Posted onĐăng ký theo dõi kênh YouTube TV HUB :
—————————————————————
Shark Tank Việt Nam là chương trình truyền hình thực tế dành cho các doanh nhân khởi nghiệp thuyết trình trước các nhà đầu tư (SHARK) để thuyết phục SHARK đầu tư vào dự án kinh doanh của mình. Shark Tank đã thành công tại nhiều nước trên thế giới, hiện đã phát sóng: mùa thứ 13 tại Anh; mùa thứ 11 tại Canada & mùa thứ 7 tại Mỹ.

Tại Việt Nam, Shark Tank được công ty TV HUB độc quyền sản xuất. Shark Tank Việt Nam với những cuộc đua kịch tính, những khát khao thành công bay xa và cảm xúc dâng trào. Chương trình dự kiến sẽ lên sóng trong thời gian ngắn sắp tới, với ban giám khảo là các “cá mập” rót vốn, đều là những doanh nhân lớn và có tiếng tăm trên thương trường.
———————————————————————-
Theo dõi “Shark Tank” trên Facebook:

#sharktankvietnam #thuongvubacty #showkinhdoanh

@ Bản quyền thuộc về TV HUB Media

Nguồn: https://tuvanluatmienphi.net.vn/

Xem thêm: https://tuvanluatmienphi.net.vn/bat-dong-san/du-an/

30 Replies to “Nền Tảng Mua Bất Động Sản – Từ Bây Giờ Lương 5 Triệu Đã Có Thể Mua Nhà | Shark Tank Việt Nam Tập 15”

  1. Tưởng đâu có cách làm lương 5 triệu mua nhà 1 tỷ , ai dè chơi cả trăm người mua chung 1 nhà , vậy nếu vấn đề phát sinh chắt hộp cả trăm người lại ko dễ vì họ có việc bận

  2. cái này nếu mình nhớ k nhầm là lấy ý tưởng từ cong ty của nga hay sao á!ngay trước minh có chơi kiểu đấy,gốp tiền vào để lấy cổ phần của xe hơi để cho thuê hoặc bán .nhưng nó cũng sập mất tiêu.

  3. Dễ dính pháp lý về đầu tư & pháp lý dự án của chủ đầu tư. Cách này thua xa cách phát hành trái phiếu của Luyện Alibaba.

  4. Dự án này dính pháp lý 2 mặt : bản chất cho vay ngang hàng chưa có khung pháp lý ; và mua bán phần sở hữu bất động sản là vi phạm luật đầu tư chứng khoán ( bất động sản)

  5. Đầu tư BĐS ở VN có một rủi ro mà không ai dám nói! Khi nhà nước muốn cưởng chế thì ai có thể bảo đảm lấy lại được vốn??? Lol

  6. Shark Dzung was right. Blockchain is inevitable and the two start-up men should developed and set it on trial before coming here and asking for some (risky) investment.

  7. cái này khác gì đa cấp biến thể, mà rủi ro quá lớn với đã xảy ra nhiều rồi vì cái dự án này chỉ là trung gian …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *