Posted onĐặng Thế Nguyên & CNĐ Trần Quốc Việt – Xin THÔNG BÁO

Thời gian qua có nhiều người lấy Video của chúng tôi – không hề xin phép

Đã gây thương tổn cho chúng tôi rất nặng nề, Vì trong đợt càn quyét vừa qua, Youtube cho là Kênh chúng tôi có nhiều Video trùng lập.

Không muốn làm thương tổn đến Kênh của Qúy Vị, chúng tôi đã phải gỡ bỏ hàng trăm Video Conten của chính chúng tôi

Nay xin thông báo:

Các Video của ĐTN và CNĐ Trần Quốc Việt là sản phẩm trí tuệ của đội ngũ chúng tôi.

Xin Vui lòng không copy, re-up dưới mọi hình thức.

Vì chúng tôi bắt buộc phải ghi danh Tube – Content ID

Nếu quý vị vẫn tiếp tục copy, re-up sẽ bị đánh gậy bản quyền là điều ngoài ý muốn

Trân Trọng Kính THÔNG BÁO

Mọi liên lạc xin gởi về: [email protected]

————————

Kính Thưa, Cô Chú Bác Anh Chị em và Các Bạn mến thương !

Xin Chân Thành Tri Ân sâu xa đến Cô Chú Bác Anh Chị em và Các Bạn mến thương !

Đã luôn ủng hộ đồng hành với Đặng Thế Nguyên và CNĐ Trần Quốc Việt

Chân thành biết ơn Nhạc Sĩ Nguyễn Thành và những Văn, Thi Sĩ – Dân Chủ Ca

Những lời tâm nguyện của liệt vị, luôn thôi thúc mãnh liệt trong tâm hồn tuổi trẻ chúng tôi

( Đất nước hôm nay đang từng bước trở thành một Tây Tạng thứ hai
Xương máu ngàn năm dựng nước và giữ nước của cha ông ta có nguy cơ trở thành vô nghĩa nếu chúng ta không tự mình đứng ra phía trước ngay từ bây giờ. )

Chúng tôi thế hệ nối tiếp – Xin Chân Thành Biết Ơn

Và sẽ không phụ lòng ký thác của bậc trưởng thượng

Trọng kính

CNĐ Trần Quốc Việt & Đặng Thế Nguyên

Nguồn: https://tuvanluatmienphi.net.vn/

Xem thêm: https://tuvanluatmienphi.net.vn/doi-song/chuyen-la/

34 Replies to “Thời Sự Việt Nam – Ngày 04/04/2022…”

 1. 546Giặc Cộng sẽ dựa vào ai nếu VN bị Tàu Cộng tấn công? Đây là HẬu QUẢ của bại sách 4 không của Giặc Cộng biến Đại Việt thành 1 nước lẻ loi không ra gì, không giống ai, không đồng minh chiến lược toàn diện "thật sự" và tự biến Đại Việt thành 1 thuộc địa nhỏ, nghèo, và hèn của Tàu Cộng.
  Theo Tàu Cộng thì mất nước.
  Theo khối tự do, dân chủ thì mất đảng cướp.
  Không theo ai (đu dây) thì sẽ mất tất cả.
  Khi nào VN trở thành cường quốc? -> youtube.com/watch?v=3Ya5gfHD4tw.
  Dân nghèo thì nước mạt. Không nội lực (nhân lực, tài lực) thật sự thì chỉ là lũ khỉ đu dây làm trò hề cho các nước văn minh.
  Còn 5 triệu Giặc-Cộng ăn tàn, phá hại, 1 thái thú đê hèn thống trị thì Đại Việt sẽ mãi nhỏ, mãi đói nghèo, mãi khốn khổ, mãi lạc hậu, mãi qụy lụy, mãi suy đồi, mãi là nô lệ, mãi ăn mày toàn cầu, mãi nhục quốc thể. Phải giải thể đám GIẶC ở Ba Đình thì Đại Việt mới phát triển toàn diện và bền vững. Vùng Lên! -> youtube.com/watch?v=bPiULBtrmTs

 2. Tôi và Các Bạn cùng hàng trăm triệu người dân ViệtNam đang sinh sống trong và ngoài nước có Lẽ đang suy ngẫm hay ngẫm nghĩ hoặc đang sửng sốt nghỉ vê Quê Hương thật đáng Buồn hay đáng Trách cho đất nước ViệtNam vẫn còn mang Thể chế nứớc Cộng Hòa Xã hội chủ nghĩa hay là Thể Chế Cộng Sản vẫn còn sót lại ở Quả Địa Cầu này!! trong thể kỷ 22.
  1..Tiếc Thay mùa Dịch Bệnh vừa rồi ở Quê nhà là ngẫu nhiên hay là cưởng Chế dùng đủ mọi Chiêu Trò và mọi hình phạt hút máu Dân và nặng trĩu hơn nửa lại Phủ vào đầu 97 triệu người Dân ViệtNam với tiếng gieo hò: Chống Dịch như Chống Giặc tạo ra khu Cách Ly, dả chiến dùng để Mị dân Chăng!!!
  Dưới Áp Lực của ngừơi Dân trong nứơc và kiều bào VietNam đang sống ở hải ngoại và cộng đồng quốc tế buộc Chính Quyền CSVN phải tháo dở Lệnh cách ly,phong toả, ngăn sông cấm chợ v.v
  Ban hành sắc lệnh kêu gọi mọi người Dân ViệtNam đang sống ở quê nhà ngoan ngoãn sống chung với Dịch(Covid 19).
  2..Câu hỏi đặt ra? dùng Test kit giả VIỆT Á và Thuốc giả và Vaccine đả lừa 97 triệu người Dân Việt về tiền bạc ngay cả sinh mạng xem mạng sống ngừoi ViêtNam như thế nào? biết bao nhiêu người đả ra đi không mộ chôn? hoặc thân xác bị thiêu trở thành đốm tro tàn!
  3…vụ tai tiếng Test kit Việt Á có sự nhúng tay hay là có sự dính líu của các vị viên chức cao cấp trong chính quyền CSVN không? chủ tịch nứơc Bác Nguyễn Phú Trọng cấp Bằng khen huy chương Lao Động cho Việt Á..tiền Thu phí và Lệ phí biết bao nhiêu con số lên cã ngàn Tỷ đây là chiêu trò hút máu ngừơi dân chỉ có 1.0.2 trong lịch sử ViệtNam.
  4..biết bao nhiêu người đả đi Tù trong vụ Test Kit Việt Á và thuốc giả. Bác Nguyễn Phú Trọng cho đốt lò 2 viên chức Cao cấp trong bộ Trung Ương và còn rất nhiều viên chức khác.Nhưng hỏi ngựơc lại Nếu thủ tướng chính phủ và Chủ tịch nước CHXHCN VN mà có sai phạm hay là thủ Phạm liên quan đến Vụ Test kit Việt Á thì sao Ạ!!!!!
  5..Có lẽ chính quyền CSVN đang cần tiền . ngân sách quốc gia bị Thâm thủng hao hụt nên lại nghĩ ra Chiêu trò hay là dùng một cái cớ Đánh Tư Sản Đỏ, Tư sản dân tộc, tư sản đất một lần nửa để tịch thu Tài sản ,niêm phong tiền tài khoản trong Bank, đất đai v..v
  Cơ Quan chức năng bắt đầu cuồn quét bắt giam và bắt tạm giam biết Bao nhân vật Đại Gia: Ông Trịnh Văn Quyết và em gái, Ceo Bà Nguyễn Phương Hằng v.v.
  Tài Sản cúa những Đại gia này là Tài Sản.Tài Khoản trong ngân hàng,Tiền Bạc ,đất đai rất là KHỦNG..
  Tóm lại Tôi và Các Bạn và kiều Bào may mắn sống ở hải ngoại được thừa hưởng nền dân chủ Tự do có luật pháp bảo Vệ và quyền con người được bảo vệ ,tự do ngôn luận và ngựơc lại Thật đáng buồn hay đáng tiếc cho 97 triệu người dân ViệtNam đang sinh sống ở quê nhà phải chịu cay đắng hay đắng cay mãi mãi hoặc trường tồn mái Ấm thể chế XHCN hay dưới sự Lảnh Đạo của Tập Đoàn MAFIA Đảng CSVN.
  mong cả nhà góp Ý Cám ơn.

 3. Lúc này cô H sẽ rất tức tối và tự trách bản thân bị sụp hố” trở thành tội phạm “. Tội cho bé Hằng Hữu còn rất nhỏ mà bị ảnh hưởng tâm lý như thế này ❤️

 4. Nguyễn Phuong Hằng vẫn là người tốt , làm từ thiện lâu nay nhưng không ổn ào , đáng quí là chỗ đó . Nhưng ngôn ngữ phản cảm quá tính khí nông nổi nên không biết chỗ dừng lại gặp bọn cuồng nói gì cũng nịnh bợ vổ tay, cả Ts Dặng Anh Quân không cố vấn nổi mà vẫn cứ đưc mặt ngồi lỳ…. Nhiều yếu tố khiến bà Hằng sụp bậy ngày hôm nay . Ảnh hưởng trong quần chúng càng cao thì càng mau bị trảm , bà Hằng biết do đó nịnh chính quyền nên hăng hái chửi phản động khi mà không biết phản động là gì ! Biết chưa tới mới có ngày nay 😂

 5. Bác sĩ gì kỳ vậy phải yêu Đảng yêu nhà nước đợi tiền như thế tiền đâu cất biệt điện, tiền đâu cho cậu ấm cô chiêu đi ngoại quốc ăn chơi… thông cảm Đảng không in tiền được mà Úc thì không in … chịu !

 6. Nguyên ơi tàu cộng quá Tham Lam và thâm độc và Nham hiểm ác lắm nó muốn làm thiệt hại Cho Đất nước việt nam mình đủ loại và nó muốn phá hoại trên mọi mặt trời ơi nguyên ơi sao tàu cộng lộng hành trên toàn thế giới này vậy quá bẩn và xấu xí nguyên ơi một nước lớn quá bành trướng

 7. Một đất nước không văn mình ,thì y tế làm sao tốt được .
  Chỉ tham nhũng và cướp đất cướp nhà là hay nhất .

 8. Cô Hằng là phat ngon viên thôi .Tội khg nặng đâu em mới 15 chưa tới vị thành nien nói quá tầm kiếm soat thôi a .Chỉ là be mặt của tang băng .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.