Posted onLUẬT HẤP DẪN 5 BƯỚC THỰC HÀNH ĐÃ THAY ĐỔI CUỘC ĐỜI TÔI NHƯ THẾ NÀO ?

Năm 2017, tôi quyết định nghỉ việc tại một công ty mà mình đã gắn bó hơn 8 năm. Khoảng thời gian sau đó cũng chính là khoảng thời gian thách thức nhất trong cuộc sống của tôi.

Lý do tôi quyết định thôi việc là vì tôi thật sự muốn thoát khỏi cái vòng lẩn quẩn văn phòng sáng đi tối về. Tôi muốn thay đổi, tôi muốn làm một điều gì đó mang lại cho tôi niềm đam mê, sự tự do, đồng thời tôi cũng có thể kiếm tiền được từ đó.

Tuy nhiên, trong một thời gian gian dài sau đó, tôi vẫn mất phương hướng trong cuộc sống và chưa thể tìm ra được hướng đi đúng cho cuộc đời mình. Nhiều lúc chán nản, tôi muốn bỏ tất cả để quay lại công việc làm thuê ngày nào và chấp nhận xem như là số phận của mình. Nhưng mỗi lần nghĩ đến là lòng tôi lại chùng xuống và thất vọng.

Rồi như chiếc tàu lạc hướng bỗng tìm thấy được tấm la bàn, trong một lần tình cờ tôi đọc được một cuốn sách nói về Luật Hấp Dẫn. Luật hấp dẫn phát biểu rằng: ”Những suy nghĩ và cảm xúc thường trực của bạn sẽ định hình nên cuộc sống của bạn”.

Kể từ khi đọc xong cuốn sách ấy, tôi đã vỡ lẽ ra rất nhiều điều sai lầm mà mình mắc phải trong cuộc sống này và tôi chính là người phải chịu trách nhiệm cho những sai lầm đó, bởi chính tôi đã tạo nên cuộc sống của mình bằng chính những suy nghĩ và cảm xúc tiêu cực của tôi.

Và cũng từ đó, tôi bắt đầu vận dụng Luật hấp dẫn vào mọi khía cạnh trong cuộc sống của mình. Thời gian không lâu sau đó, tôi bắt đầu trải nghiệm hương vị Tự Do Tài Chính do Thu Nhập Thụ Động mang lại mà nhiều năm trước đó tôi chỉ biết ước mà không bao giờ được trải nghiệm.

Một vài năm sau đó, 2018, 2019, 2020 tôi lại tiếp tục áp dụng những nguyên tắc vận dụng Luật Hấp Dẫn do mình thiết lập để gia tăng Thu Nhập Thụ Động và tích lũy các tài sản đồng thời trải nghiệm cuộc sống nhiều hơn.
Tôi đã có dịp đi lại nhiều vùng đất đẹp đẽ của đất nước, tôi có dịp đi đây đi đó qua một số quốc gia khác để học hỏi và giao lưu với những người bạn thành công từ nhiều lĩnh vực. Những trải nghiệm đó thật là quý báu.

Bên cạnh đó, tôi cũng nhận được nhiều yêu cầu, câu hỏi về việc hướng dẫn chia sẻ Luật Hấp Dẫn vì vậy nhằm mục đích chia sẻ hướng dẫn mọi người HIỂU và ÁP DỤNG HIỆU QUẢ Luật Hấp Dẫn tôi xúc tiến triển khai khóa học online: “VẬN DỤNG LUẬT HẤP DẪN ĐỂ ĐẠT MỌI ĐIỀU BẠN MUỐN”

Tham khảo tại:

Nếu bạn muốn thay đổi cuộc sống của bạn. Nếu bạn muốn hiểu rõ và làm chủ Luật Hấp Dẫn. Nếu bạn muốn có nhiều tiền, sức khỏe và các mối quan hệ tốt hơn và bền vững, hãy tham gia ngay khóa học này với học phí ưu đãi chỉ 299k tại:

Hẹn bạn trên đỉnh thành công !

======================
Để nhận Video mới nhất, hãy Click Đăng ký kênh:
+ Đăng ký kênh:
+ Fanpage:
+ Website:

Nguồn: https://tuvanluatmienphi.net.vn/

Xem thêm: https://tuvanluatmienphi.net.vn/tu-van-luat/thuc-hanh-luat/

12 Replies to “Luật hấp dẫn 5 bước thực hành thu hút tiền bạc – tình yêu – sức khỏe – sự nghiệp”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.