Posted onLink đặt mua sách : 📖📖📖
Xin chào mọi người . Mình là Du Co. Tất cả sách nói mình đăng lên sẽ không có quảng cáo vì mình sẽ không bật kiếm tiền. Đang nghe mà bị chèn quảng cáo sẽ rất khó chịu đúng không ạ? 🎁

Nếu các bạn nghe sách thấy hay có thể đặt mua sách theo link trên để ủng hộ mình và tác giả nha. Mình cam đoan là sách thật vì mình lấy sách tại nhà xuất bản luôn. Bạn có thể đặt sách qua link ; email: [email protected] hoặc trò chuyện trực tiếp qua fanpage: . Và với mỗi cuốn sách mình sẽ giảm 10% trên giá bìa cho cả nhà mình ạ ❤❤❤

Giá sách gốc : 240.000 đ – Giảm 10% còn : 216.000 đ
Phí ship 28k/1 đơn (Đơn từ 300k sẽ được freeship nha mn ).
Có rất nhiều nhiều đầu sách nên mọi người có thể gộp đơn được ạ ^^
Cảm ơn mọi người đã ủng hộ kênh … 😘😘

Kênh giới thiệu sách hàng đầu Việt Nam!
Admin: Du Co

✿ Đừng quên comment những điều bạn tâm đắc xuống dưới nhé!
Bản Quyền – Được cấp phép bản quyền từ BIZBOOKS
Đặt mua sách ủng hộ Admin
Link mua
Website tham khảo sản phẩm:
Video có thể có sử dụng nội dung chứa bản quyền dựa trên luật sử dụng hợp lý FairUse
Mọi vấn đề vi phạm chính sách, nguyên tắc cộng đồng, luật bản quyền, xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua email: [email protected]
XMA Header Image

***

Cuốn sách “Luật thành công: chìa khóa vàng đánh thức ước mơ của bạn” khẳng định: Bất kỳ điều gì trí tuệ của bạn có thể nghĩ ra và tin tưởng thì bạn đều có thể đạt được.

16 nguyên tắc vàng mà Napoleon Hill trình bày trong cuốn sách này đã vượt qua cả những thách thức về mặt thời gian. Những nguyên tắc thành công của ông đã thay đổi cuộc đời của vô vàn phụ nữ và đàn ông tự mọi tầng lớp khác nhau đến mọi châu lục. Chính những nguyên tắc này cũng có thể thay đổi cuộc đời của bạn, nếu bạn áp dụng chúng vào thực tiễn và đi đôi với hành động.

Trong tập 1 của cuốn sách Luật thành công, cuốn sách sẽ tập trung vào 8 bài học thành công:

Bài học 1: Trí tuệ ưu tú

“Trí tuệ ưu tú” là một trí tuệ được phát huy thông qua sự phối hợp hài hòa của hai hoặc nhiều người cùng liên kết lại với nhau vì mục tiêu hoàn thành bất cứ nhiệm vụ nào đặt ra theo yêu cầu. Bạn không thể đạt được thành công vang dội trong cuộc sống nếu không có sức mạnh và bạn không bao giờ có đủ sức mạnh nếu không có đủ nhân cách để tạo sức ảnh hưởng đến người khác trong sự hợp tác làm việc dựa trên tinh thần hòa hợp.

Bài học 2: Xác định mục tiêu chủ chốt

Bất kỳ mục tiêu xác định chủ chốt nào được cố định trong tâm trí một cách chín chắn và được giữ nguyên ở đó, với quyết tâm biến nó thành hiện thực, cuối cùng sẽ chiếm lĩnh toàn bộ tiềm thức cho đến khi nó tự động ảnh hưởng đến hành động vật lý của cơ thể hướng đến việc đạt được mục đích đó. Trong cuộc đấu tranh để thành công, bạn phải luôn luôn ghi nhớ sự cần
thiết của việc bạn biết bạn muốn gì – bạn biết chính xác mục đích xác định của bạn là gì – và giá trị của nguyên tắc Nỗ lực có tổ chức trong việc đạt được thứ tạo nên mục đích xác định của bạn.

Bài học 3: Sự tự tin

Sự phát triển của tự tin bắt đầu bằng việc loại bỏ con quỷ được coi là những nỗi sợ, thứ có vẻ như luôn hiện hữu trên vai con người và thì thầm vào tai họ rằng “Anh không làm được đâu. Anh không dám thử. Anh sợ búa rìu dư luận. Anh sợ thất bại. Anh sợ anh không đủ khả năng”. Hãy tin vào chính mình, nhưng đừng nói với cả thế giới những gì bạn có thể làm được – hãy thể hiện nó!

Bài học 4: Thói quen tiết kiệm

Bài học 5: Khởi xướng và lãnh đạo

Bài học 6: Trí tưởng tượng

Bài học 7: Sự nhiệt tình

Bài học 8: Sự tự chủ.

Về tác giả Napoleon Hill
Napoleon Hill là một tác giả người Mỹ, một trong những người sáng lập nên một thể loại văn học hiện đại đó là môn “thành công học” (là khoa học về sự thành công của cá nhân). Tác phẩm được cho là nổi tiếng nhất của ông có tên “Nghĩ giàu và làm giàu” (Think and Grow Rich) là một trong những cuốn sách bán chạy nhất mọi thời đại. Napoleon Hill đã xuất bản nhiều cuốn sách truyền cảm hứng và thực hiện công việc diễn thuyết dọc khắp Hoa Kỳ vào những năm 1950, khi đã gần 70 tuổi trong đó có cuốn sách thói quen thành công. Luôn mong muốn truyền đạt các nguyên tắc thành công của mình tới nhiều khán giả, ông đã chấp nhận lời đề nghị và tham gia thêm một số chương trình tương tự trên khắp nước Mỹ.

Nguồn: https://tuvanluatmienphi.net.vn/

Xem thêm: https://tuvanluatmienphi.net.vn/tu-van-luat/tai-lieu-luat/

31 Replies to “LUẬT THÀNH CÔNG Tập 1 Full – NAPOLEON HILL – P1: Trí tuệ ưu tú ( Sách nói )”

 1. Link đặt mua sách : https://forms.gle/BGDzQPAVXK5RKHqZ9 📖📖📖

  Nếu các bạn nghe sách thấy hay có thể đặt mua sách theo link trên để ủng hộ mình và tác giả nha. Mình cam đoan là sách thật vì mình lấy sách tại nhà xuất bản luôn. Bạn có thể đặt sách qua link https://forms.gle/BGDzQPAVXK5RKHqZ9 ; email: [email protected] hoặc trò chuyện trực tiếp qua fanpage: https://www.facebook.com/ducopage . Và với mỗi cuốn sách mình sẽ giảm 10% trên giá bìa cho cả nhà mình ạ ❤❤❤

  Giá sách bán giảm 10% so với giá bìa.

  Phí ship 28k/1 đơn (Đơn từ 300k sẽ được freeship nha mn ).

  Có rất nhiều nhiều đầu sách nên mọi người có thể gộp đơn được ạ ^^

  Cảm ơn mọi người đã ủng hộ kênh … 😘😘

  Link danh mục các loại sách : https://drive.google.com/file/d/1EVWnQDS6DtNXsTAccOjDVrpPCGIfL3TB/view ( 227 đầu sách)

  Kênh giới thiệu sách hàng đầu Việt Nam!

  Admin: Du Co

 2. Chả biết mấy thằng tổng văn thống của mỹ có đọc mấy quyển này ko. Sách dạy làm lợi ích nhưng ko xâm phạm quền lợi của đối phương. Ko sản xuất và mua bán vũ khí hủy diệt làm khổ những người xung quanh. Vậy mà thấy mấy thằng đó toàn chơi kiểu đâm thọc, kích động chiến tranh. Hay nó đã áp dụng nhầm công thức kkk.

 3. Trí tuệ hoà hợp là một sự thành công trong các lĩnh vực cuộc sống từ hôn nhân, sự nghiệp …nhưng làm thế nào để tìm thấy được những trí tuệ hoà hợp nhỉ?

 4. Nguồn gốc của môi trường chân không? Ai tạo ra nguyên tử? Ai tạo ra electron,hạt nhân: proton và notron? Không hiểu nổi! Kỳ diệu !

 5. em nghe tầm 2 tiếng rồi nhưng hiểu được rồi chút thôi . nói nhiều về ete và electoron quá lên đầu e cứ loạn hết cả. chắc có lẽ vì vậy mà mình vẫn phải ngồi nghe hết xem sao

 6. Cứ tưởng tôi là thằng điên thằng khùng hóa ra nghe cái này mình mớ hiểu minh là kẻ đặc biệt.
  Nhưng biết vẫn dụng sự đặc biệt của mình ntn….
  Các bạn có tin khi tôi ngủ tôi vẫn nghe và hiểu đc nó và vừa ngue vừa nghiên cứu không..

  Đúng lắm trí tuệ đặc biệt và linh hồn của chứa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.