Posted onThực hành luật hấp dẫn với kỹ thuật gương tăng sự tự tin và giá trị bản thân 2 | Luật hấp dẫn
———————————————————————-
Nếu tất cả chúng ta có thể có một phẩm chất giúp chúng ta vượt lên trong mọi lĩnh vực của cuộc sống, đó sẽ là sự tự tin. Bởi vì đó là những gì chúng ta cần nhiều hơn, và đó là công cụ có thể giúp chúng ta khởi động mỗi ngày và trở thành người chiến thắng trong cuộc sống.

Tự tin là thành công cuối cùng, vì ngay cả khi bạn không có những phẩm chất đúng đắn cho công việc, bạn vẫn có thể làm điều đó đơn giản chỉ vì bạn tin vào chính mình đến mức, mọi sự không chắc chắn, nghi ngờ và sợ hãi đều biến mất . Và bạn thấy mình thành công trước khi bạn thực sự là như vậy.
Một khi bạn có suy nghĩ này, không gì có thể ngăn cản bạn.
Nhưng làm thế nào để chúng ta trở nên tự tin vào khả năng của mình? Điều gì khiến chúng ta tin vào bản thân mình đến mức không còn yếu tố bên ngoài nào có thể ảnh hưởng đến hiệu suất của chúng ta nữa?

Câu trả lời ở đây đó là : Bằng cách đơn giản là nói chuyện với chính mình trong gương.
#luậthấpdẫn#kỹthuậtgương#thựchànhluậthấpdẫn#

Nguồn: https://tuvanluatmienphi.net.vn/

Xem thêm: https://tuvanluatmienphi.net.vn/tu-van-luat/thuc-hanh-luat/

8 Replies to “Thực hành luật hấp dẫn với kỹ thuật gương tăng sự tự tin và giá trị bản thân 2 | Luật hấp dẫn”

  1. Thật sự biết ơn Bara và biết ơn vũ trụ. Hôm qua mình đã lặp đi lặp lại câu hỏi cho vũ trụ làm thế nào để mình đạt được điều mình muốn nhanh nhất. Và hôm nay mình nhận được vid trong lúc mình chỉ muốn lên youtube để tìm vid xem cho đỡ chán thôi. Thật sự mình được trải nghiệm rất nhiều điều kì diệu và mình mong muốn mọi người cũng vậy ❤

  2. Cảm ơn chị rất nhiều, em đã biết kỹ thuật này nhưng trong video này chị hướng dẫn rất kỹ! em sẽ thực hành nó. Chúc chị 1 ngày tốt lành

  3. Mình đã từng áp dụng kỹ thuật gương như thế này, và bây giờ mình sẽ áp dụng tiếp tục. Cảm ơn chị đã chia sẻ ❤️

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.