Posted onCảm Ơn Các Bạn Đã Xem Video!
Các Bạn Đang Xem Video: Khách Tây Ngỡ Ngàng Khi Biết Ẩm Thực Việt Nam Lặng Lẽ Đi Trước Thế Giới Rất Nhiều Năm

Danh Sách Phát Của Kênh:

Like – Share – Đăng Kí Để Ủng Hộ Mình Nhé
Chúc các bạn vui vẻ!

#SVietnam
#S-Vietnam
#S_Vietnam

Nguồn: https://tuvanluatmienphi.net.vn/

Xem thêm: https://tuvanluatmienphi.net.vn/doi-song/am-thuc/

30 Replies to “Khách Tây Ngỡ Ngàng Khi Biết Ẩm Thực Việt Nam Lặng Lẽ Đi Trước Thế Giới Rất Nhiều Năm”

  1. Mến chào cả nhà, mình cũng đam mê nấu ăn nên tập tành làm và đăng lên đây, cả nhà xem giao lưu đăng ký và ủng hộ mình nhé!

  2. THức ăn của nước VN tươi sống, đồ ăn tươi rau quả tươi, thịt tươi không hun khói ,không phơi khô cho nen tươi sống va rất ngon. Thế giới đến chơi ăn và khen là phải rối. Tự hào thức ăn VN.

  3. Nói chung là người Việt xư dung gia vị rất khéo nên món ăn luôn hợp khẩu vị của nhiều người ,tôi cũng ăn thử các món ăn của nhiều nước khác và luôn cảm thấy lạ chứ không ngon, chưa can đảm thử lại lần thứ hai bao giờ chỉ có món Việt là an hoài được hoài

  4. người theo đạo Bụt ( tên Phật là đã phiên âm sang tiếng Trung Quốc ) chiếm chưa đầy 1% dân số. Nó đã biến mất ở nơi nó sinh ra.

  5. Các bạn nước ngoài muốn thưởng thức những món ăn chay thì hãy đi du lịch ở VN các bạn sẽ thấy thiên đường ẩm thực chay của VN đỉnh của đỉnh nha.chúc các bạn nước ngoài ngon miệng với món chay của VN nha.

  6. hồi em còn bé, em chưa biết mấy món chay là gì. Có hôm bà em mua đồ chay về để ăn thì em không chịu ăn mặc dù bà nói là:" ăn thử đi, ngon lắm, không ngon bà ăn cho, cái gì cũng phải thử mới biết được chứ…". Em vẫn nhất quyết không ăn vì không biết nó là món gì, xong cuối cùng vẫn chịu ăn thử, thấy ngon quá ăn hết không phần một ai :)))

  7. Gần nhà tôi có bà ăn chay hơn chục năm, mỗi lần cí đám là phải làm ăn riêng cho bả. 2 năm trc bả bệnh, bác sỹ bảo phải ăn đầy đủ dinh dưỡng vào, và giờ bỏ chay luôn rồi

  8. Lặng lẻ đi trc thế giới vậy mà chưa có cái ⭐️ Michelin nào=.=…Trong khi xung quanh ĐNA ngta có hết r🙂!! Đúng là viết bài kiếm vài cái view có khác!!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.