Posted onthị trường vàng, đô la, dầu hay nhiều thứ hàng hóa khác đều có quy luật phát triển của nó, thị trường bất động sản việt Nam ra đời từ năm 1990 đến nay đã tròng 30 năm, 30 năm với bao nhiêu thăng trầm, có lúc lên đỉnh, lúc hạ cơn, vì sao lại có hiện tượng như vậy?. Đúc kết từ kinh nghiệm thực tiễn và kiến thức bất động sản, các nhà kinh tế đã đưa ra được chu kỳ có tính quy luật của nó. Đây là kiến thức rất quan trọng và cơ bản mà các bạn cần biết để tham gia vào thị trường bất động sản nhé. Đt giao lưu 0905133234

Nguồn: https://tuvanluatmienphi.net.vn/

Xem thêm: https://tuvanluatmienphi.net.vn/bat-dong-san/thi-truong-bds/

20 Replies to “Nhận biết chu kỳ Bất động sản để vào ra thị trường đúng lúc-đây cũng là bí quyết của giới cá mập”

  1. Bài chia sẻ tuy dài nhưng rất hay ! Giúp cho ai muốn học hỏi , tìm hiểu sâu rộng về BĐS , thì rất tuyệt vời ! Cám ơn bạn đã bỏ thời gian và sự hiểu biết của mình để giúp nhiều người được nâng tầm hiểu biết về BĐS trong số đó có mình . Cám ơn Bạn rất nhiều ! Mến Chúc Bạn và Gia đình Bạn luôn mạnh khoẽ !Bình an ! Hạnh phúc !!!

  2. Theo tôi giá đất có chu kỳ. Nhưng nếu bạn bán ở Q3 lúc rẽ, bạn sẽ được mua ở vùng ven giá rẽ. Và ngược lại, bán cao thì sẽ mua giá cao. Cho nên, khi nào được giá là chơi, đừng có đợi chu kỳ.

  3. Kiến thức SÂU, RỘNG, THỰC CHIẾN, CỘNG VỚI CÁI TÂM TỐT vì cộng đồng: Em cám ơn anh, chúc anh sức khỏe thành công hơn trong BĐS.

  4. Thực sự nghe được những kiến thức chia từ những người có tâm cảm thấy hc hour được rất nhiều điều… cảm ơn a

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.