Posted onNhận định thị trường chứng khoán tuần sau 12/4 – 15/4/2022 || NHẬN ĐỊNH THỊ TRƯỜNG
– Lưu ý khi PTKT:
– Bùng nổ theo đà:
– Vốn ít nên đầu tư ntn:
======
Chúc mọi người có một phiên giao dịch thành công!
Fanpage:
Group:
Zalo: 0948.731.287
Tham gia làm hội viên của kênh này để được hưởng đặc quyền:

=========
#nhandinhthitruong #nhandinhthitruongchungkhoan #chungkhoanhomnay

Nguồn: https://tuvanluatmienphi.net.vn/

Xem thêm: https://tuvanluatmienphi.net.vn/bat-dong-san/thi-truong-bds/

29 Replies to “Nhận định thị trường chứng khoán tuần sau 12/4 – 15/4/2022 || NHẬN ĐỊNH THỊ TRƯỜNG”

  1. Cho anh hỏi BẢO : em thường từ chối nhận xét cp có mệnh giá thấp. Nhưng ví dụ HSG có năm mệnh giá thấp . Nhưng hiện giờ giá cũng cao. Ban gd vẫn nắm tỉ trọng cao –'> vẫn chi phối đuoc giá cổ phiếu mà. Vậy sao vẫn xem xét chart HSG đuoc ? ( quá khứ mệnh giá thấp mà ). Giải thích dùm BẢO ?

  2. xem các video và theo phương pháp của ad.. hình thành 1 phương pháp cho bản thân. từ đầu năm 2021 e chưa thua kèo nào..có thể e nói nhưng k ai tin nhưng may mắn là từ khi tham gia đầu năm 2021đến bây giờ e chưa 1 lần phải cắt lỗ. nhưng e chỉ dành 1 số vốn cố định chứ k tăng thêm..mỗi lần vào lệnh cố định 200tr. nhưng thật sự e thấy phương pháp đánh thăm dò và trung bình giá lên. tránh mã penne. và chỉ đầu tư xoay quanh 4.5 mã theo dõi sát thực sự hiệu quả. 200tr thành 400tr là có thật ad ạ. chia sẻ không phải để khoe khoang mà là nói lên phương pháp của ad tỉ lệ thắng rất cao. thank ad rất nhiều về kiến thức và có tâm.

  3. Anh cho em hỏi thăm chiều giữ LHG, trong phiên có theo dõi và thấy giữ dc tham chiếu nhưng trong phiên ATC bất ngờ bị đạp sàn. Khối lượng cũng không cao lắm, đóng nến về vùng gap trước đó. Hiện tại đang -6%. Xin cho hướng xử lý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.