Posted onSUN GROUP – sự đẳng cấp, chất lượng và khác biệt

Nếu như Vingroup được biết đến với những đại đô thị có quy mô khủng nhất Việt Nam. Sun Group lại được nhắc đến như cái tên làm lên những siêu phẩm đỉnh cao của làng BĐS Việt. Như Intercontinental Đà Nẵng, JW Marriott Phú Quốc, Sun World Hạ Long Bay, Sân bay Vân Đồn… 

Đến nay, Sun Group có 51 thành viên với 113 dự án đầu tư lớn nhỏ. Lấy vui chơi giải trí, du lịch nghỉ dưỡng, đầu tư bất động sản và xây dựng hạ tầng làm lĩnh vực phát triển chiến lược của tập đoàn.

Đà Nẵng là nơi đầu tiên Lê Viết Lam và Sun Group chọn để bắt đầu và những thành công – kỉ lục liên tiếp được tạo ra ở Việt Nam. Mở đầu là hệ thống cáp treo Ba Na Hills với 4 kỉ lục thế giới; và sau đó là các siêu dự án trên cả nước như: M. Gallery ở Tây Bắc, khu nghỉ dưỡng Marriott ở Phú Quốc, InterContinental Danang Sun Peninsula Resort, khách sạn Novotel Premier Han River 37 tầng ở Đà Nẵng, công viên Đại dương Hạ Long,…và mới đây ở Phú Quốc và cáp treo Hòn Thơm 7,899m dài nhất thế giới.

Sắp tới, tại Quảng Ninh, Thanh Hóa và Phú Quốc, tập đoàn Sun Group sẽ cho ra mắt hàng loạt các Siêu dự án mang đến không gian du lịch thu hút khách trong nước và quốc tế đến với các địa phương. Đồng thời mở ra cơ hội cho các nhà đầu tư, và kinh doanh BDS.
———————————————-
Tìm hiểu cụ thể hơn về các dự án của Sun Group
– Liên hệ Hotline 094 155 96 66
– Website:

Nguồn: https://tuvanluatmienphi.net.vn/

Xem thêm: https://tuvanluatmienphi.net.vn/bat-dong-san/du-an/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *