13 Replies to “LƯỢC SỬ THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN VIỆT NAM 1993 – 2022”

  1. Với cách buôn bán bát nháo hiện nay , bđs chỉ có lợi cho phe nhóm bầy đàn có thế lực thao túng và lũng đoạn , họ làm mọi cách để bắt chẹt người có nhu cầu nhà ở , giá đất hiện nay đã cao nhất thế giới vẫn chưa vừa với túi tham của họ trong khi thu nhập của người dân thấp nhất thế giới… bao giờ NN ra luật cân bằng lại quyền lợi người dân và con buôn admin nhỉ ?

  2. nói thật bữa giờ trên cdm tranh cải đánh thuế bds thứ 2 lũy tiến cao lên dần đối với bds thứ 3,4… giữa 2 phe môi giới bds, cá mập,ng sỡ hữu nhiều bds hay quan chức với cdm là ng đang có nhu cầu mua đất thực để làm,ở,kinh doanh…giá đất thực tế quá cao ng mua sẽ ko có tiền mua..chỉ có đánh thuế lũy tiến mới ngăn được đầu cơ mà thôi do:giá đã quá cao ng mua ko phải ko mua mà mua ko nổi,nếu đánh thuế tụi cò hay dân buôn kêu giá sẽ tăng thì ng mua sẽ thiệt do cộng dồn vào chi phí,nói thế là sai do giá cao đã ko mua thì cộng dồn hay tăng giá họ lại càng ko mua chỉ có bọn bds làm chiêu trò mua qua bán lại tạo ảo sốt với nhau mà thôi..ng mua ko mua thì đất để ko bị đánh thuế lũy tiến rồi có kẻ đi vay mua thì chịu lãi suất cao hay bị đánh thuế nữa thì lại chết,còn đánh thuế lũy tiến bds từ 2-3-nn..thì bọn đầu cơ sẽ banh xác lúc đó nó sẽ bung hàng ra bán tháo,bán lỗ,cũng chưa chắc có ng mua đân dần giảm giá bds..lúc đó đất được đưa vào sữ dụng đúng mục đích ko phải bỏ hoang hóa hay nhà bị hoang nữa,chắc chắn khi chịu hết nổi thì ng mua sẽ có cơ hội mua nhà ở..bây giờ đừng quan trọng đất đai quá mà quan trọng là sức khỏe,lo sợ biên đổi khí hậu, thiên tai nhân họa,môi trường kìa,sợ chiên tranh…hãy dè chưng các chiêu trò bẫn lừa gạt của tụi bds nha..

  3. Cảm ơn anh, nghe xong mới thấy chính thức phủ thừa sức điều chỉnh con ngựa bds. Nhưng họ không muốn làm để kiểm soát sự tăng nóng bds hiện nay mà thôi. Buồn

  4. Giai đoạn này bds chỉ tăng giá trên tivi ? Cảnh giác với giới truyền thông, chỉ 2 triệu đồng là có 1 bài ca tuyệt vời vế bds.

  5. Bỏ chữ "lược sử" thì tiêu đề đúng nghĩa hơn. Chữ lược sử chỉ dùng cho những biến động theo thời gian trong xã hội không dành cho những lãnh vực khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.