Posted on#tintuc24hol #tintuc

▶ TIN TỨC 24H ONLINE là kênh Youtube chia sẻ các nội dung tin tức, bản tin cập nhật 24h online, những nội dung giải trí hấp dẫn được phát sóng trên các kênh chương trình đài truyền hình, các tin tức cập nhật, chương trình truyền hình trực tiếp, chương trình thể thao, bóng đá, giải trí, game show, showbiz… Với mong muốn cập nhật những thông tin chính xác và nhanh nhất trên nền tảng số cho quý vị và các bạn.

❤️❤️❤️ Cảm ơn các bạn đã xem video! Các bạn đừng quên nhấn vào ► Đăng Ký Kênh và biểu tượng 🔔 phía dưới góc phải của video để không bỏ lỡ những video mới nhất nhé ❤️❤️❤️

▶ ĐĂNG KÝ KÊNH (miễn phí) TẠI ĐÂY:

▶ Xem những Clip mới và hấp dẫn nhất:
– Thể thao:
– An ninh ngày mới hôm nay:
– Tin tức mới nhất 24h hôm nay:
– Tin tức Công nghệ tổng hợp:
– Bản tin thời sự Tổng hợp hàng ngày:
– Vòng loại World Cup 2020 đội tuyển Việt Nam tổng hợp:

▶ Theo dõi Kênh TIN TỨC 24H ONLINE trên:
– Facebook :
– Twitter:

▶ Fair use for news reporting ( and (

▶ Mọi vấn đề về video vi phạm Bản quyền ( Chính sách (
– Nguyên tắc cộng đồng ( chúng tôi sẽ xóa chúng, xin liên hệ trực tiếp qua email: [email protected] . If there are any copyright issues with any videos posted here We will remove them, please contact our email: [email protected]

Nguồn: https://tuvanluatmienphi.net.vn/

Xem thêm: https://tuvanluatmienphi.net.vn/tu-van-luat/tai-lieu-luat/

23 Replies to “Toàn cảnh Nga Tấn Công Ukraine Chiều 12/4 Ukraine phá kho vũ khí Nga, lính bảo vệ Mariupol kêu cứu”

 1. Qua chiến tranh Nga và Ukraine :
  – Mỹ và bọn Eu chỉ là bọn xảo trá , 2 mặt ( cụ thể bán vũ khí , kích động chiến tranh , chèn ép nước khác nếu không theo phe chúng )
  – Giảm sức ảnh hưởng USD chính là cứu rỗi kinh tế của các quốc gia không đồng minh với bọn Nato và Mẽo.
  – Thấy rõ được bản chất của mạng thông tin như google, facebook , youtube bị mẽo và bọn dân chủ thao túng.
  – Không nên bầu 1 vị tổng thông không có chút gi về kiến thức chính chỉ để vận hành 1 đất nước.
  – Nga và Trung Quốc là 2 cường quốc đủ sức để tạo thế cân bằng đối cực vói Eu và Mẽo ( Thế cân bằng còn thì kinh tế thế giới sẽ ổn định )
  – Và trên hết thế giới đang phân cực rõ ra làm 2 liên minh ( Nato + Mẽo đối trọng với TQ,Nga và phần còn lại )

 2. Hoan hô TT Putin…ông là vị cứu tinh đã cứu Cả thế giới khỏi họa diệt chủng hiện tại và trong tương lại…bọn phát xít mới đứng đầu là TT hề Zelensky do Mỹ và PT hậu thuẫn muốn tiêu diệt nước Nga và các nước yêu hòa bình trên toàn thế giới. Mỹ và PT có thể du ngủ và thao túng trên toàn thế giới? Nhưng nước Nga đã có một vị TT nhận rõ tâm địa ác độc của Mỹ và PT? Chỉ có TT Putin mới giám đương đầu chống lại Mỹ và PT? Dù hiện nay còn rất nhiều nước đang mơ hồ giấc mơ Mỹ…sau Nga đánh và tiêu diệt chủ nghĩa phát xít mới do TT Ucraina Zelensky đứng đầu sẽ nhận ra lẽ phải…vì sao ông lại sang Ucraina tiêu diệt căn cứ quân sự và bọn phát xít mới do Mỹ và PT dung dưỡng kích động….xin cảm ơn TT Putin cho cả thế giới biết đâu là lẽ phải…Bởi nước Nga trong thế chiến thứ 2 đã phải trả hơn 21 triệu người dân và hồng quân chiến thắng bọn phát xít Hitle?…giờ lại đang nhen nhóm bọn phát xít mới…đứng đầu là TT hề Zelensky do Mỹ và PT xây dựng và thao túng.

 3. Đây chỉ là động thái vùng vẫy của Nga một lần cuối trước khi sụp đổ.Sư tử cũng thế, nói gì gấu.Nghe phía họ thống kê là tiêu diệt được các khí tài UKRAINE là biết toàn chuyện bịa, làm gì xe cơ giới và pháo phản lực UK nhiều thế.

 4. Nmjjjkkkjkkjmhkmkmnkkhknkkkkjhkhkhkjmkjjkkjkkkkkmkkjjljknjkknbkkkkjbmmkkjkkkkmmkknkkkhmkbkbjjhkmjhkkhkkkkkkkkjmjjhmkmjkmkkjjlbkmhmjnjkjjjnjkmkkljhjjkjkkknkjkjmjkkjkkkkkjjkjkjmkjkhjkjjknhlkhkjjjnjkkkjmjjjkkjkjjhjmjkhjjjkjjkjhkhlkjjjmjkkhjlmkkjkjjklkhjjjjlkjkjkkmkkkjkmhjkkkkmjkjkkjkjjjljjkhjjjjjjkjjjjkjjjkjjkjjkkkkkhhjjkjjkjhjkhljjjkjkkhhjjnkjjjjkjkknjjjjjjkjkhjlhkmkjkjhjkkmkjkjmhjnjhjkjkjhkhjhknhhlkkjkjmkjkkjkkhkhkjjkkkhnkjkmkjjjkjkkhjjkkmkkkkjjjkjkjkjlkjkkjknjmjjljkkhkkhjjkjjjkkmlkhhhkhhhjhkjkkkjhjkhjjjjklhjkkkkkhjkjkjkjlkhhkkkklkkkhkkkkkkkkkkkkkkkklkhkkkkkhkhkkkhhkkhkkkkhhkkkhkkkhkjjhkjhkkkkkkhkkhjhhhhkkhhkhhhhhjhkkkjhkhhkjjhjhkkhjhhhhhhjkhhhhkkhhhkhhhkhkhhhhjhhkkhkhkkhkkhhhkhhhkhjkkhkhhkkhkjhkjhjkhhhjhkhhkkhhhhkjhhhhjhhkjkjhkkhhkhhhjhhhhkhhkkjhhhhhhkhhhkhhkhkjhhkkhkhhhhkkhhkhkhjhhhjkhjjhhkkhkjjhjjkhkhhhhhhhkjkhkhkjhhjkkhjhhhkhhkhhhkkhjkhjhkkjkjkhhjjkhjhkhkhkhhhkkhhhhkhhhhhhkhkhkhkjhhhhhhhhjhhkhhhhhhhhhkhhhhhhhhhhhhhhhhhkhhhhhkhhjhhhhhhhhhhhhhkhhjhhhhhhhhhkhhhhhhhhhhkhhhhhhkhhhhhhhhkhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhjhhjhkhhhhhhhhhhhhhhhjhhlhhhhhhhhhhhhhhjhhkhhj

 5. cang keu goi vien tro tu phuong tay cang day ukgana vao tham kich chua tung co trong lich su co the ko con trong ban do the gioi minh bao dam 1oo phan 100

 6. Trong thế chiến thứ 2, Ba Lan là nước bị Đức tấn công đầu tiên. lúc đó BL là đồng minh của Anh mà Anh không đưa quân tới giúp vì sợ Đức tấn công. BL bị đức chiếm đóng cho tới khi Hồng Quân LX tới cứu nguy và giải phóng. Sau đó BL thuộc khối XHCN vơi LX và hiệp ước Vác xa va ra đời để chống lại hiệp ước Na tô. PT và HK lật lọng, Sau khi LX tan rã, hiệp ước huỷ bỏ, nhưng hiệp ước na tô vẫn tồn tại. PT và HK hứa là không mở rộng na tô sang hướng đông thì LX rút quân về từ Đông đức và cho các nước Đông Âu độc lập. Giờ bầy đàn lấy oán trả ân với Nga.

 7. ÔNG PUTIN MÀ KHÓA VAN KHÍ ĐỐT THÌ NGƯỜI DÂN ANH SẼ BỊ KHÓA VAN KHÍ ĐỐT ĐẦU TIÊN SAU ĐÓ NGƯỜI DÂN ANH SẼ ĐK PHÉP VỪA CHẾT ĐÓI VÀ CHẾT RÉT TIẾP SAU ĐÓ LÀ NGƯỜI DÂN CHÂU ÂU SẼ ĐK BƯỚC TIẾP THEO ĐÓ LÀ ĐK PHÉP CŨNG NHƯ NGƯỜI DÂN ANH ĐÓ LÀ CHẾT ĐÓI VÀ CHẾT RÉT.
  WOW UÊ LỂU NẾU ĐK NGHE TIN NÀY THÌ VUI BIẾT MẤY
  VÌ CHÍNH PHỦ ANH VÀ CHÍNH PHỦ CHÂU HỌ ĐỀU MUỐN NGƯỜI DÂN HỌ CHẾT RÉT VÀ CẢ CHẾT ĐÓ MÀ
  HIX ĐK NGHE TIN NÀY THÌ VUI NÈ
  GIÁ NHƯ ÔNG PUTIN LẬP TỨC KHÓA VAN KHÍ ĐỐT LUÔN NHỈ.
  😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂

 8. Chúng tôi luôn ủng cho ukrana các bạn rất anh dũng mặc dù gặp rất nhiều khó khăn nhưng tinh thần dũng mẵnh cứư nước đã làm cho toàn thế giới tháng phục ngay cả Putin và lính Nga cũng phải giật mình trước tinh thần của các bạn hãy cố lên chính nghĩa sẽ thắng cả thế giới sẽ ủng hộ các bạn .

 9. ỦNG HỘ ĐẠI ĐẾ PUTIN CUỘC CHIẾN NGHĨA NÀY.
  ÔNG PUTIN NÊN MẠNH TAY ĐỂ ĐẠT ĐK MỤC ĐÍCH
  QUÂN NGA NÊN NÁ PHÁO VÀ MÁY RẢI BOM NHỮNG NƠI CÓ QUÂN SỰ MIỄN LÀ KO CÓ NGƯỜI DÂN Ở ĐÓ LÀ ĐK.
  MỸ NATO ĐANG CỐ TÌM CÁCH ĐỂ ÔNG PUTIN XA LẦY CUỘC CHIẾN NÀY NHƯNG CẢ MỸ NATO ĐÃ NHẦM.
  NGHE LỜI AI NHƯNG ĐỪNG BAO GIỜ TIN LỜI MỸ NÓ NÓI.
  TIN LỜI MỸ NÓI CHỈ CÓ BÁN THÓC GIỐNG CŨNG KO ĐỦ ĐÂU.
  MỸ NATO LÀ 2 KẺ TIỂU NHÂN HÈN HẠ CHÍNH HIỆU;CHỈ BIẾT GIỞ CHÒ MÈO VÔ KHỐNG BÔI NHỌ ÔNG PUTIN VÀ QUÂN ĐỘI NGA.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *