Posted on#NganhLuat #LuatSu #DocSach
Các bạn có thể tham khảo mua sách Giết con chim nhại ở link này nhé:
– – – – – –
Trong những video trước, mình đã chia sẻ những suy nghĩ của mình về việc có nên học ngành luật hay không, học luật ở trường nào, ngành gì, cơ hội việc làm của ngành luật ra sao, mức lương của sinh viên luật mới ra trường có cao không, học luật có bị ế hay không? Mình cũng đã chia sẻ về con đường trở thành thư lý tòa án, thẩm phán, công chứng viên, kiểm sát viên.

Tuy nhiên, trong thời gian nghỉ ở nhà mình đề xuất cho các bạn một số cuốn sách để đọc giải trí bênh cạnh các nguồn giải trí khác nhé. Bởi vì việc đọc sách có rất nhiều lợi ích, không chỉ cho tất cả mọi người mà còn mang nhiều lợi ích cho những bạn học luật, ví dụ như:
– Đọc sách giúp rèn luyện, trao đồi kỹ năng đọc theo thời gian.
– Đọc sách giúp mỗi người lĩnh hội kiến thức sâu hơn.
– Đọc sách giúp pháp triển vốn từ, cấu trúc câu và cách triển khai ý.

Mình hy vọng video này sẽ có những nội dung hữu ích cho các bạn.

Để dễ dàng theo dõi nội dung của video, các bạn có thể xem từng nội dung chính như sau:
Giới thiệu nội dung video 00:00
Tại sao đọc sách dễ chán 00:20
Đọc sách giúp ích gì cho việc học luật 01:29
Giới thiệu 03 cuốn sách hay 05:18
Sách Love Story 05:22
Sách Tiếng chim hót trong bụi mận gai 07:02
Sách Giết con chim nhại 08:53

#ToaAn #VienKiemSat

Nếu có khách hàng cần sử dụng dịch vụ pháp lý của luật sư, các bạn đừng quên giới thiệu đến cho công ty luật nơi Luật sư Đàm làm việc nhé.

Cảm ơn các bạn rất nhiều.
– – – – – – – – – – – – – – – – – – – – –
Mọi người đừng quên like video này và nhấn nút Đăng ký/Subscribe kênh của mình để nhận được thêm nhiều video trong thời gian tới nhé.
Nếu cần trao đổi với mình, mọi người có thể để lại câu hỏi vào phần bình luận bên dưới, mình sẽ phản hồi lại cho các bạn sớm nhất có thể.
Cảm ơn mọi người rất nhiều vì đã xem video của mình
– – – – – – – – – – – – – – – –
Tuyên bố pháp lý:
Mọi lời nói, văn bản, hành động, hướng dẫn, thủ tục, căn cứ pháp lý, tài liệu và các thông tin bất kỳ khác được tác giả trình bày, thực hiện trong toàn bộ nôị dung video hoặc được tác giả đề cập đến trong video (gọi tắt là “Thông Tin”) chỉ nhằm mục đích tham khảo. Bởi vì chi tiết nội dung vụ việc và mức độ phức tạp của vấn đề pháp lý của mỗi cá nhân, tổ chức gặp phải trên thực tế là hoàn toàn mang tính chất riêng liên quan đến cá nhân, tổ chức đó. Vì vậy, Thông Tin được tác giả cung cấp trong video không hướng đến việc tư vấn pháp lý hoặc giải quyết vụ việc pháp lý cụ thể của bất kỳ cá nhân, tổ chức nào. Nội dung của video không nhằm tạo ra quan hệ cung cấp dịch vụ pháp lý giữa tác giả và người xem và cũng không được hiểu nội dung video theo bất kỳ nghĩa nào khác để kết luận rằng có tồn tại mối quan hệ cung cấp dịch vụ pháp lý giữa tác giả và người xem. Người xem hoặc bất kỳ bên thứ ba nào khác hoàn toàn gánh chịu cách trách nhiệm pháp lý, thiệt thại (gồm vật chất và tinh thần) phát sinh từ việc sử dụng Thông Tin hoặc có liên quan đến việc sử dụng Thông Tin. Tác giả của video này, tại đây tuyên bố không chịu bất kỳ trách nhiệm pháp lý, trách nhiệm bồi thường thiệt hại nào phát sinh liên quan đến việc người xem hoặc bất kỳ bên thứ ba nào khác hiểu, vận dụng, sử dụng Thông Tin. Người xem cần gặp trực tiếp luật sư hoặc tổ chức hành nghề luật sư trên cơ sở ràng buộc trách nhiệm bởi hợp đồng dịch vụ pháp lý được ký kết theo đúng quy định của pháp luật nói chung, Luật Luật sư và các văn bản hướng dẫn thi hành nói riêng để được tư vấn về các vấn đề pháp lý cụ thể.
Bất kỳ cá nhân, tổ chức nào thực hiện một trong hoặc tất cả các hành vi sau đây: sử dụng, sao chép, phát tán, chỉnh sửa, cắt ghép, mua bán, trao đổi Thông Tin hoặc bất kỳ hành động nào khác liên quan đến Thông Tin mà không được sự đồng ý trước bằng văn bản của tác giả thì phải chịu tất cả các trách nhiệm pháp lý, trách nhiệm bồi thương thiệt hại cho tác giả video theo quy định của pháp luật.

Nguồn: https://tuvanluatmienphi.net.vn/

Xem thêm: https://tuvanluatmienphi.net.vn/tu-van-luat/tai-lieu-luat/

22 Replies to “Lợi ích của việc đọc sách đối với người học luật | Gợi ý 03 cuốn sách đọc giải trí những ngày ở nhà”

  1. Anh cho em hỏi một điều nhỏ là chưa có giấy chứng nhận quyền sử dụng đất hay giấy tờ thuộc quyền sở hữu thì có đóng thuế mảnh đất đó được không anh ? 💙

  2. Anh ơi em học đh luật tphcm, em học xong luật năm nhất nhưng lại thấy không hợp thì có thể chuyển qua nhóm ngành kinh tế như qtkd được không anh. Mong anh trả lời sớm ạ.

  3. Anh ơi mong anh tư vấn cho em ạ. Năm nay em 12 mong muốn em là đậu vào đại học Nội Vụ ( chuyên ngành thanh tra), mong anh tư vấn cho em là ngành thanh tra ra mình có thể xin việc làm ở đâu, mong anh tư vấn cho em. Em cảm ơn ạ!

  4. Hay quá a ơi, em nghe học thêm được điều mới, em cũng thật vui và phải thốt lên WAO khi em nhận ra cả 3 cuốn sách mà anh giới thiệu em đều đã đọc và cực thích♪(^∇^*). Chúc anh thật nhiều sức khỏe

  5. Anh ơi hồi đó anh thi lấy bằng Luật sư có khó không ạ, tỉ lệ đậu là khoảng bao nhiêu % trong khóa của anh vậy ?

  6. Anh ơi cho e hỏi 1 câu hỏi ngoài lề xíu ạ . Ví dụ như mk học luật và có vốn tiếng anh tốt thì có những lợi ích j v ạ

  7. Anh có thể chỉ em những cuốn sách nào giúp mình tự tin hơn trong khả năng giao tiếp cũng như hài hước trong các cuộc nói chuyện ko v ạ

  8. Anh ơi, anh có thể chia sẻ về việc thực tập, tham gia các khoá internship cho sinh viên ngành Luật được không ạ ? Em xin cảm ơn anh.

  9. Hồi mới nghỉ dịch, e quyết tâm đọc sách mỗi ngày nhưng cứ đọc được 1 lúc thì lại buồn ngủ, thế là em xếp việc đọc sách vào mỗi 11h tối để đọc xong ngủ lun. Được vài ngày thì giờ em đã luyện được thói quen ngủ lúc 11h tối

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *