Posted on#tintuc24hol #tintuc

▶ TIN TỨC 24H ONLINE là kênh Youtube chia sẻ các nội dung tin tức, bản tin cập nhật 24h online, những nội dung giải trí hấp dẫn được phát sóng trên các kênh chương trình đài truyền hình, các tin tức cập nhật, chương trình truyền hình trực tiếp, chương trình thể thao, bóng đá, giải trí, game show, showbiz… Với mong muốn cập nhật những thông tin chính xác và nhanh nhất trên nền tảng số cho quý vị và các bạn.

❤️❤️❤️ Cảm ơn các bạn đã xem video! Các bạn đừng quên nhấn vào ► Đăng Ký Kênh và biểu tượng 🔔 phía dưới góc phải của video để không bỏ lỡ những video mới nhất nhé ❤️❤️❤️

▶ ĐĂNG KÝ KÊNH (miễn phí) TẠI ĐÂY:

▶ Xem những Clip mới và hấp dẫn nhất:
– Thể thao:
– An ninh ngày mới hôm nay:
– Tin tức mới nhất 24h hôm nay:
– Tin tức Công nghệ tổng hợp:
– Bản tin thời sự Tổng hợp hàng ngày:
– Vòng loại World Cup 2020 đội tuyển Việt Nam tổng hợp:

▶ Theo dõi Kênh TIN TỨC 24H ONLINE trên:
– Facebook :
– Twitter:

▶ Fair use for news reporting ( and (

▶ Mọi vấn đề về video vi phạm Bản quyền ( Chính sách (
– Nguyên tắc cộng đồng ( chúng tôi sẽ xóa chúng, xin liên hệ trực tiếp qua email: [email protected] . If there are any copyright issues with any videos posted here We will remove them, please contact our email: [email protected]

Nguồn: https://tuvanluatmienphi.net.vn/

Xem thêm: https://tuvanluatmienphi.net.vn/tu-van-luat/tai-lieu-luat/

38 Replies to “Toàn cảnh Nga Tấn Công Ukraine ngày thứ 21: Cận cảnh Tên lửa Nga san phẳng kho vũ khí Ukraine. Tv24h”

 1. Nga nen rút quân về nước . Putin quá độc ác . Mất hết tinh nguoi . Mất hết nhân quyền, đưa quần đi xâm chiếm nước khác có chủ quyền lả quá hèn nhát. Chúc ukarai nà chiến thắng

 2. Người Nga mở hàng lang đông tây cho dân Uk lánh nạn chứ không ác như người Mỹ dùng B52 ném bom làng mạc giết hại dân thường Việt Nam .

 3. Tổng thổng Ukraine Volodimyr Zelensky xuất thân từ diễn viên hài, nhưng hiện nay thật sự là một Vị Anh hùng đáng ngưỡng mộ của Ukraine và nhân dân yêu chuộng tự do và hòa bình khắp thế giới. Ngược lại Vladimir Putin được truyền thông cộng sản tuyên truyền như một vị anh hùng mạnh mẽ bất khả chiến bại thực chất chỉ là một thằng hề kiêu ngạo, điên cuồng và hoang tưởng về sức mạnh của mình, đúng hơn là một thằng hề hiểm ác sắm vai một Sa hoàng của thế kỷ 21! Dù có đạt được chiến thắng trong cuộc xâm lược Ukrain thì thằng hề Vladimir Putin cũng sẽ ghi tên vào lịch sử thế giới như một tên tội phạm chiến tranh độc tài và tàn ác, một điển hình của những tên đầu sỏ cộng sản tàn bạo!

 4. Hiệp Định Hoà bình thế nào đây;
  Khi mà kẻ mạnh hiếp yếu, to hiếp bé, đại cường Putin (Nga) xua quân XÂM LƯỢC Ukraina?
  Đơn giản, Putin phải rút quân ra khỏi Ukraina và trả lại tất cả các phần đất mà Nga đã chiếm của Ukraina, kể cả Krym…thì sẽ có HOÀ BÌNH…???

 5. MẤT VÀI CHỤC NĂM HOẶC 100 NĂM SAU KHI THỜI CƠ THUẬN LỢI TỐT ĐẾN THẰNG ĐẦU TIÊN LÀ CAMPUCHIA, LÀO, QUẦN ĐẢO HOÀNG SA TRƯỜNG SA VÀ 1 SỐ NƯỚC ĐNA SẼ NẰM TRONG TẦM NGẮM CỦA ĐẾ QUỐC VN MÀ CÁCH ĐÂY MẤY TRĂM NĂM VUA QUANG TRUNG NGUYỄN HUỆ ĐÃ THỰC HIỆN ƯỚC MƠ VĨ ĐẠI LỚN LAO CÒN ĐANG DANG DỠ…!

 6. Chiến tranh là bởi bọn đúng ngoài .thử tướng ukraina cậy có sự hậu thuẫn nên mới đưa dân vào thống khổ này .

 7. Liên xô là một nước hùng mạnh mà còn bị lật đổ bởi vì kẻ đứng đầu bị dắt mũi của Phương tây và bàn tay lông lá bạch tuộc thì làm Sao trách được nga đã Nhin thấy mưu đồ đen tối đang đến với họ .nên họ phải chủ động Thi có gió mới có bão chứ trách gì nữa.

 8. cái thằng hề Zelenskyy Ukraine đến giờ mà nó vẫn chưa ký thoả thuận với Nga thì dân và đất nước thương tàn mất rồi ..kẻ nào ngu ngốc thì nghe Nato và Mỹ

 9. Ai dám cược với tôi.Nga mà không sớm dừng cuộc chiến, gây nên chết chóc nhiều nữa thì chắc chắn thằng khôn độc tài đó phải ra tòa án quốc tế. Nó muốn tái lập lại khối Xô cộng đó mà.

 10. Bom đạn băn vào nước Ukraine .. Đúng ra số đạn dược nầy .. nã vào đầu Putin , kẻ xâm chiếm Ukraine .. thắng thua không cần .. mà gây đau khổ cho loài người ..Putin quá ác .

 11. Đài truyền hình tw Ukraina 24 TV và một tờ báo chính thống của Ukraina đã xuyên tạc lịch sử xúc phạm Bác Hồ của chúng ta.

 12. TT P U TIN Lãnh đao ND Nga mở chiến dịch Q sự đặc biệt trực tiếp làm N vụ Quốc Tế cao cả đôi với 2 nước cộng hòa thuôc UK Rai Na dưới chế độ tàn sát của tên T T độc tài thực dân tai phiệt và bộ máy độc tài vô dụng vong ơn bội nghĩa phù định những gì tốt đẹp ngàn đời của cha ông chiến dịch Q sự Đặc Biết của lãnh Tụ Pu là hoàn toàn đúng đắn nhằm đich giúp ND 2 nước cộng hòa thuôc trước sự tấn công và tan sat của Q Đ U K Rai Na mục đích thứ 2 là ngân chặn những mối hiểm họa và âm mưu thâm đôc của CND Q và CN phát xít……

 13. Nếu Chụ Tịch cho phép Việt Nam tự nguyện tham Chiến giúp Nga Tôi sẵn sàng vức hết công Việc gia đình ,qua đánh bọn Phát xít cực đoan phân biệt chủng người

 14. Tin vào nga xo và Trung Quốc là tu xát.. những đế chế độc tài những chu nghĩa luôn muốn người dân phải phụ thuộc vào mình như một vị đại đế nếu như bạn sống nơi đất nước đó… Một chu nghĩa mà chỉ có quốc gia và quân đội là trên hết… Một chu nghĩa cực đoan….

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *