Posted onTin kinh tế 5/4: Vì sao đồng rúp của Nga lại phục hồi sau 5 tuần bị trừng phạt?
———
– Mỹ khởi xướng điều tra phòng vệ thương mại với pin năng lượng mặt trời của Việt Nam
– Tiêu hủy hơn 900 kg thịt từ hai cơ sở trong đường dây thịt heo bẩn ở TP.HCM
– HuaLi Group đầu tư 113 triệu đô la Mỹ xây 2 nhà máy ở Nghệ An
– Vị thế của đồng USD bị đe dọa?
– EU đưa ra các biện pháp trừng phạt mới đối với Nga, giá khí đốt lại tăng vọt
– Cuộc chiến xoay quanh đồng ruble của phương Tây và Nga
———
: Đăng ký email để nhận thông báo về những bản tin quan trọng của DKN News.
: Kênh DKN News trên Safechat, mạng xã hội có tính bảo mật và tôn trọng người dùng.
———
* Đăng ký theo dõi DKN News trên Youtube:
* Liên hệ: [email protected]
* DKN News kính chúc quý khán giả mọi điều tốt lành
#dknnews #dkn #tincapnhat

Nguồn: https://tuvanluatmienphi.net.vn/

Xem thêm: https://tuvanluatmienphi.net.vn/tu-van-luat/tai-lieu-luat/

38 Replies to “Tin kinh tế 5/4: Vì sao đồng rúp của Nga lại phục hồi sau 5 tuần bị trừng phạt?”

 1. Trung Quốc tụi nó đặt nhà máy ở Việt Nam. Tụi nó chỉ tuyển người bản xứ thôi. Đây là bản chất của lũ tụi nó.

 2. Ghê quá với số thịt bẩn …không bảo đảm an toàn chất lượng …mổ lậu như vậy thì sức khỏe của mọi người …sẽ bị mau …tổn thọ !

 3. Một đất nước có nền chính trị ưu việt, các chính quyền ổn định, nền dân chủ tạo nên các sản phẩm giàu chất xám mới có thể đảm bảo đồng tiền của họ ổn định. Liệu ai đó đủ can đảm để dự trữ Rúp, hay nhân dân tệ trong 10 năm???

 4. Hàng nga có gì tốt so với hàng tư bản mà mua đồng rúp . Còn khí đốt nga cấp cho châu âu Mỹ đang thế chân bằng khí hóa lỏng , khí nga chỉ có xả lên trời vì không có ai mua . Mỹ có nguồn dầu , khí ủ nay mới khai thác .

 5. Từ bao nhiêu năm nay ai cũng dự trữ vàng hoặc USD chứ chưa nghe ai đem tiền đi mua đồng ruble hay đồng nhân dân tệ

 6. Có vẻ như ông Putin dùng chiến tranh quân sự làm cái cớ để tạo lợi thế cho cuộc chiến tiền tệ, trong chiến tranh tiền tệ Nga và trung quốc vẫn phải bôi mặt đá nhau , trung quốc sẽ té nước theo mưa để tạo ra một hệ thống tiền tệ cho mình. Bây giờ thì đã rỏ mọi sự, trong bốn năm lú lẩn của biden Nga và trung quốc sẻ đẩy mạnh mọi mưu đồ của họ để " giúp sức" cho biden mở cánh cửa địa ngục để chào đón nước Mỹ.

 7. vị thế đồng dollar bị đe dọa là đúng thôi, dollar đã từng là dollar dầu mo mà Biden đã đóng những mỏ dầu cắt đường ổng dẫn dầu khi kinh tế lam phát 1 ngày cầm tiền mua một trăm ngàn thùng dầu của Nga, khu vực châu âu lại lệ thuộc năng lượng của Nga nhiều quốc gia trên thế giới lệ thuộc lương thực của Nga và Ukraina mà hai nước này đang chiến tranh

 8. Cảm thấy rất buồn khi người trung quốc ngự trị gần như toàn bộ miền trung ,vịnh bắc bộ đảo hải nam trung quốc đối diện và cách miền trung quá gần

 9. Lại trung quốc thuê ,sao việt nam cứ cho trung quốc thuê rải rắc khắp đất nước mà lại không cho thuê vào một khu ,trung quốc lại có lợi thế chiến lược trên đất viêt ,chúc mừng ông tập cận bình ông đã đạt mục đích để kích hoạt khống chế việt nam mà không cần mất một binh một tốt tôi người dân việt chúc mừng trung hoa đại lục ,đúng là cao tay chúc mừng.

 10. Vì cái trò Xảo Trá của Âu Mỹ các nước đã biết…Petro dola thực chất đã mất giá khá nhiều…€ cũng thế…Thế giới không Ngu gánh Lạm Phát cho Mỹ nữa nên tìm cách Né nó !

 11. Quân giặc nga ngố đang tan tác điêu linh,tên đồ tể phát xít putin khát máu đang điên tiết vì cuộc xâm lăng phi nhân tính của hắn đang thất bại thảm hại.Toàn thế giới đang đồng lòng cấm vận ,trừng phạt tên đôc tài khát máu putin.

 12. ĐỜI KHÔNG NHƯ LÀ MƠ NHA….CHỜ XEM THẰNG PU…MỘT THẰNG ĐỒ TỂ LÀM ĐƯỢC GÌ🤣🤣🤣🤣🤣🤣🤣🤣…..BAO NHIÊU OAN HỒN VÔ TỘI TÌM VỀ ĐÒI MẠNG🤣🤣🤣🤣🤣ĐỂ XEM PU THẮNG AI🤣🤣🤣🤣🤣🤣🤣🤣🤣🤣🤣🤣🤣🤣

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.