Posted onMein Kampf – Cuốn Sách Nguy Hiểm Nhất Thế Giới

Cách đây gần 100 năm, trong nhà tù Landsberg, Adolf Hitler đã đặt bút viết những dòng đầu tiên của Mein Kampf – bản tuyên ngôn cá nhân của riêng ông. Cuốn sách là câu chuyện cay đắng về cuộc đời Hitler nhưng lại được kể với một giọng điệu huênh hoang, coi thường đạo đức, tôn thờ quyền lực, đặc biệt là thái độ bài Do Thái đến mức cực đoan. Sau chiến tranh, Mein Kampf đã bị kiểm duyệt xuất bản, thậm chí nhiều người coi nó là “cuốn sách nguy hiểm nhất thế giới”.

Nguồn: tuoitre.vn, ichi.pro, nghiencuuquocte.org, vi.wikipedia.org, cand.com.vn

=========

Bạn có thể nghe nội dung audio của video này trên ứng dụng Sách Tinh Gọn.

Sách Tinh Gọn là ứng dụng đọc sách dành cho người bận rộn, giúp mọi người tiếp thu được những tinh hoa tri thức của thế giới một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất. Những gì tinh túy nhất của quyển sách được gói gọn bằng những nội dung mà chúng tôi gọi là nội dung tinh gọn, thể hiện dưới dạng text hoặc audio (chỉ với thời lượng 30 phút).

Nội dung tinh gọn từ những đầu sách mới nhất trên thế giới, được đội ngũ sản xuất có kinh nghiệm chọn lọc, biên dịch một cách kỹ lưỡng. Nội dung mới được cập nhật mỗi ngày.

Tải ứng dụng Sách Tinh Gọn tại đây:

Nguồn: https://tuvanluatmienphi.net.vn/

Xem thêm: https://tuvanluatmienphi.net.vn/tu-van-luat/tai-lieu-luat/

36 Replies to “Mein Kampf – Cuốn Sách Nguy Hiểm Nhất Thế Giới”

  1. Thế giới nầy tàn bạo cũng đồng nghĩa với tàn lụi . Thế mới biết công lý luôn tồn tại những kẻ ác luôn bị tiêu diệt .

  2. 1 cuốn sách với tư tưởng cực đoan,nhồi sọ tẩy não cực mạnh. Mọi người đừng cố tìm hiểu về nó làm gì 😂

  3. thời đó anh hay mỹ có thua trận hay ko cũng đâu có thay đổi gì. vì các nước thuộc địa thì cũng mãi bị đàn áp thôi. ko nhờ ảnh hưởng của phát xít làm gì các nước thuộc địa đứng lên dc

  4. Nhiều người bàn luận về quyển này nhưng thực ra học chưa đọc hết hoặc chỉ đọc vài chương. Theo thống kê thì: 26% người Việt hoàn toàn không đọc sách. Báo Dân trí thì 98% giới trẻ cho biết họ không hề đọc một cuốn sách nào trong vòng một tuần. 80% bạn trẻ không đụng đến sách suốt 1 năm qua và chỉ có 12% bạn trẻ cho biết bản thân có đọc sách. Từ đó cho thấy thói quen đọc sách của người Việt là rất thấp và dần bị quên lãng khi thực trạng quá ít người đọc sách đặc biệt là giới trẻ. Mà sách bán ra thì truyện tranh, tiểu thuyết lại chiếm đa số, sách về khoa học, tri thức thì rất ít. Và cả trong bản thân họ đôi khi đọc sách cũng chỉ là để dễ ngủ hơn.

  5. Đây là 1 quyển sách cực hay, nhưng hiểu được phải có nền tảng kiến thức chính trị và lịch sử căn bản.
    Nó là quan điểm chính trị của 1 con người vĩ đại, nên hầu hết dân thường sẽ không thể hiểu nổi

  6. bởi v trong chương trình GD ớ VN .mới 4.5 tuổi là nhồi y đảng,y bác rồi.bảo sao lớn lên ai nói phản biện là chụp phản động.3/

  7. Ad làm về sách đen về Chủ nghĩa Cộng Sản đi, cuốn sách này cũng rất là nguy hiểm trong thế kỉ 20 đó ad, mong ad làm về cái này tại vì em chưa thấy ai làm hết!!

  8. Không biết ad đã đọc nội dung cuốn này chưa, hiểu được bao nhiêu mà kêu nó nguy hiểm :)) Với một số dân tộc thì nó nguy hiểm thật nhưng với một số dân tộc khác thì nó cũng có thể là lưỡi kiếm :))

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.