Posted onCác lực đẩy về cơ sở hạ tầng nâng cấp và đầu tư khiến cho giá bất động sản ở một số địa phương có dấu hiệu tăng cao trở lại. Trong những buổi đấu giá đất ở một số nơi như Đông Hà đã công bố nhiều lô đất giá vượt sần cao kỷ lục. Có một điều nghịch lý đang diễn ra trên thị trường bất động sản mặc cho dịch bệnh diễn biến phức tạp và thị trường có tỷ lệ hấp thụ thấp nhất trong 5 năm qua nhưng giá bất động sản vẫn tiếp tục tăng cao. Lý giải cho vấn đề này sẽ được chia sẻ trong video ngày hôm nay.
#batdongsan #bds #nganhang #batdongsanvungven #bánnhàriênghànội #bánnhàhànội #batdongsangiare

Nguồn: https://tuvanluatmienphi.net.vn/

Xem thêm: https://tuvanluatmienphi.net.vn/bat-dong-san/thi-truong-bds/

6 Replies to “SỐT ĐẤT KHỦNG KHIẾP Ở MỘT SỐ ĐỊA PHƯƠNG- YẾU TỐ QUAN TRỌNG ĐỊNH HÌNH THỊ TRƯỜNG BĐS 2022”

 1. giao thông khó khăn thì đường mở đến đâu giá đất lên đến đó !!! còn khi đầu tư quá lớn vào cơ sở hạng tầng trên cả nước thì cẩn thận không lại cầm cục than nóng !!!

 2. KỊCH BẢN BỘ PHIM KINH DỊ THỜI BƠM TIỀN. AI HIỂU SIÊU GIÀU, KHÔNG HIỂU CHỈ CÒN CÁI NỊT.
  Thập kỉ bơm tiền kích thích là sự phân hóa giàu nghèo vô cùng khốc liệt. Nó diễn ra từ từ dần dần khiến những kẻ thiếu kiến thức, tầm nhìn, chủ quan là sẽ bị nghèo hóa cực kì nhanh. Lý thuyết con cá nếu thả nồi nước sôi sẽ nhảy ra ngay và thoát chết, nhưng khi đun từ từ mỗi hôm 1 độ nó sẽ chủ quan và chết chín nhừ.
  1/ Giai đoạn nghi ngờ.
  Các tin tức kiến nghị, bàn thảo gói kích cầu xxx tỷ đc lên sóng. Tâm lí đám đông vẫn chủ quan dửng dưng chả để ý nhiều, bởi theo họ là chưa có gì chắc chắn. Nhưng cổ phiếu tài sản chống mất giá như cổ đất đã kịp x 300-500-700% do những kẻ thông minh nhìn xa họ đã đi trước mua vào trú ẩn . còn những kẻ ngáo ngơ thì chửi rằng bơm thổi, lùa gà, ảo, bánh vẽ… Có gì mà tăng. Cũng có kẻ thông minh nó cũng chửi chim lợn thậm chí dùng cả media hỗ trợ vì chúng đang kẹt các chỗ khác như bank và các cổ khác chưa sang đc cổ đất. Mỗi khi chỉnh hàng đàn bâu vào chửi hả hê trên các diễn đàn…
  2/ Rõ ràng hơn một chút.
  Các tin tức chính thức đc thông qua, giá cổ tài sản lại vít tiếp 300-500% = lũy kế x giai đoạn 1 là cả chục lần. Đám đông nhiều kẻ vẫn nghi ngờ, nhiều kẻ vẫn cay cú chửi bới gào thét bong bóng ảo, leo đọt, up bô…nhất là những phiên chỉnh chúng ngoi lên cả đàn bâu vào hả hê cắn xé.
  3/ Giai đoạn tiền đã đc bơm ra và chảy vào nền kinh tế. Giá đất cát tăng mạnh, lợi nhuận các công ty đất tăng. Giá cổ vít ga tiếp x300-400%, đám đông ôm tiền và các cổ khác lúc này mới cảm nhận đc sự mất mát quá lớn so ôm cổ đất, họ chậm trễ họ nghi ngờ, họ ko tin, họ nhìn ngắn sợ hãi rơi mất hàng trong các cú chỉnh…. Họ tiếc nuối giằng xé nhưng nhiều kẻ ko dám đu lại vì sợ cao.
  4/ Giá đất bắt đầu vào khúc tăng điên loạn, gói kích cầu 1 xong kinh tế ko hồi đc như dự kiến, bơm tiếp gói 2 gói 3..
  Cổ tài sản chồm lên như con ngựa xích thố vụt

 3. Đấy như em nói với bác 6 tháng trước đấy, 3 yếu tố: thập kỷ bơm tiền, cách mạng ô tô, quỹ đất khan hiếm, bđs sẽ phi như chim ri

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.