Posted on💬 Script: Trí Chu
🎤 Voice: Thu Minh
📺 Video: Anh Phương

Chào mừng các cậu đã đến với W2W Movie nơi tràn ngập những điều mới mẻ và kị lạ trong thế giới điện ảnh. Chúng tớ sẽ tập trung chủ yếu phân tích những bí ẩn và review về những series trên Netflix, ABC, HBO và tương lai là Disney+. Ngoài ra còn có những bộ phim bom tấn chiếu rạp nữa. Nếu là một Fan của W2W nói chung hay những series phim truyền hình nói riêng thì hãy ấn đăng kí kênh để ủng hộ chúng tớ nhé!
► Subscribe:

SOCIAL MEDIA!
👉 Liên hệ quảng cáo: [email protected]
👉 Fanpage:
👉 Group:
👉 Tiktok:
————————-/————————-
Tất cả những hình ảnh và âm thanh đều thuộc sở hữu bản quyền của tác giả và nhà sản xuất phim. Các tài liệu được sử dụng dưới dạng “Fair-used”. W2W Movie không sở hữu bất kì hình ảnh nào. Nếu các cậu muốn xem trực tuyến, thì hãy mua tài khoản trên các trang xem chính thống. Chúng tớ không khuyến khích xem lậu!

Most of materials are under “Fair-used” under section 107 of the US Copyright Act 1976. If you are interested, buy their Movies/Series or Subscription on any streaming services. Thank you!
————————-/————————-
✪ Kênh Youtube trực thuộc hệ thống W2W Studio!
#W2W # #

Nguồn: https://tuvanluatmienphi.net.vn/

Xem thêm: https://tuvanluatmienphi.net.vn/doi-song/chuyen-la/

34 Replies to “Review Chuyện Ma Gần Nhà | Phim Kinh Dị Việt Nam Hay Nhất?”

 1. Phim này dành cho mấy bạn sợ ma hay mới xem phim ma xem giải trí thì được , đối với mình một người thích xem phim kinh dị thì đây là bộ phim không hay , những cú jump scare thực sự rất rẻ tiền và dễ đoán ra nên cũng ko đáng sợ gì mấy , diễn viên thì cứng đơ diễn không tới , mạch chuyện thì nhanh .Câu chuyện 1 mới xem 15 phút đầu đã đoán được nội dung phía sau ntn .Câu chuyện 2 thì khó hiểu không biết nó muốn nói và truyền đạt về cái gì . Câu chuyện 3 thì có vẻ ổn hơn gánh cả tổng thể bộ phim và 1 phần cũng nhờ diễn xuất của Vân Trang vai Bích . Nói chung , cái đọng lại sau khi xem xong phim là câu hát "Đừng bỏ em một mình ,Đừng bỏ em một mình
  " :))

 2. phim dở nhất quả đất. tình tiết phim rời rạc, chuyển đoạn giữa các câu chuyện ko rõ ràng. xem đến nửa câu chuyện thứ 2 mới nhận ra đã sang câu chuyện khác. nội dung phim quá nhạt nhẽo. mang tiếng phim kinh dị chắc vì có hình ảnh máu me chặt đầu mà cơ bản chỉ dọa được trẻ con. không hiểu sao có một số người khen phim này hay vì điều gì. cả rạp xem xong ai cũng chê. Đúng phí tiền.

 3. Phim này cực kì tệ, mình thấy đạo diễn từ Bắc Kim Thang là thấy thất bại rồi, Nếu các bạn cứ dễ dãi và bỏ tiền ra để xem những bộ phim như thế này thì phim nước nhà không phát triển.

 4. Mình lần đầu tiên trong đời đi xem phim mà mới tầm chưa tới nữa phim trong rạp rủ nhau về hết. Phim sắp xếp tình huống ko logic. Xem mấy

 5. Truyền thuyết đô thị đáng sợ nhất năm 2019 :

  Truyện ma bà bán bánh tráng trước trường t kể, bả kể hồi nhỏ bả chơi ở bụi trúc đầu hẻm, đang chơi vui thì tầm tới khoản 6h chiều bả thấy nguyên cái đầu trong bụi trúc lăn ra cười với bả, bả sợ quá bả la k nổi, bả lết, lết, lết vô nhà, vô tới nhà đứng dậy cái lol bả cát không

 6. Mới đi coi phim này về đây! Ta nói ôm nguyên 1 cục tức. Sạn coi mà sợ ko nổi luôn! Xàm quá xàm! Sau này ở hẳn team "kẻ thù phim việt "

 7. Phim kinh dị mà mình thấy sợ và ám ảnh nhất là phim <Người Hộ Tang > nó gây cho mình ám ảnh đến 2 tháng con các bạn thì NTN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.