnh nọ nhằm trừng phạt cấm đoán .. Đúng là hành vi của kẻ tiểu nhân . Vũ khí hạt nhân đâu sao kg mang ra đấu với putin ? Quen thói hiếp đáp bắt nạt các nước nhỏ .

 2. * Để giải phóng sự kìm kẹp của khối cộng sản, Năm1988, Gorbachev giải thể khối cộng sản liên xô.  
  * Putin là kẻ độc tài tham vọng, nên muốn thành lập khối "chủ nghĩa độc tài" để cũng cố địa vị "suốt đời". Putin luôn tìm cách xâm chiếm và áp đặt các nước nhỏ.
  * Tổng thống Tây phương được bầu lại sau nhiệm kỳ 4 năm, nên không có chính sách đọc tài. Nếu TT Tây phương làm gì không được lòng dân, dân có quyền biểu tình, lênh án hoặc chưởi rủa vô tư.

 3. Nhìn bộ mặt suy tư, tâm trạng của Ngài Zelensky mà mình đau lòng quá. Nhớ trước kia ngài ấy năn nỉ ỉ ôi cầu mong được vào Nato mà mình phục ngài sát đất, đến lúc bọn nhà giàu Nato đó vì sợ lửa cháy lan mà đồng lòng xua đuổi ngài như một con chó ghẻ thì mình còn cảm thương ngài ghê hơn nữa, hiện tại cứ nghĩ đến việc ngài mặt trơ trán bóng ngửa tay xin xỏ cầu cứu lũ người hắt hủi mình vì lợi ích lớn lao hơn thì sự ngưỡng mộ của mình đối với ngài đã không còn gì để nói!

  Ngài Zelensky hiện tại không cần sự ủng hộ bằng mồm của những con người tự cho rằng mình đạo đức nhân từ, ngài ấy chỉ cần TIỀN thôi để mua thêm súngđạn chống lại kẻ thù.

  Hãy gửi tiền qua Ukraine cho ngài ấy, bán nhà đất, đập ống heo, cướp nhà băng, ăn chặn tiền từ thiện… sao cũng được, nếu không ngài ấy sẽ tiếp tục xua quân dân Ukraine vào chỗ chết để đổi lấy tiếng anh hùng dân tộc, lúc đó thì các bạn-những con người đạo đức và thánh thiện

  sẽ phải cắn rứt cả đời!

 4. Ông TT Biden trừng phạt 2 con gái của TT Putin, Mỹ và Nato cạn kiệt nguồn trừng phạt! Sắp tới TT Biden và Nato sẽ trừng phạt con rể và cháu ngoại của TT Nga, sau đó sẽ trừng phạt anh em ruột của TT Nga, cuối cùng là hàng xóm và bạn bè của TT Nga.

 5. Yêu cầu phải trùng phạt mạnh tay hơn nữa 👉 để tạo thành một cảnh báo cho các nước lớn khác 👉 có ý định đi đánh các nước nhỏ khác 👉 nên phải dè chừng

 6. " Mỹ chấm dứt quan hệ thương mại bình thường với Nga và Belarus " , chỉ những " thương vụ không bình thường " thì mới được " vẫn hoạt động bình thường " !
  Mỹ mà !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *