Posted onTLTVgo là thành viên của Kênh truyền thông THANGLONG TV nhằm mục đích QUẢNG BÁ DU LỊCH VIỆT NAM tới bạn bè Thế Giới. Giới thiệu Cảnh đẹp, dịch vụ du lịch, món ăn ẩm thực vùng miền và những nét văn hóa truyền thống tốt đẹp của Người Việt Nam.
VĂN HÓA CÒN – DÂN TỘC CÒN.
Chi tiết xin liên hệ : [email protected]
Hotline: +84906.259.784 ( zalo,viber)

Nguồn: https://tuvanluatmienphi.net.vn/

Xem thêm: https://tuvanluatmienphi.net.vn/doi-song/am-thuc/

20 Replies to “Hà Nội giờ tan tầm, dân Việt Nam ko đến nỗi quá khổ các Bác ạ!”

  1. Bà Cạy Báy 🐉 không đi ra Hà Nội 💎🇻🇳🐉 được chỉ biết đi du lịch 💖💝🇻🇳💐🏆💯🎯 trên Facebook 🥰 và điện thoại 📳📲🐉 với Minh Tiến 🇻🇳💎💍🏆

  2. Đáy là HÀ NỘI VĂN MINH PHỒN HOA ĐÀI CÁC. Minh Tiến hãy đến những vùng núi biển xa xôi để sở thị chiêm ngưỡng cuôc sống thực của NGƯỜI DÂN LAO ĐỘNG để có những cảm nhận bứt phá hay suy tư.

  3. Mình tiến cần biết đang xem và nghe bị bọn bịp thông tin không cho nghe hoi? Chúng nó quyền gì công bằng chỗ nào ? Phân bác truyền thông ytube

  4. Tôi đang xem bị bọn chó không cho nghe nó tính bịp bợm cắt ngang không cho nghe tiếp xúc truyền thống chân hong vô loài

  5. Ngiêt cua chung no tu cô nôi no da chon cho chuyên kiêp nôi nhau la((,1, la,nguy,2,la chiên ))cho nên tu duy cuoc sông ung su lôi sông dung voi nghiêp cua no sao khac duoc tuc la,((chiên,la,ch))

  6. ChuMT,oi tôi xa Q,nhiêu nam rôi nho lam thây QH minh qua dep thay dôi qua nhiêu o miêm ngoai la,CNguon,DT,VH moi thu diêu s,ra va côt loi cung o do nên mong hay dâu tu xây dung ,k,thiêt,vê nhân luc vât luc thât chac la bê phong chinh đê x,d,va bao vê BCTQQH bên vung

  7. Ồn ào, chạy xe mà bấm kèn in ỏi, bầu trời thì ô nhiễm xám xịt, 1 đất nước mà đi so sánh với 1 khu Phước Lộc Thọ? Có thì nên so sánh 1 nước với 1 nước, 1 thành phố với thành phố và đời sống thu nhập quân bình 2 bên. Giá nhà 2 bên và lượng xe hơi 2 bên sở hữu. Dân Việt Nam đi chơi dạo thì nhiều chứ mua sắm được bao nhiêu? Ăn uống bên nước ngoài không quan trọng vì ai cũng sợ mập còn muốn ăn thì ăn thoái mái không màu mè , không làm ít ăn nhiều như Việt Nam nên tệ nạn cướp giật, móc túi ít hơn Việt Nam. Ở nước ngoài nhà hàng nhiều nước mở riêng biệt chứ không có dạng mở cùng 1 khu trong Mall, loại này chỉ là Food court thôi. Tôi thì thấy bình thường chẳng có gì mà phải khoe. Dollar vẫn hơn Vnd rồi hi. hi🤣. Lương công nhân Mỹ vẫn hơn lương công nhân Việt Nam rồi, nhà ở Mỹ lại rẻ hơn nhà Việt Nam rồi hi. hi,😛 thức ăn cũng vậy. Bởi vậy thực tế người nghèo bên Mỹ còn giúp đỡ được người thân bên Việt Nam chứ người nghèo bên Việt Nam lo thân còn không xong 😜.

  8. khoái khoái chảy nước miếng lộ hết bí mật cộng sản.nhân danh đào minh quân tổng thống quân lực hạng 4 thế giới tính từ dưới lên đã ký sắc lệnh đề nghị trục xuất đào minh tiến ra khỏi lãnh thổ nội thành csvn.

  9. Minh Tiến à chế độ nào mà người dân được hưởng thanh bình là 0k còn bọn vô ơn thì trước sau cũng tiệt chủng

  10. vn .trên đường chúng ta đi .chỉ cần là người vn .đủ rồi ta có quyền ngẩng cao đầu .o cần phải ngước nhìn .o đâu =nhà của chính mình .quê hương của chính mình .vậy đủ rồi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *