Posted onThiết kế nội thất
EKE là chuyên gia thiết kế nội thất nhà ở căn hộ. Nhà phố. Biệt thự. Sai một li đi một dặm. Để kiểm soát tốt việc phát sinh chi phí, bạn cần có trong tay một bản vẽ thiết kế hoàn chỉnh. Sửa trên giấy hay máy tính không tốn nhiều chi phí. Làm đến đâu sửa đến đó tốn rất nhiều tiền, thời gian và sức lực.
Thi công nội thất trọn gói
EKE không chỉ thiết kế nội thất mà còn thi công nội thất trọn gói uy tín tại HCM với gần 15 năm kinh nghiệm. Chúng tôi ứng dụng công nghệ vào quản lý dự án, giúp bạn an tâm và tránh rủi ro phát sinh chi phí, đảm bảo tiến độ giao nhà. Quan trọng hơn, chúng tôi đã làm một cách đều đặn gần 15 năm qua.
Tư vấn. Báo giá
Dịch vụ tư vấn, báo giá thi công nội thất giúp bạn nhận biết chủng loại vật liệu. Nhà cung cấp. Dự trù kinh phí. Tiến độ dự án. Hạn chế rủi ro phát sinh tiền bạc khi làm nhà. Dù bạn có dự định trang trí nội thất hay chưa, nhưng chúng tôi đánh giá rất cao việc bạn tìm hiểu thông tin một cách kỹ lưỡng trước khi làm nó.
…………………………………
𝐄𝐊𝐄 𝐈𝐍𝐓𝐄𝐑𝐈𝐎𝐑 𝐃𝐄𝐒𝐈𝐆𝐍:
☎ Phone: (+84) 28.66748018
📞 Hotline: 0977.24.68.68
📧 Email: [email protected]
📍 Address: 172 Nguyễn Văn Trỗi, Tp. HCM
♻️ Website:
♻️ Blog nội thất:
✅ Facebook:
✅ Mẫu nhà đẹp:
✅ Thi Công:
#ekeinterior #noithateke #canho ##chungcu #thiet_ke_noi_that_chung_cu #thiết_kế_nội_thất_chung_cư #thicongnoithat #thietkenoithatnhapho #thicongnoithatnhapho

Nguồn: https://tuvanluatmienphi.net.vn/

Xem thêm: https://tuvanluatmienphi.net.vn/bat-dong-san/noi-that/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.