Posted onPhơi bày mặt tối của xã hội trong “We bare bears”
Chào mừng các cậu quay trở lại W2W Cartoon với series “We bare bears”. Trong series này, tớ sẽ cùng các cậu phân tích những góc tối của xã hội mà 3 anh em gấu sinh sống. Video này là quan điểm cá nhân của tớ về một góc nhìn khác trong series. Đương nhiên, màu sắc trong video sẽ có chút creepy và u ám. Vậy nên, nếu các cậu không muốn mất đi sự trong sáng, vui tươi về những thước phim trong bộ hoạt hình này thì cân nhắc trước khi xem hoặc xem xong thì tự tẩy não nhé!
Chào mừng các cậu đã đến với W2W Cartoon, nơi các cậu có thể chìm đắm trong thế giới hoạt hình bao la rộng lớn và nhiều bí ẩn. Cho dù các cậu có lớn hay nhỏ, có già hay trẻ thì hãy cứ đến với W2W Cartoon, để được sống trong niềm đam mê của mình với hoạt hình. Để có thể luôn cập nhật được những video mới nhất, hãy ấn Đăng Ký và nút Chuông bên cạnh để nhận được thông báo video mới nhất! Cảm ơn các cậu rất nhiều!
► Liên hệ quảng cáo/For Promotion: [email protected]
► Đăng ký W2W Cartoon:

💬 Script: Minh Hiền
🎤 Voice: Hoài Thu
📺 Video: Duy Anh

Social Media!

Fanpage:
Nhóm:
Instagram:
Reddit:
Website:

——————————————————————————–

Tất cả những tài liệu được sử dụng dưới dạng “Fair-used”. W2W Cartoon không sở hữu bất kì hình ảnh nào. Nếu các cậu muốn xem, thì hãy xem trên những trang chính thống hoặc mua DVD để ủng hộ tác giả. Chúng tớ sẽ không đưa cho các cậu nhưng link xem trên mạng, để tôn trọng bản quyền tác giả.

All materials are under “Fair-used” under section 107 of the US Copyright Act 1976. If you are interested, buy DVD or watch on their original providing channel. We will not give you any free online-watching platforms.
————————-/————————-
✪ Kênh Youtube trực thuộc hệ thống W2W Studio!
#W2W #Cartoon #WeBareBears

Nguồn: https://tuvanluatmienphi.net.vn/

Xem thêm: https://tuvanluatmienphi.net.vn/tu-van-luat/tai-lieu-luat/

21 Replies to “Phơi Bày Mặt Tối Của Xã Hội Trong We Bare Bears”

  1. Đặt áo Ice Bear tại đây nha các cậu
    ✔ Ice Bear bụng mỡ: https://fanstore.me/Icebear-2
    ✔ Ice Bear cute: https://fanstore.me/Icebear-1

  2. Nếu ai xem từ đầu đến cuối những tập có trong video này thì mọi người sẽ hiểu rõ
    Và có vài thứ lồng ghép vào video trên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *