Posted on✪ Chào mừng các bạn đến với Việt Nam Stronger
✪ Bạn đang xem video:
Quân Đội Các Nước Tròn Mắt Ngạc Nhiên Khi Phải Xếp Hàng Chờ Thưởng Thức Ẩm Thực VN Tại Army Games
Các bạn thân mến, cứ mỗi kỳ Army Game đến ẩm thực Việt Nam tại Bếp dã chiến lại rất được các bạn bè quốc tế chào đón. Mặc dù năm nay, đã rút kinh nghiệm ‘thất thủ chớp nhoáng’ từ năm ngoái, Quân đội Nhân dân Việt Nam đã chuẩn bị thêm rất nhiều ‘vũ khí, đạn dược’ nhưng vẫn phải giờ cờ trắng đầu hàng trước hàng dài ‘quân địch’ bền bỉ trực chốt chỉ để được thưởng thức những tinh hoa ẩm thực mà các anh trai nuôi trong Quân đội ta ‘chế tác’. Vậy cụ thể trận thế đó ra sao, diễn ra như thế nào hãy cùng Việt Nam stronger tìm hiểu tại video dưới đây.
Được biết, Nội dung “Bếp dã chiến” đã được tổ chức tại nhiều kỳ Hội thao Quân sự quốc tế Army Games. Đây là sân chơi để “anh nuôi” thể hiện tài năng và giới thiệu những điểm đặc biệt của ẩm thực quốc gia ra trường quốc tế.
Đội tuyển “Bếp dã chiến” Việt Nam đã tham gia nhiều kỳ Army Games và luôn được đánh giá cao với các món ăn truyền thống đậm đà hương vị và sắc màu. Năm nay, tham chiến trong hạng mục “Bếp dã chiến” có 6 đội tuyển bao gồm: Nga, Armenia, Belarus, Việt Nam, Tajikistan và Uzbekistan. Quốc gia đăng cai tổ chức nội dung thi đấu này tại Army Games 2021 là Uzbekistan.
Đối với Việt Nam, mặc dù không được đăng cai ngôi vị cao nhất trong phần thi này nhưng thực tế là gian bếp của Việt Nam lại giật giải gian bếp đắt hàng nhất trong tất cả các đội thi năm nay. Tại gian hàng, khách tham quan không chỉ “mục sở thị” các “anh nuôi” QĐND Việt Nam “tay dao, tay thớt” chế biến món ăn, mà còn được thưởng thức nhiều đặc sản mang đậm hương vị Việt, bởi vậy họ rất thích thú.

✪ Nhớ đăng ký kênh và nhấn vào nút chuông để nhận được thông báo mới nhất khi kênh Việt Nam Stronger ra video nhé!
👉 ỦNG HỘ / GÓP Ý
✪ Hãy để lại bình luận hoặc thắc mắc của bạn cho chúng tôi ở dưới video.
✪ Hãy góp ý, đề xuất ý tưởng để chúng tôi có thể tạo ra nhiều sản phẩm chất lượng hơn nữa nhé.
✪ Đăng ký kênh tại đây:
#ViệtNamStronger
#Bếp_Dã_Chiến_Quân_ĐộiVN

Nguồn: https://tuvanluatmienphi.net.vn/

Xem thêm: https://tuvanluatmienphi.net.vn/doi-song/am-thuc/

49 Replies to “Quân Đội Các Nước Tròn Mắt Ngạc Nhiên Khi Phải Xếp Hàng Chờ Thưởng Thức Ẩm Thực VN Tại Army Games”

  1. "Đánh trận giả thì… bọn anh ko giỏi. Mấy chú cứ thi thố với nhau nhé để bọn anh lo cơm nước cho!" Hehe

  2. Rất tự hào về người phụ nữ Việt Nam, đứng trước bếp là một người nội trợ giỏi, về mái ấm gia đình là một người mẹ một người vợ hiền, thủy chung hiếu thảo đảm đang, trước kẻ thù xâm lược là một pháo đài, ngoài đồng ruộng một cái máy cày cấy.

  3. hồi t học ở TQ, mỗi khi đến lễ hội VH do trường tổ chức, quầy đồ ăn VN lúc nào cũng đông người xếp hàng nhất và đồ ăn hết nhanh nhất

  4. mình cũng thích món ăn Việt Nam! hay là do khẩu vị từ nhỏ của mình nữa mà người nước ngoài thấy họ ăn khác khẩu vị mình quá 😁

  5. Nếu như năm nay có tham gia thì mong các bếp trưởng mang theo các loại chè để ăn tráng miệng nhu chè bưởi, chè thập cẩm,…. hoặc các loại kem ly. Kem ly béo béo tan trong miệng rồi cắn cùng miếng lạc bùi bùi giòn tan lại còn trong thời tiết nắng nóng thì phải gọi là NHỨC NÁCH. Tôi cực kỳ thích món kem ly luôn. :)))

  6. Quá tuyệt vời về các anh nuôi quân đội nhân dân Việt Nam 🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳

  7. Thi xong xuôi tất cả lại về….ồ ô ố ồ ô…thi xong xuôi tất cả lại về…🤣🤣🤣🤣🤗🤗🤗🤗🤗🤗🤗🤗🤗🤗🤗

  8. Thằng giặc nào đến đây, anh mang điếu cày ra rít, rít một lần quay tít, một rít chết bốn năm thằng…..ha ha ha vậy cần gì phải tập bắn làm chi cho mệt 🤣🤣🤣🤣😊😊😊😊😋😋😋😋😘😘😘😘😘😚😚🤗🤗🤗🤗

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.