45 Replies to “sau sốt đất bất động sản năm 2022 lại giảm”

 1. Tui kg là cò nhà dat. Thu nghi xem gia vàng . Gia dau tang => moi thu deu tang. Binh thuong. Nam2023. Tao mat bang gia moi. 15nam truoc. 40m2 o go vap #25 trieu. Ngay nay 2.5ty chua chac mua dc.

 2. A góp ý như này.
  Khi em làm video và đưa ra dự đoán của mình . Thì nên có thời gian dự báo. Dự đoán cụ thể . Tầm nhìn dài hạn hơn 1 xíu
  Chứ hôm nay có thông tin này e nói khác , mai có thông tin khác thì ý em lại . Vậy mấy a em đầu tư họ rối

 3. Số lượng người xem chứng tỏ dân mua thận trọng quá mức. Chỉ có sốt trên báo hoặc một số nhỏ thị trường chứ mọi người cần nhìn: xử hướng tỷ giá USD, lạm phát giá vật liệu… Tăng ở đây là thực tế chứ trả ai muốn.

 4. Cảm ơn anh đã làm video thật hữu ích ạ! Mong anh chia sẻ thêm nhiều kiến thức nữa nhé! Chúc anh nhiều sức khỏe ạ!

 5. Rất hay rất bổ ích, tôi đang cần thông tin và kiến thức như vậy thì gặp ngay video này, cảm ơn chủ kênh nhiều. Chúc sức khỏe.

 6. Mình có 1 chút tiền nhàn rỗi cụ thể Mình có tài chính 800 triệu , mình dự kiến mua lại căn hộ chung cư vùng ven Sài Gòn đã bàn giao và có sổ năm 2020( cụ thể là thuận an bình dương ) . Giá họ đang bán 1.6 tỷ . Nghĩa là mình phải đi vay 50% giá trị căn hộ. Mình mua xong không ở và cho thuê , giá cho thuê thi trường khoảng 5 triệu . Nhờ bạn tư vấn giúp phương án của mình vậy có ổn k ạ ? ( có 1 ít vốn cũng muốn đầu tư nhưng do chưa có kinh nghiệm nên không biết sao cho đúng nhờ bạn tư vấn giúp )

 7. Minh co mua lô đất ben cat tuong phu sinh. Mình mua lúc giá cũng cao. Neu di tu hcm thi hoi xa. Nhung trong tam chi minh nghỉ mua rồi bán dc thi coi như đầu tư con nếu bán ko dc thi coi nhu để về sau ở . Dù gi trong dự án cung đuong mặt tiền. Buon bán se dể hon. Voi lai sự thật ben ctps co nhieu nguoi xay nhà thật. Nen ko lo ko co dân ko lo tro thành khu dân cư ma. Neu cảm thấy co nguoi xung quanh thi mua.

 8. Sau sốt tai sao lại giảm ….😂 sốt 41 độ sau đó thì là giảm 39 rồi 38 và về 37 độ vì người bình thường ai cũng vậy nhé

 9. Giá đất tăng hay giảm dự đoán về tương lai rất khó. Nhưng như cầu về đất ở bao giờ cũng có nhất là đất ở vùng trung tâm dân cư, hành chính. Nếu có nhu cầu mua để ở thì cứ mạnh dạn mà mua hay đang có tiền nhàn rỗi mua mà không vay mượn thì nên mua còn hơn gởi ngân hàng tiền mất giá nhìn mà đau lòng.

 10. Gio e co 1ty ma ko dam mua ơ đau het. Ma gui tiet kiem con ư thang nua tơi hạn sơ gui nua lạm phat mat gia nua. A cho e hoi gio nen lam j đay voi sô tien như vay ha a

 11. Đất sốt khắp nơi sẽ tạo ra hiệu ứng không tốt, sẽ mất đi sự cân bằng về kinh tế , chênh lệch mức thu nhập với lương cơ bản, sẽ làm giảm đi đầu tư sản xuất hàng hóa thiết bị thiết yếu, để đầu tư vào bđs , nếu lạm phát leo thang thì nền kinh tế sẽ suy thoái

 12. Bạn nói đúng . Nhưng kinh tế bất ổn thế giới chao đảo giá trị tiền đang di xuống tai sản đi lên . Bđs vẫn hấp dẫn

 13. Bạn nói đúng như những gì tôi đã trải qua năm 2008 (đến 2013). Sẽ save video này của bạn và chờ khi thực tế xảy ra sẽ quay lại. Chúc nhiều may mắn!

 14. Nhà nước chuyển đất lúa, đất vườn sang đất ở phân lô bán nền từ từ hút hết tiền của cò đất. Lúc đó bds sẽ giảm giá.

 15. Tiền không tự nhiên sinh ra. Và không tự nhiên mất đi. Chỉ chạy từ túi người này qua túi người khác ???.
  Vậy giá đất tăng. Cứ cho là tăng ảo. Tiền bán đất sẽ đi đâu. (giả sử giá đất tăng gấp đôi ??. Số tiền sẽ đổ vào bất động sản gấp đôi ??). Vậy người bán đất mang tiền đi đâu ,??.
  1/ Tiêu dùng ,??. (Người nghèo)
  2/ Đầu tư kinh doanh khác ??. (người kinh doanh).
  Như vậy : Vẫn là thúc đẩy sản xuất và tiêu dùng ???.
  Tạo ra lợi nhuận ??.
  Như vậy : Kết luận. Các nhà đầu tư đã bỏ tiền ra để hỗ trợ nhà nước trong lĩnh vục sản xuất và tiêu dùng rồi ??.
  Còn lại là đầu tư Công là trách nhiệm nhà nước. Khi đầu tư công tăng. Hạ tầng kỹ thuật phát triển. Thúc đẩy khai thác triệt để nguồn lục. Vậy là ổn ??.
  Vậy đầu tư công lấy tiền tù đâu. ??. Trong khi kinh tế suy thoái.
  Chắc chắn là in tiền. In tiền là thì lạm phát ??. Giá cá thị trường tăng. Tất cả hàng hoá đều tăng. ??.
  Giá đất đã tăng trước ??. Sẽ về trạng thái gọi là cân bằng giá. Tạo bước bứt phá tiếp theo ??.
  Quan trọng nhất trong kinh doanh đất là :
  1/Hạ tầng kỹ thuật đầu tư công (Thực sự triển khai tại vị trí bất động sản đầu tư).
  2/ Vị trí đất có thể khai thác kinh doanh. (Xây nhà ở gần nơi làm việc. Có thể mở hàng quán để buôn bán trong tương lai). Như vậy vẫn là đầu tư công và dự án có thật ,???.
  3/ Mua tại thời điểm giá chưa cao (Giá vốn thấp).
  4/ Đầu tư thì phải dài hạn chú không phải lướt sóng.
  Nếu phán đoán sai . Chết lăn quay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.