Posted on#Cafeland #FLC #TrinhVanQuyet
Hãy SUBSCRIBE để theo dõi các video mới nhất về bất động sản của CafeLand:

Theo thông tin từ FLC, mục tiêu doanh thu của doanh nghiệp trong năm 2022 là gần 27.000 tỷ đồng, trong đó, cơ cấu doanh thu lớn nhất vẫn thuộc về lĩnh vực bất động sản. Hiện doanh nghiệp này đang xúc tiến pháp lý khoảng 300 dự án trên hơn 40 tỉnh thành cả nước và tiếp tục mở rộng quỹ đất từ Bắc vào Nam. Thực tế, từ đầu năm trở lại đây, tập đoàn FLC của ông Trịnh Văn Quyết liên tục đề xuất đầu tư loạt dự án có quy mô lên đến hàng nghìn hecta. Liệu những dự án này có được hiện thực hóa với tình hình tài chính hiện tại và những lùm xùm liên quan đến ông Trịnh Văn Quyết gần đây?

Định giá nhà đất khu vực Củ Chi:
Xem thêm: Tại sao tỉ phú Trịnh Văn Quyết, chủ tịch Tập đoàn FLC bị tạm hoãn xuất cảnh?

FOLLOW US:
► CafeLand TV:
► Facebook:
► Youtube:
► Mua bán nhà đất:
Gửi câu hỏi thắc mắc cần giải đáp về [email protected]

ABOUT US:
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành.

Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin bất động sản tại Việt Nam.

Bản quyền thuộc về CAFELAND TV.

Nguồn: https://tuvanluatmienphi.net.vn/

Xem thêm: https://tuvanluatmienphi.net.vn/bat-dong-san/thi-truong-bds/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.