Posted onThị Trường Bất Động Sản 2022 Sẽ Như Thế Nào? Chia Sẻ Từ Trần Minh BĐS.

———————————
Trần Minh BĐS
Nhà tư vấn Đầu Tư và Quản Lý bất động sản Cá Nhân chuyên nghiệp.
► ĐT: 0907 69 6336
► Email: [email protected]
#tranminhbds #dautubatdongsan
➥ Đăng ký kênh Trần Minh BĐS để xem nhiều video mới tại:
Theo dõi Trần Minh BĐS trên:
► Facebook chính thức:
———————
CONTACT US:
© Bản quyền thuộc về Trần Minh BĐS
© Copyright by Trần Minh BĐS ☞ Do not Reup

Nguồn: https://tuvanluatmienphi.net.vn/

Xem thêm: https://tuvanluatmienphi.net.vn/bat-dong-san/thi-truong-bds/

20 Replies to “Thị Trường Bất Động Sản 2022 Sẽ Như Thế Nào? Chia Sẻ Từ Trần Minh BĐS”

  1. Anh Minh ơi,em hỏi anh 1chút e mới mua lô đất 1ty7,mặt 5m dài 16m mà sau lưng là cái Đình có ảnh hưởng gì nhiều sau này bán có bị rèm giá không anh?anh cho e xin lời khuyên e cảm ơn anh nhiều.

  2. .nhà nước mà thanh tra các giao dịch đất đai tại longbkhanhs đồng nai từ 2017- nay đa phần chắc khoảng 95% và khai giá giao dịch thấp để trốn thuế..trốn thuế rất nhiều…chuyển đổi mục đích sử dụng à,giao đất kiểu thừa kế hay cho tặng để lách luật trôna thuế hay kê giá mua bán ko đúng theo thực tế đẻ trốn thuế diễn ra qua nhiều..mua coi chừng bị mất trắng hay vương tranh chấp..dấu hiêu nhà dầu tư bds cần biết ko nên mua lại của những ng đầu tư trc đó thời gian ngắn mà đã bán lại..ko mua bds tại các thời điểm nóng sốt vd như gần đây, ko mua bds có mục đich kiểu như thừa kế, cho tặng hay giao đata trong các năm 2019-2021..coi chừng bị cơ quan thuế nhòm ngó và bị kê đẩy giá rata cao….lên báo thanh niêb mà đọc kìa a,báo cáo nói sốt đất thời gian qua do cò và tụi cá mập tung tin nhằm kích động đám đông chứ giao dịch xác nhận tại pcc và cơ quan ko có hoặc giảm nhiều..thực tế nhiều nơi cắt lỗ,,báo cáo có nói do bọn đầu cơ bỏ tiền thuê báo viết để lùa gà…2 năm trước bỏ 10 tỷ mua 250 cây vàng giá lúc đó 40tr/cây..giờ lên 60 tr/ cây bán ra được 15 tỷ..lời được 5ty..bỏ 10ty mua đất giờ bán lại ko ai mua,mà rất khó bán..2 năm trươc ở long khánh có ng bỏ ra chục tỷ mua đất giờ bán lại cũng ko ai mua..thời điểm đó vàng 40tr 1 lượng nếu lúc đó mua vàng giờ ổng bán ra lời khủng mà dễ bán nữa..còn mua đất thì muôn thu,trừ phi bán lỗ do đu theo đỉnh…long khánh đồng nai đang hót do cò diễn rất đạt..khi cò đăng giá rẽ hay chụp khu đất ảo photoshop lại hẹn khách đi xem,trước khi đi nó kêu gọi đồng bọn tới địa điểm hẹn trước hay lên kế hoạch chu toàn đóng diễn khách mua,mỗi chổ khoảng chục đồng bọn tới giả vờ trả giá chỉ trỏ để đóng giả rất đạt gây tâm lý cho khách mua thật..xong rồi đóng giả là chốt cọc luôn các kiểu..khi khách mà mua thì dính bẩy ngay…giá bọn nó kê rất cao chừng 500tr – vài tỷ tùy vào diện tích đất để chia cho đồng bọn…cẩn thận nhé..giờ lan đột biến,hoa kiểng, đất cát,… cái gì bất thường đều là nơi bọn rữa tiền tham nhũng mục nát hoành hoành..ko dám ra luật chống đầu cơ tích đất là hiểu nha…giá cả cao ngất ngưỡng mà còn mặc sức hét giá dù giao dịch trầm lắng,nếu mua nợ được hay cơ câu nợ dc thì là khe hở cho bọn nó phóng giá trên mây..định giá và thẩm tra cũng có vấn đề..lỗ hỗng quá nhiều..nếu bds ngon ăn vậy sao ngân hàng ko dùng hết vốn để mua và tích trữ sẽ giàu to mà khỏi phải cho vay đòi ko đc mang tiếng nợ xấu…. mấy tay buôn đất chủ yếu là mua đi bán lại ăn chênh làm lũng đoạn thị trường phân lô bán nền chứ có đc lợi lộc gì cho kinhbtee đâu,mua bán ko đc thì thành hoang hóa..giá thì đẩy lên mây xanh..đường xá thì nó bỏ vài chục với dân ở đó làm bêtong xong rồi bơm giá thật cao bán cho máy con gà mua,nếu bán ko đc thig bơm lên cao nữa giả bộ hạ giá nhưg thật ra chunga ăn chênh lệch vài tỷ hoặv hơn chúng mới làm..kiểm tra sổ sách là biết liền nếu dân chuyên nghiệp( sổ mới cấp ko mua,sổ có mục kê chuyển nhượng gần đây từ 2-3 trở lại ko mua,sổ cho tặng ko mua…giá phải hợp với thu nhập mang lại của miweng đất mới mua..) cẩn thận nhé mọi người.

  3. Nghe anh minh em mua ở 3 nơi luôn: phú quý – bình thuận; ninh thuận; cam đức, cam hoà – cam lâm; ninh hoà – khánh hoà và khánh vĩnh – khánh hoà!
    Đang nghiên cứu thêm phú yên; đaklak và lâm đồng!

  4. Dương Kinh – Hải Phòng 2022 nhiều hạ tầng bắt đầu triển khai. Vào thời điểm này có cho là muộn ko a, mong a cho lời khuyên

  5. Tóm lại năm 2022 sẽ khó khăn với BĐS . Bác nào thoát hàng được nhanh thì ok. Chỗ nào rẻ, giá mềm, nhiều tiềm năng hạ tầng và các dự án lớn thì vẫn còn cơ hội nhé các bác.

  6. Trần Minh phân tích ngắn gọn,hay và có rất nhiều kiến thức mở cho người tiếp nhận, không cụ thể một chỗ nào nhưng với những người có tư duy tốt thì rất bổ ích.

  7. Ở nhà mình nhà quê giá đất tầm 3-400tr 1 miếng 10-25. Trong vòng 2 năm x4. Giờ đấu giá toàn tỉ mấy cả mà bán ra ko ai mua. Toàn dân tp về đấu dân quê không chơi nổi. Giờ dân thành phố cũng không bán ra được. Kkk. Bỏ cọc hơn 1 nửa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.