Posted on#Lsnguyenvandai
Tỷ phú Phạm Nhật Vượng vừa chuẩn bị để thực hiện 1 cú lừa mang tầm vóc thế kỷ 21 tại Hoa Kỳ. Và cú lừa này thành công có thể sẽ đưa doanh nhân giàu nhất Việt Nam vào top 40 trên thế giới.
Công ty TNHH Sản xuất và Kinh doanh VinFast (VinFast) cho biết, VinFast Trading & Investment Pte. Ltd. – một công ty con được thành lập tại Singapore của Tập đoàn Vingroup (VinFast Singapore) đã nộp dự thảo hồ sơ niêm yết sơ bộ theo mẫu F-1 lên UBCK Hoa Kỳ (“SEC”) liên quan đến việc đề xuất chào bán cổ phiếu phổ thông ra công chúng.
Theo Reuters, hãng ô tô của Việt Nam có thể sẽ huy động khoảng 2 tỷ USD từ đợt chào bán để thực hiện cho kế hoạch đầu tư 4 tỷ USD xây nhà máy ở Mỹ.
Còn trên Bloomberg, bà Lê Thị Thu Thủy, Phó Chủ tịch Vingroup kiêm Tổng giám đốc VinFast Global, hồi cuối 2021 cho biết, VinFast sẽ bán 5 – 10% cổ phần, tức là nhà đầu tư nước ngoài sẽ chỉ nắm giữ tối đa 10% vốn điều lệ công ty. VinFast dự kiến có giá trị từ 25 tỷ USD đến 60 tỷ USD sau IPO.

Nguồn: https://tuvanluatmienphi.net.vn/

Xem thêm: https://tuvanluatmienphi.net.vn/tu-van-luat/thuc-hanh-luat/

30 Replies to “Phạm Nhật Vương chuẩn bị thực hiện "cú lừa thế kỷ 21" tại Mỹ?”

 1. Tiêu chuẩn của SÉC ở Mỹ thì công ty ít nhất phải thành lập 5 năm và phải 3 năm liền có lời thì vinfast làm sao có đủ điều kiện

 2. Xe Trung Quốc mà còn có cửa cạnh tranh ở Mỹ mà xe VN cửa nào vào được thị trường này
  Tính lừa đảo thôi đây là cửa tử của Pham Nhật vượng!

 3. Úi cha ơi Nguyễn văn Đài nói ai nghe,ai lừa buôn bán bằng thật chứ có như ông đa`i toàn nói phét chứ có sản phẩm nào đâu mà sợ bị lừa. Có ở với nghĩa địa thôi.Mỹ là gì….

 4. cảm ơn luật sư ĐI TẮT ĂN CẮP ĐÓN ĐẦU giờ nó thuộc về bản chất rồi (NÓ ) sẽ CHẾT trên thị trường HOA KỲ .

 5. nhưng nếu có thê xảy ra được nếu Vn nhập những phụ kiện và ốc vít từ nước ngoài (Tq) , máy xe bây giờ chỉ có cái motor của xe điện, k phải xe xăng thì cũng chưa biết độ bền ra sao , giờ chỉ phụ thuộc cục pin.

 6. Việt Nam là quốc gia độc tài về chính trị dân Việt Nam phải biết điều đó.đoc tài sinh ra tham nhũng cả hệ thống, có hệ thống,dân Việt Nam là nô lệ của đảng cộng sản.

 7. Mai mốt Trung cộng đánh chiếm Đài loan giống như Nga, Việt cộng bênh vực tung hô Trung cộng, Mỹ sẽ đóng băng tài sản của Vượng Vinfast tại Mỹ và Singapo.👍👍👍

 8. Cái đầu của anh Đài chắc khôn hơn mấy lãnh đạo ban Carolina – Mỹ nên nói mấy ông này bị gạt, anh khôn quá nên chơi đc với những người có tư tưởng như anh.

 9. Đòi lừa 60 tỉ dollars từ thị trường c/k Mỹ ? Nhìn gương Tesla xem họ đã mất bao lâu và những gì để có được ngày hôm nay ? Vẫn là căn bệnh 'đi tắt đón đầu' của lũ nhà sản ! Good luck commie Vượng ! He he he

 10. Đây mới thật sự là CÚ LƯA THẾ KỶ : Vinfast là thương hiệu CHINA made in Vietnam, mượn tên Phạm N Vượng làm VỎ BỌC để né tránh sức ép Kinh Tế của Hoa Kỳ.

 11. Thằng này ko lừa đc ai cả, nó chỉ có cấu kết với lưu manh để cướp thôi. Nó ko đủ tầm làm ăn một cách đàng hoàng, đúng luật.

 12. Vay tiền mước ngoài ai bão lãnh .
  Sụp đỗ phá sãn . Nợ ai trã
  Công ty không kỹ thuật . Không nền tãn kỹ thuật . Lừa tiền lấy tiền rồi phá sãn . Vẫn lừa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *