19 Replies to “lãi suất ngân hàng năm 2022 bất động sản”

 1. Ngân hàng tăng lãi suất, siết chặt vốn vào bất động sản, cấm phân lô tách thửa thì bất động sản sẽ đóng băng, ko có giao dịch và tất yếu sẽ giảm mạnh (trước mắt ông nào dùng đòn bẩy tài chính sẽ chịu hậu quả đầu tiên)

 2. Cảm ơn bạn đã làm kênh chia sẻ .sin hỏi bạn thế nào là bất động sản nhà nghèo và bđs nhà giầu ,cách đây 10 năm về trước nhiều nhà bán từ 3÷5 nghìn m2 đất để lên thành phố mua 80 m2 giờ đc bao nhiêu .đất vùng ven giờ trung bình 5tr /m2 giờ bao nh .theo đà phát triển như hiện nay khoảng 3÷5 năm lữa đg xá phát triển thì ai muốn ở đô thị để sống trong môi trường đó ,chưa kể đến có tiền mua toàn đồ ăn công nghiệp .còn người có vườn họ tự cung tự cấp thực phẩm ấy thế nào …

 3. A nói đúng, mình mua miếng đất nền năm rồi , năm nay bán, thuế tăng gấp đôi ( trong khi đó đường xá vẫn không thay đổi).

 4. Mình mới vào 1 miếng bđs tại trung tâm Cần Thơ, giá 4,4 tỷ định ôm vài tháng. Mấy hôm nay nghe bạn nói lo quá, ăn ngủ ko yên.

 5. Góp ý:
  – bạn tạo bạn nhạc nhẹ k lời clips sẽ hay hơn.
  – Tỉ giá USD tăng lên do áp lực Fed tăng LX theo mình đó chỉ là yếu tố tạm thời.. dòng FDI đang đổ vào Việt Nam lớn , dòng ngoại tệ từ Du lịch cg đang tăng lên nó là 2 yếu tố sẽ góp cân bằng tỉ giá với UDS và hiện Việt Nam đang điều tiết nền kinh tế rất tốt….
  Ps:/
  – Quan điển ca nhân của Tú Nguyễn
  – chúc AE đầu tư sáng suốt.

 6. Toàn doạ ma chứ bây giờ lạm phát kinh hoàng giữ tiền mặt khác gì giấy lộn
  Bđs nó lên và giữ giá chứ ngồi đó mà giảm với vỡ trận
  Để rồi mà xem

 7. Hãy đối tên kênh đi, chứ đầu tư vào bất động sản mà nhà nghèo trong thời buổi này thì nghe nó hơi sợ sợ,😂😂😂👋😂

 8. Chúc mừng kênh Chiến, càng ngày nhiều người càng ủng hộ kênh . Hãy cho đi đúng sẽ nhận lại dc kết quả tương ứng .

 9. Việt Nam chỉ có bất động sản thôi những người đầu tư vào bất động sản không tạo ra của cải vật chất cho xã hội chỉ làm gánh nặng cho xã hội làm giá đất tăng cao ảnh hưởng đến những người thu nhập thấp nên đầu tư vào kinh doanh sản xuất giống như iPhone và Samsung và những hãng công nghệ nổi tiếng thế giới bất động sản tôi đi khắp đất nước việt nam tôi thấy nhiều nơi không bán được đắp chiếu hàng chục năm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *