Posted on#bds #batdongsan #dautu

Nhận định thị trường bất động sản Đà Nẵng sau Covid, 2020-2022
Diễn đàn bất động sản Việt Nam

– Pháp lý bất động sản
– Thị Trường Bất Động Sản
– Bất Động Sản trung tâm
– Bất Động Sản vùng ven
– Phân Tích Thị Trường bất động sản
– Môi giới bất động sản
– Đầu tư bất động sản
© Bản quyền thuộc về Mua Đất Phải Có Sổ
© Copyright by Mua Đất Phải Có Sổ ☞ Do not Reup

#bds #bdsdanang #datnen #dautu #baohiem #baohiemnhantho #baohiemyte #baohiemsuckhoe #chungkhoan #nhapho #shophouse #condotel #sodo #danang #hoaxuan #batdongsanbien #nhadat #fpt #datnen

Nguồn: https://tuvanluatmienphi.net.vn/

Xem thêm: https://tuvanluatmienphi.net.vn/bat-dong-san/thi-truong-bds/

15 Replies to “Nhận định thị trường Bất Động Sản Đà Nẵng 2020 – 2022 [Mua Đất Phải Có Sổ]”

  1. Ban ơi đầu tu vào conoteo thi khó ban nhỉ, khg nên mua nhà nghỉ dưỡng. Bất động sản đến năm 2022 mới ổn được, nền kinh tế thế giới phục hồi thì mới ổn được, đây là bất động sản chu kỳ là vậy

  2. Em đưa ra 2 nhận định đi :_ muốn có BĐS đẹp thì nên đầu tư vào cuối 2020 or đầu 2021. Còn ai muốn bắt đấy thì cuối 2021_2022.

  3. Tôi cũng muốn hỏi bạn về đất đầu cơ vào đất khu vực đất bắc bình, bình thuận . Liệu cơ hội phát triển là Bao nhiêu? Và bao lâu?

  4. Nếu ai từng mơ ước có được mảnh đất ở đà Nẵng mà số vốn còn hơi vượt khả năng thì giờ mình đầu tư để dành thời gian nữa thì tôi nghĩ lúc này hoặc giống như bạn nói sang đầu năm tới nên mua đầu tư liền, vì đây cũng là cơ hội tốt nhất để cho mình cơ hội sở hữu một mảnh đất mà lúc trước gần như là mơ cũng khó mà có được ,cứ nghĩ đơn giản chút là :bây giờ đầu tư kinh doanh thì thua kém không ai muốn làm, nhưng nếu mua vào hơn năm giá lên lại cũng là có lời rồi còn gì?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.