Thông tin ban đầu: Ngày 9/4, anh Nông Văn Tinh (29 tuổi, trú tại thôn Hát Lốc, xã Bắc La, huyện Văn Lãng, Lạng Sơn) cùng vợ là chị Phan Thị Tơ (đang mang thai tháng thứ 6) và con trai Nông Huy Hoàng (4 tuổi) về quê ngoại tại xã Hùng Sơn, (huyện Tràng Định, Lạng Sơn) tảo mộ.
Chiều cùng ngày, gia đình anh Tinh trở về. Khi đi trên hồ thủy điện Thác Xăng, trời bắt đầu có gió và mặt hồ dậy sóng. Đến tối, mọi người trong gia đình chưa thấy anh Tinh và vợ con về cứ đinh ninh họ ở lại nhà ngoại.
![]()  | 
		
| Hồ thủy điện Thác Xăng nơi gia đình anh Tinh mất tích | 
Đến sáng hôm sau, vẫn không thấy gia đình anh Tinh trở về nên người thân đã cố gắng tìm cách liên lạc nhưng không được. Biết có chuyện chẳng lành, mọi người đã lấy thuyền, bè đi tìm trên hồ thủy điện Thác Xăng thì bất ngờ phát hiện bè của anh Tinh bị lật, trên bè vẫn còn đôi dép trẻ con nhưng không thấy 3 người đâu.
Ngay sau đó người nhà đã báo cáo sự việc lên chính quyền đại phương.
Trao đổi với phóng viên, vị lãnh đạo UBND xã Bắc La cho biết: Đơn vị vẫn đang tích cực tìm kiếm 3 người trong gia đình mất tích trên đường về sau khi đi tảo mộ ở huyện Tràng Định, tỉnh Lạng Sơn.
Ông Vi Văn Quyết – Chủ tịch xã Bắc La (huyện Văn Lãng, Lạng Sơn) cho biết, đã huy động hơn 50 người tham gia tìm kiếm cứu nạn.
Diện tích mặt hồ Thác Xăng rất lớn. Chiều nay, khu vực hồ Thác Xăng có nhiều mây, thời tiết âm u, tầm nhìn hạn chế nên các đội tìm kiếm cũng gặp khó khăn.
Nguồn tin: vietnamnet.vn
Những tin mới hơn
Những tin cũ hơn
		Nên chuyển chi nhánh văn phòng đăng ký đất đai về xã
	
		“Bộ tứ trụ cột” - cơ hội để các Viện nghiên cứu khoa học pháp lý đổi mới và nâng cao vai trò trong tham gia xây dựng Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa
	
		Quyền được thừa kế theo pháp luật của mẹ con bà Thu đối với di sản để lại (!?)
	
		Thực hiện nghĩa vụ tài sản do người chết để lại  Thực tiễn và kiến nghị hoàn thiện
	
		Quy định của pháp luật về người cao tuổi được miễn nộp tạm ứng án phí, án phí trong vụ án dân sự
	
		Mức án phí phải nộp trong tranh chấp thừa kế (?)
	
		Vụ việc Vingroup khởi kiện 68 tổ chức, cá nhân đưa tin sai sự thật dưới góc nhìn pháp lý
	
		Từ năm 2026: Công trình cấp 4, nhà ở riêng lẻ dưới 7 tầng xây dựng tại khu vực nông thôn... không cần xin giấy phép
	
		Đất lấn chiếm, vi phạm vẫn được xem xét cấp sổ đỏ
	
		Người dân được ghi nợ tiền sử dụng đất đến khi chuyển nhượng, tặng cho