Posted on#tintuc24hol #tintuc

Nga báo động lực lượng hạt nhân
Tổng thống Nga yêu cầu lực lượng răn đe chiến lược, trong đó có các đơn vị vũ khí hạt nhân, chuyển sang trạng thái báo động cao, sẵn sàng nhận lệnh chiến đấu.

“Phương Tây không chỉ có những hành động hung hăng nhắm vào nước ta về mặt kinh tế, ý tôi muốn nói đến những lệnh trừng phạt mà chúng ta đều biết rõ. Những quan chức hàng đầu của các thành viên NATO còn đưa ra tuyên bố hung hăng đe dọa đất nước của chúng ta”, Tổng thống Nga Vladimir Putin nhận định trong cuộc họp hôm nay với Bộ trưởng Quốc phòng Sergei Shoigu và Tổng tham mưu trưởng quân đội Nga Valery Gerasimov.

“Tôi ra lệnh cho Bộ trưởng Quốc phòng và Tổng tham mưu trưởng Quân đội Nga đưa lực lượng răn đe của quân đội Nga vào trạng thái sẵn sàng chiến đấu đặc biệt”, ông Putin nói.

Tổng thống Nga Vladimir Putin ra lệnh đặt các lực lượng răn đe hạt nhân trong tình trạng báo động cao từ thủ đô Moskva ngày 27/2. Ảnh: Reuters.
Tổng thống Nga Vladimir Putin ra lệnh đặt các lực lượng răn đe hạt nhân trong tình trạng báo động cao từ thủ đô Moskva ngày 27/2. Ảnh: Reuters.

Truyền thông Nga cho biết Tổng thống Putin đã yêu cầu Bộ Quốc phòng lệnh cho các lực lượng răn đe chiến lược, trong đó có những đơn vị mang vũ khí hạt nhân, cảnh giác cao độ và chuyển sang trạng thái báo động, sẵn sàng nhận lệnh chiến đấu.

Phản ứng trước mệnh lệnh của Tổng thống Putin, Đại sứ Mỹ tại Liên Hợp Quốc Linda Thomas-Greenfield cho rằng đây là hành động leo thang không thể chấp nhận được.

“Điều đó có nghĩa Tổng thống Putin đang tiếp tục leo thang cuộc chiến này theo cách hoàn toàn không thể chấp nhận được và chúng tôi phải tiếp tục ngăn chặn hành động của ông ấy theo cách mạnh nhất có thể” bà nói trong cuộc phỏng vấn với kênh CBS.

Nga sở hữu kho vũ khí hạt nhân lớn thứ hai thế giới và một kho tên lửa đạn đạo khổng lồ, vốn là xương sống của lực lượng răn đe của đất nước.

Tổng thống Nga Putin ngày 24/2 phát động chiến dịch quân sự đặc biệt tại Ukraine, cho biết Moskva “không thể cảm thấy an toàn, không thể phát triển hay tồn tại với mối đe dọa thường trực từ Ukraine”. Sau gần 4 ngày tiến hành chiến dịch, quân đội Nga đang áp sát thủ đô Kiev của Ukraine, nơi giao tranh diễn ra dữ dội.

Sau khi Nga tấn công Ukraine, Mỹ cùng đồng minh đã áp loạt lệnh trừng phạt lên Moskva cũng như Tổng thống Putin. Các nước phương Tây hôm 26/2 nhất trí loại một số ngân hàng Nga khỏi Hiệp hội Viễn thông Tài chính Liên ngân hàng Toàn cầu (SWIFT), được coi là lệnh trừng phạt rất nặng. Moskva nhiều lần khẳng định loạt lệnh trừng phạt thể hiện sự bất lực của phương Tây.
▶ TIN TỨC 24H ONLINE là kênh Youtube chia sẻ các nội dung tin tức, bản tin cập nhật 24h online, những nội dung giải trí hấp dẫn được phát sóng trên các kênh chương trình đài truyền hình, các tin tức cập nhật, chương trình truyền hình trực tiếp, chương trình thể thao, bóng đá, giải trí, game show, showbiz… Với mong muốn cập nhật những thông tin chính xác và nhanh nhất trên nền tảng số cho quý vị và các bạn.

❤️❤️❤️ Cảm ơn các bạn đã xem video! Các bạn đừng quên nhấn vào ► Đăng Ký Kênh và biểu tượng 🔔 phía dưới góc phải của video để không bỏ lỡ những video mới nhất nhé ❤️❤️❤️

▶ ĐĂNG KÝ KÊNH (miễn phí) TẠI ĐÂY:

▶ Xem những Clip mới và hấp dẫn nhất:
– Thể thao:
– An ninh ngày mới hôm nay:
– Tin tức mới nhất 24h hôm nay:
– Tin tức Công nghệ tổng hợp:
– Bản tin thời sự Tổng hợp hàng ngày:
– Vòng loại World Cup 2020 đội tuyển Việt Nam tổng hợp:

▶ Theo dõi Kênh TIN TỨC 24H ONLINE trên:
– Facebook :
– Twitter:

▶ Fair use for news reporting ( and (

▶ Mọi vấn đề về video vi phạm Bản quyền ( Chính sách (
– Nguyên tắc cộng đồng ( chúng tôi sẽ xóa chúng, xin liên hệ trực tiếp qua email: [email protected] . If there are any copyright issues with any videos posted here We will remove them, please contact our email: [email protected]

Nguồn: https://tuvanluatmienphi.net.vn/

Xem thêm: https://tuvanluatmienphi.net.vn/tu-van-luat/tai-lieu-luat/

29 Replies to “TIN Nga Ukraine Mới : Tổng Tổng thống Putin đặt lực lượng hạt nhân vào tình trạng báo động cao”

  1. Killing people is easy, resurrecting people is difficult, people dream of making a bomb of destruction, I want to make a revival bomb, and throw it in the desert where it becomes a field of old eyes.

  2. Em ắe quá putin ơi, đồng loại của mình mà mang hạt nhân mang ra diệt vong, thì em sẽ bị trời tiêu diệt dòng họ không còn 1 ai ,nên hãy dùng lại còn kịp.

  3. Ca ngợi vũ khí Nga nhiều quá, hổm rài thấy Ukraine xử dụng vũ khí các nước tư bản hạ xe tăng nga hiểu, máy bay nga rụng như sung

  4. Số lượng Missle có gắn đầu đạn hạt nhân của Mỹ ,Anh ,Pháp gấp 3 lần số lượng vũ khí hạt nhân của Nga đang hiện có .Nếu Nga khởi sự tấn công Mỹ và Âu châu bằng vũ khí hạt nhân có thể gây tổn thất nặng cho đối phương .Nhưng nước Nga bị hủy diệt thành tro bụi,và biến mất trên bản đồ thế giới.

  5. Tôi không có mong muốn gì NGA và Ukraina xãy ra chiến tranh. Vì hai Nước đều là những Người bạn tốt của Việt Nam.

  6. NGƯỜI NÀO LÀ CON CHAU VIỆT NAM THÌ KHÔNG ĐƯỢC QUÊN. NHỮNG GÌ MÀ NHÂN DÂN NGA ĐẤT NƯỚC NGA ĐÃ CHÍ TÌNH GIÚP ĐỠ.

  7. HỌ GIEO BAO NHIÊU ĐAU THƯƠNG CHO DÂN TỘC VIỆT NAM. LẠI CÒN ỦNG HỘ CHO BỌN DIỆT CHỦNG(PONPOT)CẤM VẬN VIỆT NAM. MÀ KHÔNG MỘT LỜI XIN LỖI. THỬ HỎI HỌ LÀ QUÂN TỬ HAY LÀ TỬU NHÂN?

  8. Nhân dân Việt Nam yêu chuộng Hòa Bình. Nhưng không được quên đi những gì mà các nước phương Tây Đồng minh của Hoa kỳ. Đã gây cho đến tộc Việt Nam.

  9. Tôi chi là môt người nông dân nhưng tôi cam nhân ô pu tin sau vu tiến đánh ucrk rai na xong nga se cung liêu siêu do bi chừng phat và tầm tháng 9 tháng 10 ô pu tin se bi áp sát

  10. Gần như toàn cầu đưa Nga vào góc tường !liệu chơi theo lủ ăn tàn có được không ? dồn nột tao quập À , thử xem " con bạn sai điều gì "bạn đem ra trách hoài đứa bất hiếu chống bạn ,đứa có hiếu bỏ đi thì tại chà hây tại con?nếu các nước khác không dùng uraina làm bẩy thì nga có dùng vũ lục không ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.