Posted onHướng dẫn gửi mail thông tin dự án bất động sản cho khách hàng
Bạn hay gửi thông tin qua kênh gì? Zalo, Facebook, mail, Viber nữa đúng không? Một lời khuyên là chỉ nên gửi thông tin qua mail thôi, bởi vì sao?
Tôi hỏi bạn khách hàng có đọc thông tin một lần không? Hay họ đọc nhiều lần? Đúng rồi. Nhiều lần thì chúng ta gửi mail cho họ dễ tìm kiếm lại. Bạn gửi zalo rồi bạn chat đi chat lại, nó trôi rất nhanh, đúng không?

Bạn thường hay vào ở trong group công ty rồi đúng không? Tin trôi nhanh không? Tìm lại khó hông? Khó. Đó. Nên về cơ bản chúng ta nên gửi mail là tốt nhất. Đừng lạm dụng kênh Zalo, Viber làm gì cả. Hãy gửi thông tin qua mail.

Bạn có biết rằng mỗi danh sách Email bị hao hụt khoảng 25% mỗi năm? Danh sách này bao gồm cả những người hủy đăng ký cho đến những người không tương tác gì với Email của bạn. Những khách hàng chưa hủy đăng ký Email dù không còn mở Email nữa vẫn có tiềm năng trở thành khách hàng của bạn sau này do đó bạn nên tìm cách để thuyết phục họ quay trở lại.
Thế bây giờ chúng ta gửi thông tin nội dung như nào?
Hãy cùng xem video nhé!
Nhận sách ebook “Thành công với nghề môi giới bất động sản” tại đây:
=====================================================
Kết nối với Dương Duy Hùng:

Hotline: 0979 54 8888
Website:
Fanpage facebook:
Đăng ký kênh Dương Duy Hùng: để cập nhật video mới nhất.

Hướng dẫn gửi mail thông tin dự án bất động sản cho khách hàng,dương duy hùng,Duong Duy Hung,bất động sản,kinh nghiệm môi giới bất động sản,nghề môi giới bất động sản,đào tạo môi giới bất động sản,kỹ năng môi giới bất động sản,telesale bất động sản,công ty môi giới bất động sản,marketing bất động sản,học môi giới bất động sản,kiến thức môi giới bất động sản,khách hàng bất động sản,data bất động sản,kinh nghiệm môi giới nhà đất,đào tạo bất động sản

Nguồn: https://tuvanluatmienphi.net.vn/

Xem thêm: https://tuvanluatmienphi.net.vn/bat-dong-san/du-an/

3 Replies to “Hướng dẫn gửi mail thông tin dự án bất động sản cho khách hàng”

  1. Em cày video của anh ấy ngày nay thấy rất hay. Nhưng mà KH của em chỉ cho zalo thôi thì cũng gửi như vậy hả anh. Với lại một số khách hàng họ k đồng ý kết bạn thì có nên gưi không anh? Mong được anh phản hồi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *