Posted onKhóa học :

Thành công và làm giàu từ việc kinh doanh bất động sản chưa bao giờ là điều dễ dàng, đặc biệt là trong những năm gần đây, thị trường bất động sản Việt Nam đang chứng kiến sự cạnh tranh vô cùng khốc liệt. Việc giới thiệu những sản phẩm bất động sản đến với khách hàng sẽ thật hạn chế nếu bạn chỉ thực hiện lối marketing truyền thống theo kiểu: phát tờ rơi, quảng cáo thông qua báo in, banner,…

Trong thời đại công nghệ như hiện nay, nếu biết khai thác được sức mạnh truyền thông từ internet (facebook, email, website,…), sản phẩm của bạn sẽ có cơ hội tiếp cận với nhiều khách hàng, và việc mua bán cũng trở nên thuận lợi ngay lập tức.

Tận dụng triệt để sức mạnh quảng cáo của internet để tạo sự khác biệt trong chiến lược marketing bất động sản và làm giàu trong môi trường này, bạn đã sẵn sàng? Hãy tham gia ngay khóa học Marketing online dành cho bất động sản cùng chuyên gia Marketing online, CEO Hkgroup – Lê Phúc Khánh.

Sau khóa học, bạn sẽ được:
Cập nhật những kiến thức marketing online trong kinh doanh bất động sản;
Biết thế nào là một chiến lược truyền thông thích hợp cho một dự án bất động sản trước khi đưa ra thị trường;
Biết cách thức tư duy, quy trình triển khai bán một dự án bất động sản;
Hướng dẫn triển khai kinh doanh dự án bất động sản trên môi trường internet.

Tham gia khóa học tại :

Nguồn: https://tuvanluatmienphi.net.vn/

Xem thêm: https://tuvanluatmienphi.net.vn/bat-dong-san/du-an/

One Reply to “Marketing online dành cho bất động sản [Intro]”

  1. Good job ! Hiện tại mình sử dụng gg ads + Phần mềm SMS Pro (phần mềm gửi tin sms hàng loạt), KH bên mình cũng tăng lên rồi !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.