Posted on#Cafeland #DuongLienPhuong #BatdongsanTPThuDuc
Hãy SUBSCRIBE để theo dõi các video mới nhất về bất động sản của CafeLand:

Đường Liên Phường được giới đầu tư bất động sản mệnh danh là con đường tơ lụa của thành phố Thủ Đức, giúp kết nối từ quận 2 sang quận 9 cũ, đi qua nhiều nút giao thông quan trọng và nhiều dự án BĐS nổi bật. Trong video này hãy cũng CafeLand đi khảo sát thực tế tiến độ đường Liên Phường và tìm hiểu xem những dự án BĐS nào đang có mặt trên cung đường này nhé!

Định giá nhà đất theo khu vực:
Xem thêm: Talkshow: Đánh thuế bất động sản: Lợi hay hại đến thị trường?

FOLLOW US:
► CafeLand TV:
► Facebook:
► Youtube:
► Mua bán nhà đất:
Gửi câu hỏi thắc mắc cần giải đáp về [email protected]

ABOUT US:
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành.

Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin bất động sản tại Việt Nam.

Bản quyền thuộc về CAFELAND TV.

Nguồn: https://tuvanluatmienphi.net.vn/

Xem thêm: https://tuvanluatmienphi.net.vn/bat-dong-san/thi-truong-bds/

11 Replies to “Đường Liên Phường có thực sự là “dải lụa vàng” của bất động sản Thành phố Thủ Đức? | CAFELAND”

  1. Cảm ơn bạn đã xem video này. SUBSCRIBE kênh để theo dõi các video mới nhất về bất động sản của CafeLand: https://goo.gl/thPyd2

  2. nếu nói Tây Tăng Long là của Vin thì còn lâu mới thông toàn tuyến vì Vinhome grand park bán còn chưa hết thì Vin sẽ ko ra thêm dự án gần đó đâu

  3. Liên Phường quả thật là con đường vàng, rất mong Liên Phường sẽ hoàn thành 20% còn lại nối đến Vành Đai 3, di chuyển sẽ dễ dàng hơn rất nhiều. Nhiều dự án ở Long Trường, Long Thạnh Mỹ sẽ hưởng lợi rất nhiều. Dự án căn hộ 36 triệu MT Eastmark City là một ví dụ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.